Đồng hồ thông minh Fitbit bây giờ có thể theo dõi các dấu hiệu rung tâm nhĩ

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 27/09/2019

Người dùng đồng hồ thông minh Fitbit Versa và Ionic giờ đây sẽ có thể theo dõi các tình trạng sức khỏe về tim nghiêm trọng như rung tâm nhĩ (rung nhĩ), nhờ sự xuất hiện của FibriCheck một ứng dụng mới.

 

FibriCheck là gì ?

FibriCheck là một ứng dụng theo dõi và kiểm tra sức khỏe, cho đến nay nó đã tồn tại như một ứng dụng điện thoại thông minh. Ứng dụng này sẽ chạy trên hệ điều hành của Fitbit và sử dụng cảm biến quang học PPG theo dõi nhịp tim trên bo mạch được tích hợp trong chiếc smartwatch của Fitbit để theo dõi nhịp tim bất thường.

 

Ứng dụng FibriCheck

 

Xét nghiệm có thể được hoàn thành trong 60 giây, cung cấp phản hồi được mã hóa màu với màu xanh lá cây cho thấy không có bất thường và màu đỏ để khuyên người dùng tìm đến tư vấn y tế. Bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về dữ liệu trong ứng dụng điện thoại thông minh của FibriCheck. Các phép đo được lấy từ ứng dụng có thể được xem trên màn hình smartwatch và cũng có thể được chia sẻ với các chuyên gia y tế thông qua giao diện web của FibriCheck.

Ứng dụng đã được CE đánh dấu, có nghĩa là nó đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất cho các thiết bị y tế trong Liên minh châu Âu (EU). Nó cũng là ứng dụng đầu tiên có dấu CE được đưa vào cửa hàng ứng dụng Gallery của Fitbit ở Châu Âu. Ứng dụng này hiện đang được xác nhận để cung cấp các đánh giá ở Anh, Bỉ, Hà Lan và Ireland.

Để có được chứng nhận đó, một thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện với ứng dụng chạy trên mẫu đồng hồ Fitbit. Thử nghiệm so sánh ứng dụng đồng hồ thông minh FibriCheck với ECG 12 tiêu chuẩn vàng và công nghệ ECG. Kết quả cho thấy phần mềm FibriCheck có độ chính xác cao trong việc phát hiện chính xác dấu hiệu của rung tâm nhĩ so với kết quả của ECG.

 

Ứng dụng FibriCheck

 

Theo tin tức mới nhất thì với sự xuất hiện của FibriCheck thì Cardiogram đã cho phép chủ sở hữu Fitbit theo dõi chặt chẽ hơn về tình trạng sức khỏe tim thông qua nền tảng này. Cardiogram chưa được sự chấp thuận theo quy định, nhưng khi khởi động nó tạo ra mức độ chính xác đủ cao để phát hiện rung tâm nhĩ, tăng huyết áp, ngưng thở khi ngủ và thậm chí là dấu hiệu sớm của bệnh tiểu đường .

Ứng dụng này hiện có sẵn cho các dòng đồng hồ thông minh của Fitbit như Versa 2 , Versa Lite Edition, Versa và Ionic. Nó có thể được tải xuống từ thư viện ứng dụng Fitbit thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. 

 

>>>>>> Hiện tại Techwear đang có chương trình mừng sinh nhật Techwear giảm giá 30% các mẫu đồng hồ Fitbit 

 

Ứng dụng này có giá từ 3,99 £/tháng ( 120.000đ/tháng ) cho gói Essential và có thể lên tới 10,99 £/tháng ( 300.000đ ) cho gói Premium. Khi đó kết quả của bạn sẽ được xem xét bởi các chuyên gia và có báo cáo hàng tuần. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí một ngày để cho phép bạn dùng thử.

 

Ứng dụng FibriCheck

 

Fitbit cũng giống như Apple khi đã có những bước chuyển mình lớn hơn về lĩnh vực theo dõi sức khỏe kể từ khi cả 2 bước vào thị trường smartwatch.

Đây vẫn là những thông tin ban đầu được tiết lộ từ Fitbit, vẫn chưa có bất kì 1 trải nghiệm hay 1 báo cáo thực tế tại Việt Nam được đưa ra. Hy vọng sắp tới Techwear sẽ có được những báo cáo khách quan hơn về FibriCheck - ứng dụng mang tính chất cách mạng của Fitbit.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn