Ra mắt TicWatch Pro 3 với chip Snapdragon 4100 mới nhất của Qualcomm

Đăng bởi Chí An vào lúc 24/09/2020

TicWatch Pro 3 là đồng hồ thông minh mới nhất của Mobvoi. Đồng thời cũng là chiếc đồng hồ thông minh Wear OS đầu tiên sử dụng chip Snapdragon Wear 4100 mới của Qualcomm, hứa hẹn hiệu suất nhanh hơn và thời lượng pin tốt hơn. Chiếc Ticwatch Pro mới này cũng bổ sung khả năng theo dõi nồng độ oxy trong máu (SPO2), có các ứng dụng như theo dõi căng thẳng TicZen và có thiết kế mỏng hơn.

Ticwatch Pro 3 đã bắt đầu bán từ hôm nay với giá $ 299,99 (7,8 triệu đồng). Thông số kỹ thuật nổi bật của Ticwatch Pro 3 là bộ vi xử lý Snapdragon Wear 4100 , đây là bản cập nhật lớn đầu tiên mà Qualcomm đã thực hiện cho chipset đeo được của mình kể từ Wear 3100 năm 2018.

 

Đồng hồ thông minh Ticwatch Pro 3

 

Theo Qualcomm, bộ nhớ và CPU của chipset mới nhanh hơn 85%, GPU của nó gấp 2,5 lần nhanh hơn và tiêu thụ điện năng ít hơn khoảng 25%. Mobvoi đã ghép nối con chip này với 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong và pin 577mAh lớn hơn so với TicWatch Pro ban đầu.

Pin lớn hơn kết hợp với một chipset tiết kiệm điện hơn có nghĩa là Mobvoi có thể tự hào về thời lượng pin của TicWatch Pro 3. Giống như TicWatch Pro 2020 , Pro 3 có hai màn hình: OLED và luôn luôn tiêu thụ điện năng thấp trên màn hình FSTN. Màn hình năng lượng thấp nằm trên cùng và chuyển sang trong suốt khi bạn sử dụng màn hình OLED chính. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ này bằng cách lật cổ tay.

Công ty cho biết bạn sẽ nhận được tối đa 72 giờ từ chế độ thông minh của đồng hồ hoặc nhiều nhất là 45 ngày nếu bạn sử dụng nó ở “Chế độ cần thiết”, sử dụng màn hình tiêu thụ năng lượng thấp và tắt hầu hết các tính năng thông minh của đồng hồ (không bao gồm theo dõi giấc ngủ, nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu vẫn tiếp tục chạy). Mặc dù có pin lớn hơn nhưng TicWatch Pro 3 lại mỏng hơn một chút so với TicWatch Pro đời trước đó.

 

Đồng hồ thông minh Ticwatch Pro 3

 

Không có hỗ trợ LTE như chúng ta đã thấy với TicWatch Pro LTE . Về mặt phần mềm, Mobvoi đang giới thiệu một loạt ứng dụng mới với TicWatch Pro 3. Có TicOxygen để theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu của bạn, TicZen để đo mức độ căng thẳng của bạn và TicBreathe để giúp quản lý mức độ căng thẳng của bạn nếu chúng lên quá cao.

TicHear là một ứng dụng mới giúp phát hiện thời điểm môi trường của bạn có thể đang ồn ào một cách nguy hiểm. Mobvoi cho biết ứng dụng TicPulse của họ hiện có theo dõi nhịp tim tốt hơn và TicSleep hiện hoạt động trong khi đồng hồ ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

TicExercise cũng đã được cập nhật và hiện hỗ trợ hơn 10 chế độ tập luyện. Các chế độ mới bao gồm bơi trong hồ bơi, chèo thuyền, elip, leo núi, chạy đường mòn và thể dục nhịp điệu. Hãng cho biết đồng hồ có thể tự động xác định bạn đang thực hiện bài tập nào.

TicWatch Pro 3 có xếp hạng chống nước IP68, vì vậy bạn có thể mang nó xuống hồ bơi và đi kèm với dây silicon. Tất nhiên, đây là đồng hồ thông minh Wear OS, TicWatch Pro 3 bao gồm một loạt các tính năng tiêu chuẩn của Google như hỗ trợ Google Pay và Trợ lý Google.

Trong khi những chiếc đồng hồ thông minh của Apple đã trở nên hoàn thiện và đầy đủ tính năng trong vài năm nay, thì các đối thủ Wear OS của họ đã phải vật lộn để cạnh tranh trực tiếp. Hy vọng sắp tới đây TicWatch Pro 3 sẽ vượt qua các đối thủ của nó trong thời gian sắp tới.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn