Rò rỉ hình ảnh tai nghe Sony WH-1000XM4 với thời lượng pin lâu hơn

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 10/03/2020

Đây là những hình ảnh và thông tin đầu tiên về tai nghe chụp tai không dây WH-1000XM4 của Sony. Những hình ảnh rò rỉ này đã khiến người dùng quan tâm theo dõi sau sự thành công quá sức mong đợi của tai nghe bluetooth không dây Sony WH-1000XM3 với những ưu điểm như tính năng khử tiếng ồn, sự thoải mái và tuổi thọ pin cao của chúng.

 

Hình ảnh rò rỉ về tai nghe không dây Sony WH-1000XM4

 

Thoạt nhìn thì những chiếc Sony WH-1000XM4 không có vẻ gì khác biệt quá so với XM3 trước đó. Vẫn sử dụng thiết kế cũ, có thể có 2 phiên bản màu sắc là xám và đen. Vị trí các nút bấm và các jack cắm cũng không có gì thay đổi. Điều này có thể khiến người dùng dễ nhầm lẫn với phiên bản trước đó nhưng lại có lợi cho những ai vốn yêu thích thiết kế của XM3.

 

Hình ảnh rò rỉ về tai nghe không dây Sony WH-1000XM4

 

Tuy nhiên, về phần thông số kỹ thuật, hãng đã có nhiều thay đổi để thích hợp với thị trường tai nghe không dây hiện nay. Điều này bao gồm trọng lượng và thời lượng pin của mạng không dây. Cụ thể hơn có thể XM4 đã được cải thiện những tính năng sau:

  • Bluetooth 5.0 thay vì 4.2 như trước đó
  • Mức tiêu thụ điện năng định mức giảm từ 8W xuống 2W
  • 40 giờ hoạt động khi được kết nối qua cáp tai nghe và khử tiếng ồn tối đa (tăng từ 36 giờ)
  • Khả năng giao tiếp và làm việc với trợ lý ảo như Google Assistant, Siri và Alexa trở nên dễ dàng hơn (chỉ cần một nút bấm)

Bluetooth 5.0 và mức tiêu thụ điện thấp hơn sẽ cho phép tai nghe bluetooth XM4 hoạt động lâu hơn nữa khi ở chế độ không dây. Con số tiêu thụ này chỉ bằng 1/4 năng lượng tiêu thụ của XM3 trước đó. Đó có thể không phải là lý do để Sony nâng cấp XM4 vì XM3 từ năm ngoái đã có thời lượng pin tuyệt vời.

 

Hình ảnh rò rỉ về tai nghe không dây Sony WH-1000XM4

 

Và XM4 hoàn toàn có thể trở thành một sản phẩm rất hấp dẫn nếu hãng duy trì mức giá niêm yết 349,99 đô la (khoảng 8 triệu đồng). Hiện những thông tin này vẫn chưa được công bố chính thức hoàn toàn, Techwear sẽ sớm cập nhật những thông tin rõ ràng hơn cùng ngày ra mắt sản phẩm cho người dùng yêu thích chiếc tai nghe này.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn