Amazfit tiếp tục ra mắt một chiếc đồng hồ giá rẻ với thiết kế hầm hố

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 28/05/2020

Với thiết kế tương tự như của Apple Watch nhưng có giá rẻ hơn là một lợi thế giúp cho các sản phẩm của Amazfit vẫn được nhiều người quan tâm. Chỉ vài tuần sau khi ra mắt Amazfit X với màn hình cong độc đáo, hiện hãng tiếp tục cho ra mắt một chiếc smartwatch khác với tên gọi Amazfit Ares.

Amazfit Ares là chiếc đồng hồ mới nhất của Huami với thiết kế có nhiều điểm tương đồng với các smartwatch trước đây của hãng như Amazfit Bip S, một vài chỗ trông khá giống Apple Watch, nhưng có vỏ và dây đeo chắc chắn và hầm hố hơn so với các sản phẩm trước đây của Huami.

 

Huami ra mất đồng hồ thông minh mới mang tên Amazfit Ares

 

Amazfit không xa lạ gì với những chiếc smartwatch hầm hố chẳng hạn như T-Rex chiếc lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy tại CES 2020, được thiết kế để sử dụng ngoài trời. T-Rex nhìn bề ngoài giống như một chiếc đồng hồ kỹ thuật số hầm hố truyền thống, nhưng Ares thì khác, nó khoác lên diện mạo của smartwatch hiện đại.

 

Một chiếc smartwatch cho những cuộc phiêu lưu mang tên một vị thần chiến tranh?

Đó không phải là cái nhìn duy nhất chúng ta về Ares: Huany Wang, CEO của Huami, đã đăng trên Weibo một bức ảnh khác về thiết bị, một chiếc Amazfit Ares màu xanh lá. Chúng tôi suy đoán điều này có nghĩa là đây là một thiết bị phù hợp cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời, nhưng cũng có thể là một phiên bản lựa chọn màu sắc.

Ares là vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, và cái tên cho thấy chiếc đồng hồ có thiết kế không thể bị đánh bại. Và bạn sẽ nghe nhiều thông tin hơn về Amazfit Ares vào ngày 19 tháng 5, đây có thể là ngày phát hành của nó, vì vậy Techwear sẽ điều chỉnh thông báo để xem liệu có bất cứ điều gì từ buổi ra mắt Huami hay không.

 

Theo: techradar


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn