Tại sao Garmin Forerunner 935 lại được trao danh hiệu Đồng hồ Thể thao của Năm 2017?

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 14/11/2017

Một năm với 365 ngày không phải là quá dài, nhưng cũng không quá ngắn và đã có rất nhiều sản phẩm được ra mắt từ các thương hiệu đồng hồ thể thao lẫy lừng trong thị trường, chẳng hạn như Garmin, Polar, Suunto,v..v... 

Garmin Forerunner 935

TomTom cũng đã ghi được nhiều dấu ấn nhưng rất tiếc phải từ bỏ cuộc chơi cách đây vài tháng—cũng là một trong những yếu tố xúc tác giúp Garmin vượt lên dẫn đầu, bởi vì TomTom Spark 3Adventurer là 2 đối thủ khá nặng ký trong năm vừa qua.

Không chỉ vậy, Apple Watch Series 3 với bản chất là đồng hồ thông minh nhưng cũng sở hữu nhiều tính năng thể thao và thể chất hoàn thiện, đặc biệt là thân thiện với cả hoạt động bơi lội và các dữ liệu hoạt động thường ngày đáng tin cậy. Và Fitbit Ionic cũng không kém cạnh dù chỉ mới xuất hiện chính thức hồi đầu tháng 10/2017. 

Garmin Forerunner 935

Vậy Garmin Forerunner 935 có thật sự xứng đáng với danh hiệu Sports Watch of the Year 2017?

Xem thêm: Danh sách các nhà vô địch "mùa giải" Wareable Tech Awards 2017

Để đấu lại AppleFitbit trong mặt trận smartwatch, Garmin đã cho ra mắt Vivoactive 3 cùng tính chất đồng hồ thông minh thể thao. Mặc dù mọi chuyện chưa ngã ngũ nhưng Garmin đã được dịp "nở mày nở mặt" với danh hiệu Đồng hồ Thể thao của Năm được trao cho Forerunner 935.

Garmin Forerunner 935

Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc tại sao Fenix 5 Series đã từng được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao trong thời gian qua lại không "ra về" với danh hiệu trên. Vâng, đúng là Fenix 5 Series rất hữu ích nhưng điều khiến chúng tụt hạng là do giá cả và kích thước chưa phù hợp với hoạt động thường ngày cho lắm. Trong khi đó, Garmin Forerunner 935 cũng có đầy đủ không thiếu một tính năng cao cấp nào, thậm chí nó còn được đánh giá là phiên bản silicone bình dân của Fenix 5 Series mà giá cả lại "dễ thở" cho hầu bao hơn, và kích thước + trọng lượng cũng gọn nhẹ hơn.

Các tính năng ấn tượng chứng tỏ Garmin Forerunner 935 xứng đáng

 • Cung cấp dữ liệu chạy bộ và multi-sport chuyên sâu và chi tiết
 • Thoải mái đeo trên tay cả ngày nhờ vào trọng lượng chỉ có 49g
 • Theo dõi độ cao với barometer, altimeter và la bàn điện tử cài-sẵn
 • Đánh giá tình trạng luyện tập của người dùng với Training Status, giúp bạn biết được mình có đang luyện tập quá sức hay chưa đủ hiệu quả
 • Theo dõi dữ liệu chạy bộ, đạp xe và bơi lội chuyên sâu, bao gồm cả thời gian tiếp xúc cân bằng mặt đất, độ dài sải chân và hơn thế nữa
 • Dung lượng pin: Lên đến 2 tiếng trong chế độ đồng hồ, 24 tiếng trong chế độ GPS và 50 tiếng trong chế độ UltraTrac (với theo dõi nhịp tim từ cổ tay), hoặc 60 tiếng không có nhịp tim từ cổ tay 


Garmin Forerunner 935

Garmin Forerunner 935

3 tính năng chủ đạo của Garmin Forunner 935

 • TRAINING STATUS – Phân tích các bài tập rèn luyện và cấp độ thể chất của bạn để xác định mức hiệu quả của các hoạt động.

 • TRAINING LOAD – Tổng hợp các bài tập rèn luyện trong suốt một tuần, phân tích kĩ lưỡng, chi tiết và đưa ra giải pháp tốt hơn cho các bài tập rèn luyện tiếp theo trong tuần tới.

 • TRAINING EFFECT – Xác định tính hiệu quả của các bài tập aerobic (rèn luyện tim mạch, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể) trong từng hoạt động, nếu bạn không đạt đủ độ chuẩn quy định của ứng dụng, nó sẽ cảnh báo cho bạn biết ngay lập tức.


Ngoài ra, Forerunner 935 cũng hỗ trợ toàn diện nhiều hoạt động thể thao đa dạng. Chẳng hạn như:

 • Khi bạn đạp xe, nó sẽ thu thập dữ liệu như thể trạng sức khỏe của bạn, khoảng thời gian bạn dành ra khi dừng lại trong suốt hành trình đạp xe, v..v…
 • Trong môi trường nước, nó sẽ theo dõi quãng đường, động tác, nhịp độ và thành tích cá nhân của bạn.
 • Nó sẽ tự động phát hiện và theo dõi thông số các hoạt động leo núi, chạy địa hình, trượt tuyết, thể thao sử dụng mái chèo, hay chơi gôn.


Garmin Forerunner 935

Garmin Forerunner 935


Hi vọng đến đây, bạn sẽ công nhận Garmin Forerunner 935 là Đồng hồ Thể thao của Năm 2017. Nếu không, nếu trong lòng bạn đã có một "nhân vật" khác chiếm giữ vị trí này, hãy chia sẻ cho TechWear biết ở phần bình luận bên dưới nhé!


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn