Chạy bộ và tai nghe Bluetooth

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 07/12/2016

 

Là một người chạy, bạn có biết sức mạnh của một danh sách nhạc trong việc tiếp thêm động lực tập luyện cho bạn. Là một chuyên viên, bạn thèm muốn những tiện ích tốt nhất. Vì vậy, khi nói đến chuyện chạy bộ, bạn muốn thiết bị hàng đầu để chơi nhạc một cách rõ ràng và kín đáo. Điều đó có nghĩa bạn cần một cặp tai nghe Bluetooth phù hợp và vừa khít như đôi giày của bạn, cung cấp âm thanh phong phú, và hỗ trợ bạn hết mình. Và khi mọi thứ trở nên vướng víu, bạn biết bạn sẽ muốn một thiết bị không dây.

Nhưng trước khi bạn chạy nước rút đến cửa hàng bán tai nghe, hãy đọc lời khuyên của chúng tôi về việc tìm kiếm các tai nghe tốt nhất. Bạn sẽ muốn xem xét những tính năng nào là quan trọng nhất với bạn như một vận động viên. Sự thoải mái, phù hợp, giá cả, chất lượng âm thanh, hoặc phong cách, đâu là ưu tiên của bạn?

 

Tai nghe dành cho thể thao

Đối với phòng tập thể dục, bạn thường muốn tai nghe trong nhiều hơn là tai ngoài. Chúng nhẹ hơn, bền bỉ hơn, và thường được tạo ra để đi kèm việc luyện tập.

Tai nghe Bluetooth cho phép bạn nghe nhạc mà không cần kèm theo điện thoại thông minh. Chúng đắt hơn so với tai nghe có dây, nhưng sự tiện lợi làm nên giá trị. Tuy nhiên chúng cần năng lượng để làm việc, do đó bạn cần kiểm tra pin thật kỹ. Tất nhiên, nếu bạn chỉ tập luyện vài giờ  và sạc tai nghe khi trở lại phòng tập, đó sẽ không phải là vấn đề.

Ngoài ra còn có một dòng mới của tai nghe không dây, bao gồm cả các Dash Bragi và Samsung Gear IconX. Giống như AirPods sắp tới của Apple, đây là những sản phẩm không có cáp kết nối tai nghe, chúng tách rời nhau. The Dash và Gear IconX cũng có chức năng như thiết bị theo dõi thể dục, với bộ cảm biến theo dõi hoạt động và nhịp tim trong khi bạn luyện tập, một xu hướng chúng ta đang bắt đầu thấy nhiều hơn ở công nghệ thiết bị đeo.

Như với hầu hết các công nghệ hấp dẫn, chất lượng giải thích cho chi phí. Các cặp tai nghe đắt nhất có thể được tìm thấy lên tới $ 300. Nhưng giá cả đang giảm xuống, và bạn vẫn có thể có được một cặp tai nghe xịn với giá chỉ ít hơn $ 40.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn