Top đồng hồ thông minh có khả năng chống nước tốt nhất năm 2020

Đăng bởi Chí An vào lúc 28/12/2019

Đồng hồ thông minh năm 2020 có khả năng xử lý nước tốt hơn bao giờ hết, có nghĩa là giờ đây việc tìm một chiếc đồng hồ bạn có thể đem đi bơi cùng cũng trở nên dễ dàng hơn. Và hơn thế nữa, với nhiều đồng hồ thông minh còn có thể cho kiểu bơi của bạn từ những thông tin thu thập được. Và giờ đây hãy theo dõi danh sách những chiếc đồng hồ thông minh chống nước tuyệt vời nhất với giá cả phải chăng cho đến thời điểm hiện tại mà Techwear đã chọn ra nhé.

 

1. Garmin Vivoactive 4

Hiện tại, Garmin Vivoactive 4 là chiếc đồng hồ thông minh chống nước tốt nhất. Giống như dòng máy Garmin Vivoactive 3 cũ, phiên bản mới này mang lại độ chính xác theo dõi khi bơi tuyệt vời cùng khả năng chống nước và chịu được áp lực lên tới 5 ATM.

 

Garmin Vivoactive 4

 

Và trong Garmin Connect, bạn sẽ tìm thấy một màn hình bơi chuyên dụng trong Garmin Connect, hiển thị dữ liệu về khoảng cách, thời gian, số lần quạt tay, SWOLF, nhiệt độ, tốc độ và hơn thế nữa. Tuy nhiên chức năng theo dõi bơi này chỉ áp dụng được khi bạn bơi ở hồ

Đồng hồ hỗ trợ cho bạn vẫn có thể xem dữ liệu bơi thời gian thực của mình dưới nước. Và mặc dù không có hỗ trợ theo dõi bơi lội ở sông, hồ hay biển như các thiết bị Garmin đắt tiền hơn, nhưng đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích bơi lội và dành nhiều thời gian trong hồ bơi. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn lựa dòng Forerunner hoặc Fenix của Garmin với những tính năng tương tự.

 

Garmin Vivoactive 4

 

Đánh giá chống nước: 5 ATM (50m)

Bơi trong nhà và Bơi ngoài trời: Chỉ hồ bơi

 

2. Apple Watch Series 5

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn một chiếc đồng hồ thông minh đẹp, thay vì một chiếc Smartwatch thể thao thì Apple Watch Series 5 sẽ là 1 sự lựa chọn tốt đấy.

 

Apple Watch Series 5

 

Apple Watch Series 5 tổng hợp tất cả các khả năng bơi tốt từ các mẫu Apple Watch trước đó và đưa vào một thiết kế lớn hơn, và điều đó có nghĩa là có nhiều chỗ hơn để xem dữ liệu bơi của bạn trong hồ bơi hoặc ngoài trời.

Bạn sẽ được cung cấp một loạt các số liệu, bao gồm khoảng cách, độ dài, tốc độ trung bình và nó cũng có thể phân biệt kiểu bơi.

 

Apple Watch Series 5

 

Trong khi bơi, màn hình cảm ứng không hoạt động, nhưng với màn hình luôn bật bạn có thể giơ tay lên để kiểm tra tiến độ thời gian thực.

Về độ chính xác, chúng tôi rất hài lòng với những gì Series 5 đã phục vụ so với đồng hồ thể thao hàng đầu của Garmin.

Dữ liệu cốt lõi (khoảng cách, số vòng, tốc độ trung bình) đều được sắp xếp khá chi tiết và đó là một chiếc đồng hồ thực sự thoải mái khi đeo trong nước. Dữ liệu đều có sẵn trong ứng dụng Apple Activity, nhưng bạn cũng có thể tải thêm các ứng dụng bơi Apple Watch của bên thứ ba để có thêm phân tích.

 

Apple Watch Series 5

 

Cùng với Garmin, Apple Watch là một trong những chiếc đồng hồ thông minh chống thấm nước tốt nhất.

Đánh giá chống nước: 5 ATM (50m) 

Bơi trong nhà và Bơi ngoài trời: Có

 

3. Samsung Galaxy Watch Active 2

Samsung Galaxy Watch cũng là một chiếc đồng hồ thông minh có khả năng bơi lội nhưng chúng tôi nghĩ rằng Galaxy Watch Active 2 mỏng hơn, thiết kế nhỏ hơn sẽ phù hợp hơn cho bơi lội.

 

Samsung Galaxy Watch Active 2

 

Nó có các tính năng theo dõi bơi chuyên dụng, nghĩa là bạn có thể xem các số liệu như khoảng cách, kiểu bơi, thời gian vòng và SWOLF từ màn hình Super AMOLED. Và Samsung hiện đã chế tạo chiếc đồng hồ này phù hợp với việc bơi trong nhà và cả ngoài trời.

Các tính năng thông minh khác bao gồm Samsung Pay, bộ nhớ 4GB, thời lượng pin dài cả ngày và hỗ trợ Spotify ngoại tuyến.

 

Samsung Galaxy Watch Active 2

 

Không giống như Galaxy Watch và tiền thân của nó là Gear Sport, bạn sẽ phải chấp nhận việc không có khung xoay vật lý để điều hướng phần mềm Tizen OS của Samsung.

Nhưng độ chính xác mà chiếc đồng hồ này đem lại khá là tốt, so với một chiếc đồng hồ thể thao chuyên dụng. Không cần phải nhập kích thước bể bơi, vì đồng hồ có thể tự phát hiện nó và nó cung cấp các số liệu phong phú trên thiết bị và bên trong ứng dụng Sức khỏe của Samsung.

Quan trọng nhất là bên cạnh đó, giá cả của chiếc đồng hồ này vẫn rất tốt so với những gì mà nó đem lại về ngoại hình và tính năng.

 

Samsung Galaxy Watch Active 2

 

Đánh giá chống thấm nước: 5 ATM (50m)

Bơi trong nhà và Bơi ngoài trời: Có

 

4. Fitbit Ionic

Mặc dù đồng hồ Fitbit Versa 2 và Fitbit Ionic đều được chế tạo để bơi, nhưng Techwear nghĩ Ionic trông thể thao hơn khi thực hiện một số hành động bơi lội.

Nó có mọi thứ người dùng yêu thích về theo dõi bơi của Fitbit, cả mới lẫn cũ, với màn hình phong phú cho phép bạn xem số liệu thống kê của mình trong thời gian thực.

 

Fitbit Ionic

 

Về mặt dữ liệu, bạn sẽ nhận được số vòng, thời lượng và lượng calo đốt cháy trong một cái liếc mắt, điều này Techwear thấy chính xác so với đồng hồ bơi chuyên dụng.

Ngoài việc thoải mái khi đeo trong nước, nó còn có thời lượng pin năm ngày, cộng với các nút vật lý để bạn có thể bắt đầu và ngừng tập luyện khi ở dưới nước - điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc màn hình sẽ cảm ứng loạn xạ khi ướt.

 

Fitbit Ionic

 

Mặc dù bạn sẽ không có được số liệu chuyên sâu nhất có thể với Ionic, nhưng nó sẽ làm một công việc đủ tốt cho hầu hết những người bơi.

Đánh giá chống thấm nước: 5 ATM (50m)

Bơi trong nhà và Bơi ngoài trời: Chỉ hồ bơi

 

5. Fitbit Versa 2

Nếu Ionic không làm bạn thấy hấp dẫn thì bạn còn có một chiếc smart watch chống nước của Fitbit khác để đeo đó là Fitbit Versa 2.

 

Fitbit Versa 2

 

Cùng với thiết kế mỏng hơn, nhỏ hơn, nó cung cấp tất cả các tính năng theo dõi bơi giống như Ionic, vì vậy bạn sẽ có thể xem độ dài, khoảng cách và thời lượng tập luyện trên màn hình cảm ứng.

Nó không hiển thị kiểu bơi và không có sẵn dữ liệu SWOLF, vì vậy những người bơi quan trọng dữ liệu có thể thấy trải nghiệm hơi khó chịu, nhưng đó là một chiếc smartwatch bơi tốt cho người mới bắt đầu hoặc người bình thường.

Nó phù hợp với hồ bơi, nhưng, giống như Ionic, không bao gồm hỗ trợ cho việc bơi lội ngoài trời. Thời lượng pin đáng giá từ bốn đến năm ngày và bạn vẫn nhận được tính năng smartwatch thiết yếu như Fitbit Pay, màn hình luôn bật, thông báo và trợ lý ảo Alexa của Amazon.

 

Fitbit Versa 2

 

Đánh giá chống nước: 5 ATM (50m)

Bơi trong nhà và Bơi ngoài trời: Chỉ hồ bơi

 

6. Huami Amazfit GTS 

Từ khi xác nhập và trở thành công ty con của Xiaomi thì Huami liên tục cho ra các mẫu đồng hồ thông minh smartwatch chống nước giúp người dùng có thể thoải mái bơi lội.

Với Amazfit GTS bạn sẽ có 1 chiếc smartwatch chống nước tối ưu cho việc bơi lội, tuy khả năng thu thập dữ liệu của chiếc đồng hồ này khi bơi là không bằng so với những chiếc đồng hồ Garmin tuy nhiên với mức giá rẻ thì GTS sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ít đầu tư vào đồng hồ thông minh.

 

Huami Amazfit GTS 

 

Ngoài khả năng chống nước thì Amazfit GTS cũng cho bạn các chế độ luyện tập khác nhau từ tập Gym cho đến chạy bộ. Giúp đa dạng các bài tập thể dục của bạn hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ khác.

Bạn cũng sẽ được cung cấp một loạt các số liệu phong phú, và màn hình cảm ứng rất đẹp và sống động, đảm bảo không có vấn đề về tầm nhìn trong nước.

 

Huami Amazfit GTS 

 

Đánh giá chống nước: 5 ATM (50m)

Bơi trong nhà và Bơi ngoài trời: Chỉ hồ bơi

 

7. Withings Steel HR Sport

Withings Steel HR Sport là một chiếc smartwatch lai, có nghĩa là nó không có màn hình cảm ứng đầy đủ, nhưng nó cung cấp tính năng theo dõi bơi. Nó chỉ không tiên tiến như các tùy chọn ở trên, đó là lý do tại sao nó nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách này.

 

 Withings Steel HR Sport

 

Bộ theo dõi hoạt động được gói gọn trong thân đồng hồ với khả năng chống thấm nước đến 50m, và trong khi bạn không thể tận dụng máy đo nhịp tim quang học trong hồ bơi, phần mềm theo dõi tự động sẽ hoạt động chính xác.

Dữ liệu được đồng bộ hóa với ứng dụng Withings Health Mate và với thời lượng pin 25 ngày có nghĩa là bạn có thể nhận được thông tin của một vài lần bơi trước khi cần sạc lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch lai tốt và có các yếu tố cần thiết và cơ bản trong nhu cầu bơi lội của bạn, thì Steel HR rất đáng để xem xét.

 

 Withings Steel HR Sport

 

Đánh giá chống nước: 5 ATM (50m)

Bơi trong nhà và Bơi ngoài trời: Chỉ hồ bơi

 

Kết luận

Với loạt đồng hồ thông minh chống nước mà Techwear đã đề cập ở trên thì các bạn thấy chiếc smart watch nào phù hợp với mình nhất. Hãy nhắn tin ngay cho Techwear để nhận được những ưu đãi trong dịp khuyến mãi này nhé.

 

Có thể bạn sẽ muốn xemCHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn