Tính năng PAI trên đồng hồ Huami Amazfit

Đăng bởi Chí An vào lúc 02/01/2020

Những ai đang sử dụng đồng hồ thông minh Huami Amazfit chắc chắn sẽ thấy mục tính năng có tên là PAI ở trên chiếc smartwatch của mình. Nhưng không phải ai cũng biết tính năng này có chức năng gì và hữu ích ra sao. Và ở bài viết này, Techwear sẽ giải đáp những thắc mắc của người dùng về tính năng này.

 

Tinh năng PAI là gì?

PAI là viết tắt của Personal Activity Intelligence. Đây là một tính năng được tích hợp trên sản phẩm đồng hồ thông minh của Huami, cụ thể nhất là Amazfit GTSAmazfit GTR. Tính năng này đo hoạt động thể chất dựa trên chỉ số nhịp tim thay vì đếm bước chân như trước.

 

Tính năng PAI

 

Vào tháng 7 năm ngoái, PAI Health trước đó với cái tên Mio Global đã hợp tác với công ty công nghệ Huami. Đây là một trong những người tiên phong ở lĩnh vực thiết bị đeo nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh khác nhờ khả năng đo nhịp tim ở cổ tay với độ chính xác cao.

 

Tính năng PAI có ở đâu?

Phần cứng mới mang đến phép tính mới cho việc tính toán giá trị PAI trên thiết bị, thông qua thông báo trên ứng dụng đồng hành Amazfit. Đối với dòng Amazfit GTR, bản cập nhật đã được phát hành cho cả biến thể 42 mm và 47 mm và cuối cùng là cho dòng sản phẩm Amazfit GTS.

 

Huami Amazfit GTS

 

Sau khi cài đặt, chỉ mất vài phút, bạn sẽ tìm thấy một mục menu mới trên smartwatch, và trên ứng dụng điện thoại, một mục được liên kết với giá trị PAI sẽ xuất hiện trong thẻ đào tạo.

 

Tính năng Pai trên Huami Amazfit

 

Nếu bạn không thành công trong việc hiển thị menu mới dành riêng cho chức năng PAI, bạn sẽ phải vào phần Cài đặt của đồng hồ và đến mục màn hình và kích hoạt mục PAI để hoạt động.

 

Tác dụng của tính năng PAI là gì?

Trong thực tế để hoạt động chính xác của chức năng bạn phải kích hoạt trên đồng hồ Amazfit của mình và việc phát hiện nhịp tim liên tục. Nếu không bảng điều khiển ứng dụng sẽ đưa ra thông báo nhắc nhở bạn. Ngoài smartwatch, bạn cũng có thể tìm thấy chỉ số PAI trên điện thoại thông minh.

 

Tính năng Pai trên Huami Amazfit

 

PAI hoạt động bằng cách sử dụng một phương pháp mới để đo hoạt động thể chất dựa trên nhịp tim của bạn. Vì vậy, thay vì tập trung vào quy tắc 10.000 bước trên thang máy, bạn chỉ cần là giữ Chỉ số PAI trên 100. Tính năng này đã được các nhà khoa học công nhận Và đương nhiên để suy trì được chỉ số này thì bạn phải chăm chỉ hoạt động thể chất hằng ngày rồi.

Theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người duy trì giá trị PAI trên 100 sẽ đối mặt với ít rủi ro hơn liên quan đến bệnh tim, bệnh tiểu đường loại 2 và tăng huyết áp. Do đó, chỉ báo PAI sẽ đề nghị người dùng tăng hoạt động thể chất nếu giá trị được trả về thấp hơn điểm 100.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn