Đánh giá tai nghe thể thao Plantronics Backbeat Fit 3200

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 18/02/2020

Thị trường tai nghe thể thao không dây hiện nay đã dần trở nên bão hòa, các hãng hiện nay đang cố gắng tung ra những sản phẩm thật sự nổi bật để tránh bị bỏ rơi. Và Plantronics đã cho ra đời BackBeat Fit 3200 – một chiếc tai nghe không dây tập trung hoàn toàn vào những đối tượng đam mê thể thao.

Hãy cùng với Techwear đánh giá và cảm nhận về chiếc tai nghe Plantronics Backbeat Fit 3200 này nhé.

 

Thiết kế

Tai nghe thể thao không dây BackBeat FIT 3200 có phiên bản tùy chọn: màu xanh hoặc đen, với lớp phản quang màu xanh có khắc logo PLT của hãng bên ngoài phần housing và toàn bộ được làm bằng nhựa. Thiết kế FIT 3200 đã được cải tiến hơn so với phiên bản trước đó là Plantronics Backbeat Fit 3100, với móc tai tích hợp và điều này thực sự tuyệt vời giúp tai nghe sẽ không rơi ra trong khi bạn đang tập thể thao.

==> Xem thêm về bài đánh giá Plantronics Backbeat Fit 3100

 

Techwear đã kiểm tra chiếc tai nghe này trong phòng tập, và tai nghe vẫn giữ vững vị trí ngay cả khi chúng tôi chạy bộ trên máy chạy hay thực hiện nhiều bài tập khác với cường độ cao. 

 

Tai nghe không dây thể thao Plantronics Backbeat fit 3200

 

Có 3 miếng đệm tai silicone đi kèm để bạn có thể chọn lựa một kích thước phù hợp nhất cho tai nghe của mình. Điều này cũng khá là quan trọng vì nó ảnh hưởng tới khả năng chống ồn hiệu quả của BackBeat FIT 3200. 

Tuy nhiên, thiết kế móc tai có thể là một vấn đề đối với một số người, đặc biệt là những người đeo kính vì nó có xu hướng đẩy vào gọng kính, điều này làm cho việc đeo kính trở nên lỏng lẻo trên khuôn mặt của bạn và có thể trượt xuống rất nhiều, đặc biệt là nếu mặt bạn trơn tuột vì mồ hôi.

Đây có thể là một vấn mà người dùng đeo kính có thể phải cân nhắc, vì một trong những điểm nổi bật của Plantronics BackBeat FIT 3200 là thiết kế móc tai của nó. 

 

Tai nghe không dây thể thao Plantronics Backbeat fit 3200

 

Hộp sạc của BackBeat Fit 3200 cũng được thiết kế đơn giản với khóa kéo chứ không dùng nam châm như các dòng tai nghe không dây hiện nay. Nhìn bên ngoài thì trông chúng chẳng khác gì một chiếc túi nhỏ đựng tiền xu vậy.

Bất lợi ở đây là hộp sạc này sử dụng cổng sạc Micro USB giữa cả rừng USB type C hiện nay nên sẽ gây khó chịu cho người dùng khi phải đem thêm một sợi dây sạc khác cho tai nghe chứ không thể sử dụng chung với các sản phẩm khác.

 

Tai nghe không dây thể thao Plantronics Backbeat fit 3200

 

Tính năng của Plantronics Backbeat Fit 3200

Trang bị Bluetooth 5.0 giúp kết nối ổn định hơn và xa hơn với phạm vi kết nối lên tới 30m. Để kết nối tai nghe với điện thoại, bạn chỉ cần lấy một nút tai ra và nó sẽ bắt đầu ghép nối với điện thoại của bạn thông qua Bluetooth. 

Plantronics BackBeat FIT 3200 sử dụng driver 13,5mm với khả năng cung cấp dải tần từ 20Hz - 20kHz và đi kèm với một âm trường khá đều đặn. Nó cũng đi kèm với một lượng bass khá đáng kể, điều này thể hiện rõ khi chơi các bài hát có âm bass nặng tốt.

Âm trầm được cung cấp thêm độ sâu, ngay cả khi Chế độ cân bằng được sử dụng trên cài đặt EQ của tai nghe. Tuy nhiên ở một số bài hát thì Techwear thấy âm trầm của nó có xu hướng kéo dài hơn mức cần thiết.

 

Tai nghe không dây thể thao Plantronics Backbeat fit 3200

 

Một số thao tác cơ bản cũng được tích hợp cho chiếc tai nghe này như: nhấp vào tai nghe bên phải cho phát lại bài hát, nhấp đúp sẽ bỏ qua một bài hát và nhấp ba lần sẽ đưa bạn trở lại bản nhạc trước đó.

Trợ lý giọng nói điện thoại của bạn cũng có thể được kích hoạt lên bằng cách giữ bên ngoài phần housing bên phải. Trong khi đó ở bên trái, bạn có thể điều khiển âm lượng nhạc của mình, chỉ với một cú nhấn để tăng âm lượng, hoặc nhấn và giữ để hạ thấp nó. 

 

Tai nghe không dây thể thao Plantronics Backbeat fit 3200

 

Chiếc tai nghe này thực sự chống ồn tốt, vì Techwear không thể nghe thấy bất cứ điều gì ngoại trừ âm nhạc của chính mình khi tập thể dục trong phòng tập với Plantronics BackBeat FIT 3200. Điều này thực sự giúp chúng tôi đắm mình trong hoạt động đã tham gia và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không mất tập trung một cách không cần thiết.

Plantronics cũng đã tích hợp khả năng chống nước IP57 cho Fit 3200, tức có nghĩa là chúng có thể chìm dưới nước trong một mét hoặc rửa dưới nước.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng , kết nối bạn có thể đi bơi bằng tai nghe bởi thiết kế chống nước của nó chỉ phù hợp nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt giữa một cơn mưa lớn hoặc đang trải qua một buổi tập luyện cao độ với nhiều mồ hôi. 

 

Thời lượng pin

Tai nghe Backbeat FIt 3200 đi kèm với thời lượng pin khá ấn tượng vì nó có thể kéo dài tới 8 giờ cho một lần sạc đầy. Hộp sạc cũng cung cấp thêm 16 giờ sử dụng cho tai nghe. Techwear đã thử sử dụng tai nghe với mật độ khoảng 2,3 giờ cho một ngày trong khi đi làm và khi tập thể dục và thấy mình có thể sử dụng được gần cả tuần mà không cần phải sạc lại. 

 

Tai nghe không dây thể thao Plantronics Backbeat fit 3200

 

Tạm kết

Nói chung, với mức giá dưới 4 triệu đồng, Plantronics BackBeat FIT 3200 là chiếc tai nghe thể thao không dây thực sự tuyệt vời cho những người có xu hướng đang tìm kiếm một chiếc tai nghe thể thao hơn với chức năng chống ồn trong khi có thể mang lại âm thanh thực sự tốt.

► Xem và mua ngay: Plantronics Backbeat Fit 3200


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn