Đồng hồ thông minh theo dõi hoạt động tốt nhất cho trẻ em

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 22/02/2020

Tất cả các thương hiệu theo dõi thể thao tên tuổi, bao gồm Fitbit hoặc Garmin, đang chuyển đối tượng người dùng của họ sang những đứa trẻ năng động.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm dành cho các những người dùng nhỏ này có thể khác với các máy theo dõi thể dục được thiết kế cho người lớn nhưng mục tiêu là như nhau: theo dõi hoạt động.  Điều đó đồng nghĩa với việc phải tìm ra cách thú vị để thúc đẩy những  đối tượng tí hon này bước ra ngoài và hoạt động thường xuyên.

Techwear đã chọn ra những cái mà chúng tôi nghĩ là phù hợp với trẻ em nhất. Hãy cùng theo dõi và cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn nhé.

 

Fitbit Ace 2

Fitbit Ace 2 được thiết kế cho độ tuổi từ 6 trở lên, với thiết kế ngộ nghĩnh, vui nhộn được kết hợp với các tính năng theo dõi cốt lõi mà bạn sẽ tìm thấy trên những phiên bản khác của người lớn.

Phiên bản Ace đầu tiên rất giống với Fitbit Alta dành cho trẻ em, nhưng không có tính năng đo nhịp tim. Trái ngược lại thì Ace 2 có phần vui tươi và thú vị hơn trong thiết kế. Nó nâng cấp từ Fitbit Ace trên một số điểm như: chống nước cho bơi lội, cung cấp mặt đồng hồ hoạt hình với hình ảnh động mục tiêu thú vị, giá thành cũng rẻ hơn.

Một chiếc vỏ cao su để bảo vệ thiết bị và có khả năng tháo ra để những đứa trẻ khi lớn hơn và muốn một chiếc đồng hồ trưởng thành hơn có thể thay dây theo sở thích.

 

 Fitbit Ace 2

 

Mặc dù Fitbit Ace 2 vẫn không có theo dõi nhịp tim nhưng Ace 2 có thể theo dõi phút hoạt động, đếm bước chân và thời gian ngủ của con bạn, sau đó đưa tất cả thông tin thu được được đưa vào ứng dụng đồng hành của cha mẹ để quản lý.

Bé cũng có thể ghép nối nó với điện thoại thông minh của riêng mình để nhận thông báo cuộc gọi hoặc phụ huynh có thể kiểm soát từ điện thoại của mình đồng thời gửi tin nhắn hỗ trợ.

Fitbit đã nói rằng thiết bị này tuân thủ các quy định áp dụng cho trình theo dõi trẻ em và trong ứng dụng đồng hành, bạn sẽ có thể kiểm soát hoàn toàn dữ liệu được chia sẻ hoặc có thể xem được bởi những người bạn và thành viên Fitbit trong gia đình được phê duyệt khác.

>> Xem thêm đánh giá Fitbit Ace 2

 

Garmin Vivofit Jr 2

Thế hệ thứ hai Vivofit Jr 2 hợp tác với Disney để làm cho việc đếm bước chân và đạt được mục tiêu trở nên thú vị hơn. Garmin cũng đang cố gắng làm cho mọi thứ tươi mới bằng cách thêm các tùy chọn phiên bản thân thiện hơn cho thiết bị đeo của trẻ em như phiên bản Công chúa Disney và Người nhện

 

Garmin Vivofit Jr 2

 

Nhưng làm thế nào để làm cho việc tập thể dục của trẻ trở nên vui vẻ? Khi những đứa trẻ hoàn thành việc hoạt động trong 60 phút hàng ngày, các bé sẽ nâng cấp một trò chơi lớn hơn mà chúng tham gia, thay đổi tùy thuộc vào phiên bản Disney mà bé chọn.

Phụ huynh cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng Garmin để theo dõi từng bước, giấc ngủ và mức độ hoạt động của từng đứa trẻ. Nếu bạn muốn đặt lời nhắc cho các công việc vặt, Garmin Vivofit JR 2 sẽ reo và rung để nhắc nhở trẻ những gì chúng cần làm (ví dụ: một tờ giấy và bút nhắc nhở đã đến giờ làm bài tập về nhà).

Hoàn thành các nhiệm vụ này, bé có thể kiếm được tiền ảo, sau đó có thể được đổi với người lớn để nhận phần thưởng theo thỏa thuận.

Garmin Vivofit JR 2 có hai kích cỡ để lựa chọn, một bản dây đeo co giãn dành cho trẻ em từ bốn đến bảy tuổi, và một loại tương đương có thể điều chỉnh, có khóa dành cho trẻ từ sáu tuổi trở lên. Bạn có thể chọn một trong năm thiết kế, dựa trên các nhân vật DisneyStar Wars và Marvel, mỗi nhân vật có hai biến thể.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc sạc pin mỗi đêm vì theo hãng pin có thể thay thế và thơi lượng kéo dài đến một năm.

 

Unicef ​​Kid Power Band

Tìm cách thêm phần thưởng cho việc theo dõi hoạt động, Kid Power Band của Unicef ​​giúp cung cấp các món ăn cho trẻ em suy dinh dưỡng trên toàn thế giới. Con bạn càng dành nhiều thời gian để chạy quanh sân chơi và duy trì hoạt động, Unicef ​​sẽ gửi càng nhiều thức ăn đến cho những đứa trẻ bất hạnh khác, gia đình và bạn bè của bé có thể cùng tham gia để giúp đỡ những mảnh đời khác.

 

Unicef Kid Power

 

Với các nhiệm vụ đã hoàn thành, thiết bị sẽ mở khóa các video mô tả chi tiết các nền văn hóa mà hoạt động của họ đang giúp đỡ. Một ứng dụng đồng hành cũng có sẵn cho phụ huynh, cung cấp cái nhìn về các nhiệm vụ và giám sát từng bước chân của trẻ.

Không chuyên sâu như các máy theo dõi khác, nhưng đó là một sáng kiến ​​rất đáng khen. Unicef cũng bảo rằng bạn sẽ cần sạc thiết bị khoảng một lần một tuần, nhưng đôi khi con số này có thể lớn hơn để phù hợp với những hoạt động mà bé đang tham gia.

Power Band có năm phiên bản khác nhau, với ba trong số đó là phiên bản giới hạn của Star Wars .

==> Bệnh béo phì ở trẻ và tập thói quen vận động cho trẻ


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn