Ra mắt Fitbit Luxe với màn hình AMOLED sắc nét

Đăng bởi Võ Trang vào lúc 20/04/2021

 

Mới đây, Fitbit vừa công bố Fitbit Luxe – là một thiết bị thể dục thời trang hướng đến phái đẹp (chủ yếu) cùng màn hình AMOLED sang xịn. Các thiết bị đeo gần đây của Fitbit đều có vẻ ngoài phong cách nhưng vẫn đem lại giá trị cao trên cổ tay như các dòng: Fitbit Inspire 2 hoặc cung cấp nhiều công nghệ hơn trên Fitbit Charge 4. Nhưng điều tôi có thể chắc chắn rằng Luxe mới sẽ đem lại một thiết kế đẹp hơn cùng nhiều trang bị hiện đại. 

Mặc dù, cả hai mẫu Inspire 2 và Charge 4 thu hút khá nhiều người tiêu dùng nhưng công nghệ màn hình lại là điểm trừ trên cả hai sản phẩm. Trong khi Amazfit Band 5 và Xiaomi Mi Band 6 cung cấp lượng pin hoạt động vượt trội cùng màn hình AMOLED rực rỡ thì Fitbit lại đặt màn hình đơn sắc tối hơn. 

Tìm hiểu thêm: Các thiết bị đeo tay Fitbit

Nhưng ở phiên bản mới, Fitbit đã cung cấp hầu hết các tính năng hàng đầu cùng các vật liệu và thông số kỹ thuật với mức giá $149,99 (khoảng 3,461,319 VND). 

 

Fitbit Luxe

 

Fitbit Luxe tự hào khi sở hữu màn hình AMOLED sắc nét giống như Versa 3 và Sense cùng lượng pin hoạt động 5 ngày giống các sản phẩm của Fitbit. Tất nhiên, dòng sản phẩm này nhỏ hơn khá nhiều so với Mi Band 6 gồm màn hình 124 x 206 pixel với mật độ 326 PPI và có kích thước 0,76 inch. Trong khi đó, Mi Band 6 được nâng cấp lên màn hình 1,56 inch lớn hơn khá nhiều so với Luxe. Nhưng điều này cũng nói lên rằng, thiết bị đeo tay mới của Fitbit rất phù hợp với các bạn nữ có cổ tay nhỏ hoặc muốn có một phụ kiện đeo tay thời trang.

Nhưng việc làm chúng tôi quan tâm đến là cách điều khiển màn hình cảm ứng hoạt động vì nó không có nút bấm vật lý cũng như chất liệu vỏ được làm từ thép không gỉ - Có nghĩa, đây không phải là bước tiến lớn về chất lượng và hình ảnh so với các dòng thiết bị thể dục khác trên Fitbit. 

Tuy nhiên, nếu bỏ qua vấn đề đó người dùng có thể nhận được ba tùy chọn màu gồm trắng, đen và hồng cùng một bản đặc biệt Fitbit Luxe Gorjana với vòng đeo tay bằng vàng có sẵn với mức giá $199,99 (khoảng 4,615,169 VND). 

Ở mặt sau thiết bị, nó sở hữu nhiều tính năng tốt nhất từ Fitbit Sense. 

 

Fitbit Luxe

 

Nó có nhiệt độ da, HRV và SpO2 (cho nhịp thở và độ bão hòa oxy) – Tất cả những điều này được báo trên Fitbit Health Metrics – mặc dù nhiệt độ da có thể cập nhật sau khi sản phẩm ra mắt. 

Bên cạnh đó, thiết bị có khả năng chống nước 5 ATM dưới độ sâu 50 mét và khả năng theo dõi bơi lội dưới nước tuyệt vời. Ngoài ra, người dùng có thể hiệu chỉnh Fitbit theo kích thước của hồ bơi để nó có thể theo dõi chính xác độ dài khi bơi lội. 

Đối với cảm biến phát hiện căng thẳng được kế nhiệm từ Fitbit Sense cùng sự kết hợp của điểm số căng thẳng - Luxe sẽ đưa ra những dữ liệu chính xác cho người đeo. Tuy nhiên, Fitbit Luxe không hỗ trợ cảm biến EDA – cảm biến này cho phép người dùng kiểm tra căng thẳng bằng hoạt động điện da. 

Và Luxe không có GPS độc lập (mặc dù bạn có thể sử dụng GPS được kết nối từ điện thoại thông minh thông qua Bluetooth), nhưng nó sẽ cung cấp chỉ số Phút vùng hoạt động mới và thời gian nhịp tim hoạt động cao hơn.

 

Đồng hồ Fitbit Luxe

 

Không chỉ vậy thiết bị theo dõi thể dục Fitbit còn mang đến 20 chế độ tập luyện được tích hợp sẵn cùng khả năng tự động theo dõi quá trình tập luyện – điều này được tìm thấy trên các mẫu đồng hồ thông minh mới nhất năm nay. 

Một tin vui mới từ Fitbit là hãng sẽ bán gói dịch vụ Fitbit Premium cao cấp sáu tháng và điều này đồng nghĩa với việc Fitbit Luxe có thể truy cập vào tất cả những ứng dụng hữu ích từ việc theo dõi tính năng giấc ngủ nâng cao, tập luyện có hướng dẫn bao gồm nội dung eepak Chopra và theo dõi đường huyết thủ công. 

Tóm lại, thiết bị theo dõi thể dục này trang bị khá nhiều cảm biến hữu ích, nhưng điểm hạn chế là không có GPS độc lập. Nếu bạn có thể bỏ qua tính năng này chúng có thể là người bạn đồng hành vững chắc mà bạn nhận được. 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn