Trải nghiệm cân thông minh Withings Smart Body Analyzer (WS-50)

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 27/08/2020

Withings Smart Body Analyzer (WS-50) là một chiếc cân không chỉ theo dõi cân nặng của bạn mà còn giúp người dùng đạt được những mục tiêu tập luyện của họ. Được kết hợp với ứng dụng Health Mate trên điện thoại bạn có thể theo dõi những chỉ số như: dữ liệu cân nặng, thành phần cơ thể (khối lượng nạc, mỡ, BMI), tỷ lệ mỡ và nước,... Không chỉ có vậy, nó còn có thể theo dõi nhịp tim và chất lượng không khí.

 

Trải nghiệm cân thông minh Withings Smart Body Analyzer (WS-50)

 

Thiết kế mặt kính chịu lực và sắc nét cùng thế kế giao diện web và ứng dụng di động miễn phí cho cả IOS và Android. Đây là một sản phẩm mới nhưng lại có mức giá thấp hơn so với những sản phẩm trước và bổ sung thêm các tính năng hữu ích. Điều này đã khiến cho Withings Smart Body Analyzer (WS-50) chắc chắn trở thành là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Thiết kế và thiết lập

Với thiết kế giống với người tiền nhiệm Withings Wi-Fi Body, cấu trúc kính cường lực cùng với điểm nhấn kim loại trông bóng bẩy và tinh tế. WS-50 có kích thước lớn hơn một chút: 12,8 x 12,8 x 0,9 inch (HWD) so với 12,6 x 12,6 x 0,9 inch của bản trước và có thêm các chân nhựa gắn ở đế, sản phẩm này vẫn phù hợp cho phòng tắm nhỏ hoặc phòng ngủ.

Trên mặt cân có màn hình LCD mang kích thước 2.4x1.6 inch có đèn nền, hiển thị số đo bằng các chữ số lớn, sáng và dễ đọc. Mặt sau có ngăn chứa pin 4 pin AAA và 2 nút bấm thiết lập. Phiên bản này sẽ không có cổng micro USB như người tiền nhiệm, thay vào đó, thiết lập sẽ được thực hiện hoàn toàn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua bluetooth.

 

Trải nghiệm cân thông minh Withings Smart Body Analyzer (WS-50)

 

Để bắt đầu quá trình thiết lập, bạn cần khởi động cân bằng cách kéo tab trên ngăn chứa pin và chờ màn hình LCD sáng lên. Tiếp theo, bạn nhấn giữ nút Pairing trong 2 giây, biểu tượng điện thoại sẽ xuất hiện trên màn hình của cân. Sau đó bạn kết nối điện thoại của bạn với cân thông qua bluetooth. Trên điện thoại, bạn tải ứng dụng Health Mate, thiết lập tài khoản, kết nối cân với wifi và cài đặt cấu hình các mục hiển thị như đơn vị đo,...

 

Trải nghiệm cân thông minh Withings Smart Body Analyzer (WS-50)

 

Bạn có thể thêm người dùng nhập dữ liệu cơ thể bạn và theo dõi các chỉ số đo thông qua ứng dụng hoặc giao diện Web. Số lượng người tối đa có thể sử dụng chung chiếc cân này là 8 người và mỗi người có thể theo dõi tiến trình của họ một cách riêng tư. Khi người dùng đã được thiết lập, chỉ cần bước lên bàn cân và theo dõi cân nặng, tỉ lệ mỡ, chỉ số cơ thể (BMI), nhịp tim và chất lượng không khí trong phòng. Tất cả các lần đo được tự động đồng bộ trực tuyến qua tài khoản của bạn.

Lưu ý là, bạn phải bước chân trần lên bàn cân và phải đăng ký người dùng trước khi cân để dữ liệu được đầy đủ nhé. Bạn vẫn có thể bước lên bàn cân với giày, nhưng nó sẽ chỉ hiển thị trọng lượng của bạn thôi. Vào cuối mỗi lần đo, nó sẽ hiển thị nhiệt độ không khí trong phòng mức độ carbon dioxide. Theo Withings, việc theo dõi chất lượng không khí cho phép người dùng biết khi nào nên cho một chút không khí trong lành vì nếu lượng carbon dioxide cao nó có thể làm giấc ngủ của bạn không được ngon giấc.

 

Theo dõi sức khỏe

Sử dụng Smart Body Analyzer rất đơn giản, bạn chỉ cần bước lên và để chiếc cân làm các việc còn lại. Mỗi lần đọc sẽ mất khoảng 1 phút, đầu tiên cân sẽ hiển thị cân nặng của bạn, sau đó là tỉ lệ mỡ trong cơ thể, nhịp tim và chất lượng không khí trong phòng. Sau mỗi lần đo, dữ liệu sẽ được ghi lại và nó sẽ tạo ra biểu đồ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của mình theo thời gian.

Giao diện Web cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, kèm theo những lời khuyên và tin tức hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về dữ liệu sức khỏe của mình. Ví dụ, khi cần đưa ra số liệu tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể của bạn, với người mới lần đầu dùng thì sẽ không biết tỉ lệ đó đối với cơ thể có bình thường không thì Withing sẽ giải thích cho bạn phạm vi nào cho là bình thường và các mẹo giúp cải thiện. Nhưng với giao diện này thì thông tin để hơn lộn xộn và khó nhìn hơn một tí nhé.

 

Trải nghiệm cân thông minh Withings Smart Body Analyzer (WS-50)

 

Đối với ứng dụng miễn phí trên iOS Android, giao diện gọn gàng và các thông tin dễ hiểu hơn.Tất cả các số liệu quan trọng được biểu diễn bằng biểu đồ đường và bạn có thể điều chỉnh phạm vi thời gian để có được thông tin cụ thể và nhanh chóng về sức khỏe của mình. Việc đặt mục tiêu sử dụng các ứng dụng dễ dàng hơn so với giao diện Web. Trên giao diện Web, các mục tiêu được để trong một tab và rất dễ bị bỏ qua. Còn trên ứng dụng, các mục tiêu được đưa lên hàng đầu, cho phép bạn thấy tốc độ hiện tại của mình và cách để đạt được mục tiêu của mình.

Một bản cập nhật phần mềm gần đây giúp Withings Smart Body Analyzer mang lại nhiều thông tin hơn cho cân nặng hàng ngày của bạn. Bạn sẽ nhận được dự báo thời tiết cục bộ, số bước chân và khả năng sắp xếp lại thông tin trên màn hình, chẳng hạn, bạn có thể đặt thông tin thời tiết xuất hiện trước khi đo tỷ lệ mỡ hoặc nhịp tim.

 

Một sản phẩm giúp ích rất nhiều cho việc theo dõi sức khỏe

Withings Smart Body Analyzer cung cấp nhiều thông tin sức khỏe hữu ích cho bạn. Theo dõi cân nặng, thành phần cơ thể và nhịp tim là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn luôn nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình. Ngoài ra sản phẩm này còn đo chất lượng không khí trong nhà của bạn, cho biết khi nào mức carbon dioxide cao và nhắc nhở bạn cần làm cho nhà bạn thoáng khí hơn. 

Tuy Withings đã giảm giá từ xuống còn $149 (khoảng 3,5 triệu đồng) cho Withings Smart Body Analyzer, nhưng sản phẩm này vẫn khá đắt cho quy mô phòng tắm của bạn. Bù lại nếu bạn nghiêm túc về sức khỏe của mình và muốn phân tích sức khỏe toàn diện tại nhà, với thiết kế tốt và đầy đủ tính năng thì Withings Smart Body Analyzer là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Trải nghiệm cân thông minh Withings Smart Body Analyzer (WS-50)

Đặt mua: Cân thông minh Withings Smart Body Analyzer (WS-50) giá tốt tại đây

 

Đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là Cân thông minh FitBit Aria Wi-Fi cũng theo dõi số đo cân nặng và mỡ cơ thể của bạn, nhưng lại thiếu 2 tính năng hữu ích là chỉ số thành phần cơ thể và theo dõi nhịp tim. Hơn nữa chiếc cân Withings này đang có mức giá rất tốt tại Techwear, chỉ hơn 2 triệu đồng với thời gian bảo hành lên tới 1 năm. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Ưu điểm:

  • Theo dõi cân nặng, thành phần cơ thể, nhịp tim và chất lượng thông khí cho tối đa 8 người.
  • Thiết kế sắc sảo, hiện đại
  • Hiển thị rõ ràng
  • Giao diện ứng dụng Web, Android, và IOS hoàn thiện
  • Tự động đồng bộ không dây

 

Khuyết điểm:

  • Hơi đắt cho việc đầu tư một chiếc cân để phòng tắm.

techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn