Chạy bộ với tai nghe chuyên dụng

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 08/12/2016

 

Nếu bạn đang tập luyện thể thao, đặc biệt là chạy bộ, tai nghe thể thao là một phần quan trọng trong bài tập của bạn. Tai nghe thể thao được tạo ra để chịu được sự khắc nghiệt trong quá trình luyện tập, như mồ hôi hoặc thời tiết thất thường. Hơn nữa, tai nghe sẽ đưa âm nhạc vào bài tập và giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng! Vì vậy, đây là những điều sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc tai nghe tập thể dục lý tưởng của mình!

 

An toàn: tai nghe của bạn phải an toàn và cố định trên đầu bất kể bạn đang hoạt động như thế nào. Hãy tìm thiết kế chuyên dụng bao gồm tai trong, phong cách nhỏ gọn và loại tai nghe kín. Một số tai nghe bài tập mới được thiết kế không dây. Nếu không, hãy tìm dây ngắn linh hoạt để đảm bảo bạn có thể dễ dàng di chuyển mà không sợ rối.

 

Độ bền cao: Việc tập luyện và tai nghe dành cho chạy bộ phải giữ được trong điều kiện khắc nghiệt. Nhiều tai nghe tập luyện được làm bằng vật liệu gia cường mạnh mẽ hơn bao gồm khả năng chống mồ hôi/độ ẩm và dây cáp có độ linh hoạt cao. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều mô hình tai nghe di động thân thiện, ném vào túi thể thao hoặc mang theo khi dùng máy chạy bộ đều được.

 

Tính năng Bluetooth và Microphone cung cấp sự linh hoạt để trả lời các cuộc gọi điện thoại hoặc bỏ qua bản nhạc nào đó, trong khi mẫu Bluetooth không dây mang đến sự thoải mái tự do vì không còn dây cáp vướng víu nữa.

 

Dùng loại hủy tiếng ồn hay không? Nếu bạn tập thể dục ngoài trời, việc nghe tiếng động xung quanh bạn là rất quan trọng để giữ an toàn. Tất nhiên, không đeo tai nghe mới là mức an toàn nhất cho các môn thể thao hoạt động ngoài trời, nơi bạn cần phải giữ cho đầu của mình luôn linh hoạt!

 

Nhưng hoạt động trong nhà là một câu chuyện khác - bạn có thể cần tai nghe để át đi tiếng la hét trẻ em chẳng hạn. Một tai nghe tốt có thể giúp bạn cô lập hoặc hủy bỏ tiếng ồn hoàn toàn. Bạn cũng sẽ có thể nghe nhạc hoặc thông tin một cách rõ ràng ở mức độ nghe an toàn vì bạn sẽ không phải tăng âm lượng để khắc phục tiếng ồn môi trường.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn