Fitbit Versa 3 và Fitbit Versa : bạn có nên nâng cấp?

Đăng bởi Admin vào lúc 12/11/2020

Fitbit Versa 3

Dễ dàng nhận thấy Fitbit Versa 3 đã trải qua một chặng đường dài kể từ thế hệ đầu tiên. Tất cả mọi thứ mà chúng tôi hy vọng giờ đây đã có trên chiếc đồng hồ này. Với thiết kế đẹp hơn và hấp dẫn hơn, GPS tích hợp, thời lượng pin dài hơn, các tùy chọn trợ lý giọng nói, v.v.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 3

 

Ưu điểm

 • GPS tích hợp
 • Theo dõi hoạt động / sức khỏe
 • Theo dõi nhịp tim
 • Thời lượng pin hơn 6 ngày
 • Tính năng Active Zone Minutes

 

Nhược điểm

 • Không tương thích với các dây đeo Versa cũ
 • Đắt hơn

 

Fitbit Versa

Fitbit Versa là bước đánh dấu sự chuyển mình lớn của Fitbit. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người mua sắm tiết kiệm, Versa ban đầu vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể không có các tính năng nâng cao như trên Fitbit Versa 3 hay Fitbit Sense đắt tiền, nhưng nó có thể xử lý các vấn đề cơ bản.

 

Đồng hồ Fitbit Versa

 

Ưu điểm

 • Theo dõi hoạt động / sức khỏe
 • Theo dõi nhịp tim
 • Thời lượng pin hơn 4 ngày
 • Theo dõi vùng hoạt động
 • Thông báo trên điện thoại thông minh
 • Kho nhạc

 

Nhược điểm

 • Thiếu GPS tích hợp và trợ lý giọng nói
 • Fitbit Pay chỉ có trên bản đặc biệt

 

Fitbit Versa 3 so với Fitbit Versa : Các cải tiến

Cả hai chiếc đồng hồ thông minh này đều mang lại nhiều điều thú vị, nhưng khi quyết định xem bạn có nên nâng cấp lên Fitbit Versa 3 từ Fitbit Versa hay không, 2 yếu tố chính bạn cần xem xét là ngân sách của bạn và các tính năng bạn nhận được.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 3

 

Nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều và không cần nhiều thứ bổ sung, bạn có thể thích Fitbit Versa nguyên bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thể làm được nhiều việc hơn với đồng hồ thông minh của mình, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc nâng cấp lên Fitbit Versa 3.

 

Bạn có thể làm được nhiều thứ hơn với Fitbit Versa 3

Nếu bạn đã sở hữu Fitbit Versa đời đầu, bạn sẽ rất vui khi biết rằng mọi thứ bạn yêu thích về nó cũng có trên Versa 3. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có theo dõi hoạt động / giấc ngủ, một số chế độ tập luyện dựa trên mục tiêu, theo dõi nhịp tim và theo dõi sức khỏe phụ nữ. Một số tính năng mới bao gồm GPS tích hợp, trợ lý giọng nói Amazon Alexa và Google Assistant cũng như tích hợp micro / loa.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 3

 

Mặc dù thiết kế quen thuộc như các mẫu trước đây, nhưng nó bóng bẩy và tinh tế hơn. Diện tích hiển thị màn hình lớn hơn, đường nét mượt mà hơn, phản hồi tốt hơn và tương tác dễ dàng hơn. Một trong những thay đổi lớn về thiết kế là dây đeo.

Với thiết kế dây đeo luồn vào trong tương tự như của Apple watch, giúp bạn thoải mái đeo hằng ngày hoặc đeo đi ngủ và bạn có thể thay dây dễ dàng. Lưu ý duy nhất là vì trên Fitbit Versa 3 và Fitbit Sense sử dụng hệ thống chốt tháo nhanh mới nên các dây đeo Fitbit trước đây sẽ không tương thích với chúng.

 

 

Fitbit Versa 3

Fitbit Versa

Màn hình

AMOLED 1,58 inch

LCD 1,34 inch

Kích thước

40mm x 40mm x 12mm

35 mm x 24 mm x 12 mm

Tuổi thọ pin

6 ngày trở lên

4 ngày trở lên

Không thấm nước

5ATM

5ATM

Kết nối

Bluetooth, Wi-Fi

Bluetooth, Wi-Fi

GPS tích hợp

Theo dõi nhịp tim

Fitbit Pay

✔( chỉ trên phiên bản đặc biệt)

Mic / loa

Trợ lý giọng nói

 

Thời lượng pin trên Fitbit Versa 3 sẽ kéo dài trong sáu ngày hoặc hơn tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Đặc biệt, với tính năng sạc nhanh mới hứa hẹn mang đến cho bạn thời lượng sử dụng pin cả ngày chỉ sau 12 phút sạc.

Fitbit đã cải thiện tính năng theo dõi nhịp tim nhờ công nghệ PurePulse 2.0 mới. Bản nâng cấp này được cho là công nghệ đo nhịp tim tiên tiến nhất trên đồng hồ thông minh tính đến thời điểm hiện tại.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 3

 

Bạn cũng sẽ nhận được thông báo nhịp tim bất thường cao / thấp. Và đừng quên về tính năng Active Zone Minutes, được phát hành lần đầu tiên trên Fitbit Charge 4. Bạn sẽ nhận được thông báo khi đạt đến vùng nhịp tim mục tiêu trong khi tập luyện. Các vùng nhịp tim này trực tiếp dựa trên độ tuổi và mức độ thể chất của bạn.

Fitbit Versa 3 đã có những bước tiến nhảy vọt kể từ khi mẫu ban đầu được phát hành hơn hai năm trước. Giờ đây, với GPS tích hợp, bạn không cần phải mang theo điện thoại khi tập luyện và có thể lập bản đồ tuyến đường của mình, sử dụng micro / loa để thực hiện cuộc gọi trên cổ tay thông qua Bluetooth hoặc hỏi Alexa một câu hỏi nhanh, bạn có thể làm tất cả với Versa 3.

 

Bạn có thể đơn giản hóa mọi thứ với Fitbit Versa

Mặc dù các tính năng bổ sung không có trên Fitbit Versa ban đầu, nhưng mọi thứ bạn cần đều có sẵn. Nó thực hiện những tính năng cơ bản, như theo dõi số bước, lượng calo và khoảng cách của bạn trong suốt cả ngày. Một số tính năng chính khác bao gồm theo dõi hoạt động / giấc ngủ, theo dõi nhịp tim 24/7, theo dõi sức khỏe phụ nữ và thông báo trên điện thoại thông minh.

 

Đồng hồ Fitbit Versa

 

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng Fitbit Coach để truy cập nhiều bài tập, các bài tập mới sẽ được thêm vào dựa trên mức độ thể chất và hiệu suất của bạn. Nếu bạn muốn truy cập không giới hạn vào các loại tính năng này, bạn có thể đăng ký gói Fitbit Premium, gói này cho bạn dùng thử 6 tháng, sau khi hết thời gian dùng thử, nếu muốn tiếp tục dùng, bạn phải trả một khoản phí 7.99$/ tháng.

 

Đồng hồ Fitbit Versa

 

Thiết kế Fitbit Versa vẫn khá giống nhau trong những năm qua. Với Fitbit ban đầu có màn hình cảm ứng LCD màu và cung cấp thời lượng pin bốn ngày. May mắn thay, bạn sẽ thấy rằng các dây đeo Fitbit Versa ban đầu tương thích với cả Versa, Versa Lite và Versa 2.

Nhưng bạn sẽ thiếu gì?  Fitbit Versa không có GPS tích hợp, trợ lý giọng nói hoặc mic / loa. Bạn có thể sử dụng GPS được kết nối với điện thoại thông minh của mình và phải luôn mang theo nó khi tập luyện. Việc thiếu micrô / loa có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng chắc chắn sẽ rất tuyệt khi bạn muốn gửi trả lời nhanh bằng giọng nói.

 

Fitbit Versa 3 so với Fitbit Versa :  Bạn có nên nâng cấp không?

Fitbit Versa ban đầu là lý tưởng cho những người mua sắm tiết kiệm cũng như những người mới bắt đầu bước vào thế giới theo dõi thể dục lần đầu tiên. Nó có thể không có tất cả những cải tiến tuyệt vời như Versa 3, nhưng nó hoàn hảo để theo dõi hoạt động và sức khỏe cơ bản.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 3

 

Với tất cả những điều đó, nếu bạn đang chờ đợi để nâng cấp, Fitbit Versa 3 cung cấp cho bạn nhiều lý do chính đáng để thực hiện bước nhảy vọt. Bạn sẽ có thời lượng pin lâu hơn, GPS tích hợp, công nghệ đo nhịp tim tiên tiến, trợ lý giọng nói, v.v. Nó có thể đắt hơn một chút so với Fitbit Versa ban đầu nhưng khi bạn cân nhắc tất cả những gì bạn nhận được từ nó, nó xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra thêm.

 

Đặt và mua ngay Fitbit Versa 3 tại đây


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn