Ra mắt Garmin Venu 2: lượng pin lớn, cảm biến HR mới

Đăng bởi Võ Trang vào lúc 22/04/2021

Gần đây, chúng tôi nhận được một số thông tin về mẫu đồng hồ Garmin Venu biến thể mới sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng này. Được biết, đây là mẫu đồng hồ thế hệ thứ hai của Venu với nhiều lựa chọn về kích thước cũng như lượng pin lớn hơn và cảm biến nhịp tim mới nhất được trang bị từ Garmin. 

Quay lại một chút về Garmin Venu: nó là chiếc đồng hồ khá giống với Vivoactive 4. Nâng cấp chính của Venu là màn hình AMOLED 1,2 inch sắc nét có độ phân giải 390 x 390 pixel cùng lượng pin 5 ngày và chỉ 3 ngày khi sử dụng chế độ luôn hiển thị. 

Ở phiên bản thứ hai, chúng ta sẽ nhận được gì sau những cải tiến từ nhà sản xuất? Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé. 

Garmin Venu 2: Một số thông tin sản phẩm

Hầu hết những thông tin về sản phẩm, chúng tôi được biết trên các trang web bán lẻ superlife365, Brandfield. Và việc phát hành Garmin Venu 2 không hoàn toàn là một bất ngờ lớn bởi nó đã được EMVCo gợi ý vào thời điểm trước. Tuy nhiên, đó chỉ là một thông báo về việc sẽ ra mắt sản phẩm chứ không công bố về những cải tiến mới trên đồng hồ. 

Và tất nhiên, ở thời điểm hiện tại chúng tôi đã cập nhật được thông tin khá cụ thể về sản phẩm.

 

Venu 2 có nhiều lựa chọn kích thước

Đối với Garmin Venu 2, nó không giống với thế hệ đầu tiên chỉ có một kích thước vỏ 43mm (màn hình 1,2 inch) mà thay vào đó là hai tùy chọn kích thước 40mm và 45mm, cả hai đều có chức năng giống nhau nên điểm khác biệt duy nhất chỉ về kích thước vỏ. 

Ở tùy chọn 45mm, đồng hồ đi kèm với màn hình AMOLED 1,3 inch và tùy chọn 40mm là màn hình 1,2 inch, cả hai được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3. Chúng tôi giả định rằng Garmin sẽ giữ lại độ phân giải 325 PPI hoặc 423 x 423 pixel cho 45mm (chưa được xác nhận) - vì đây là độ phân giải khá ổn định với khả năng hiển thị chất lượng. Như mong đợi, đồng hồ Garmin có thể được cá nhân hóa với các mặt đồng hồ, tiện ích và ứng dụng thông qua Garmin IQ Store

Pin đã được tăng 

Một trong những hạn chế của thế hệ đầu tiên là lượng pin tương đối ngắn. Nó hoạt động khoảng 5 ở chế độ thông thường và 3 ngày khi màn hình chuyển sang chế độ luôn hiển thị. 

Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi mô hình mới có thời gian hoạt động đến 10 ngày ở chế độ thông minh - là một bước tiến mới đối với dòng Venu. Được biết thêm, khi chuyển sang GPS đồng hồ Venu 2 có thể hoạt động từ 7 – 8 giờ. Nhờ vào cơ chế sạc nhanh nên việc nạp năng lượng sẽ còn tốt hơn trước khá nhiều.

 

Thêm không gian lưu trữ âm nhạc, NFC

Đối với Garmin Venu, nó có thể lưu trữ nhạc trên thiết bị lên đến 500 bài hát. Nhưng điều này có thể nâng cấp lên 750 bài hát đối với phiên bản mới. Ngoài ra, Garmin Venu 2 còn hỗ trợ việc phát nhạc ngoại tuyến cũng như có thể tải xuống thông qua Spotify, DeezerAmazon Music

NFC một lần nữa được tích hợp. Vì vậy, bạn có thể thực hiện thanh toán nhanh qua Garmin Pay

Chế độ thể thao mới, cảm biến nhịp tim, tiện ích và chức năng

Garmin Venu 2 được hỗ trợ đến 25 chế độ thể thao bao gồm chạy, đi bộ, bơi lội, chơi gôn,... Với ba môn thể thao mới là HIIT, đi bộ đường dài và leo núi: Đồng hồ cho phép bạn tạo ra các chế độ tập luyện cá nhân. 

Về khả năng theo dõi giấc ngủ, Garmin được trang bị một số cải tiến trên ứng dụng - Điều này nhờ vào sự hỗ trợ bởi cảm biến nhịp tim Elevate thế hệ thứ 4 mới nhất, giúp thiết bị đảm bảo độ chính xác khi theo dõi.

Không chỉ được bổ sung về tiện ích thể dục, Garmin Venu 2 còn được trang bị thêm một số cải tiến về sức khỏe – nó cho phép chia sẻ dữ liệu cá nhân với bác sĩ hoặc huấn luyện viên sau khi tập luyện.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ thông minh Garmin này còn nhận được các thông báo và một số chức năng thông minh hỗ trợ người dùng bao gồm cả việc phát hiện sự cố - thông qua tính năng, đồng hồ sẽ giúp bạn định vị cũng như thông báo đến các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp với khả năng chia sẻ vị trí. 

 

Ngày phát hành, giá cả

Theo các thông tin trên trang Web bán lẻ, Garmin Venu 2 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 22 tháng 4 với giá $399,99 (khoảng 9,228,569 VND) với hai tùy chọn Venu 2 45mm và Venu 2S 40mm. 

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn