Fitbit OS 4.1 ra mắt với nhiều tính năng hữu ích

Đăng bởi Chí An vào lúc 18/11/2019

Sau thương vụ bạc tỷ Google mua lại Fitbit thì vừa qua hãng sản xuất thiết bị đeo tay thông minh hàng đầu vừa cho ra mắt bản cập nhật mới trên các thiết bị của họ. Bản cập nhật Fitbit OS 4.1 với các tính năng theo dõi giấc ngủ và nhịp tim mới cho người dùng Fitbit

 

Những tính năng mới trên FItbit OS 4.1

Đây được xem là sự thúc đẩy và phát triển của ứng dụng Fitbit, bản cập nhật này sẽ bổ sung khá nhiều tính năng cho dòng Fitbit VersaFitbit Ionic ra mắt trước đó khá lâu.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 2

 

Người dùng sẽ nhận được các tính năng theo dõi giấc ngủ mà Fitbit đã hứa từ rất lâu cùng với chiếc đồng hồ Fitbit Versa 2.

Đầu tiên là Smart Wake, đây là ứng dụng báo thức người đeo và có khả năng chọn đúng thời điểm tốt nhất trong chu kỳ ngủ của bạn giúp bạn sản khoái hơn khi tỉnh dậy. Ngoài ra thì ứng dụng theo dõi giấc ngủ cũng sẽ được tích hợp sẵn trên đồng hồ thay vì phải tải như trước đó.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 2

 

Bắt đầu với Versa 2, thuật toán PurePulse sẽ có thể tận dụng việc học máy và nhận ra chữ ký của nhịp tim để mang lại độ chính xác được cải thiện. Đây cũng không phải là tính năng chỉ có riêng trên Fitbit Versa 2.

Đối với những người muốn có nhiều tùy chọn hơn ở chế độ luôn bật, giờ đây bạn có thể chọn giữa 5 mặt mới và trình chuyển đổi mặt đồng hồ. Nó cho phép bạn lưu và chọn từ 5 mục ưa thích của bạn.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 2

 

Ngoài ra thì Alexa cũng có thể được yêu cầu bắt đầu theo dõi tập luyện, trong khi ứng dụng Agenda mới cho phép bạn quản lý lịch trình của mình. Nếu bạn sắp hết pin, Versa 2 sẽ có thể chuyển sang chế độ tiết kiệm pin để tăng thêm vài giờ nữa.

Những người đăng ký gói thành viên Fitbit Premium cũng sẽ thấy những cải tiến thông qua bản cập nhật mới. Một báo cáo sức khỏe, tập luyện của bên thứ ba, các chương trình và thử thách được hướng dẫn sẽ xuất hiện trong những tháng tới, Fitbit cho biết.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 2

 

Nếu bạn đang sở hữu cho mình Fitbit Versa 2 thì hãy lên ngay Fitbi OS 4.1 vì những tính năng mới mà bản cập nhật này hỗ trợ cho chiếc đồng hồ thông minh này là rất nhiều. Bản cập nhật sẽ được bắt đầu được triển khai vào đầu tháng 12 này.

 


Tags: Fitbit
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn