Fitbit sẽ chạy hệ điều hành Wear Os mới của Google và Samsung ?

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 24/05/2021

Thời gian vừa qua Fitbit đã xác nhận rằng hãng sẽ tung ra những chiếc smarwtatch chạy hệ điều hành Wear OS mới trong tương lai. Tại Google I / O, Giám đốc điều hành James Park tiết lộ rằng công ty sẽ cung cấp trải nghiệm theo dõi hoạt động thể chất cho Wear OS. Ngoài ra thì Google cũng sẽ cho ra những chiếc Smartwatch của riêng họ và nó sẽ chạy hệ điều hành Wear Os mới này.

Ông Park cho biết: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ chế tạo những chiếc đồng hồ thông minh cao cấp được xây dựng trên hệ điều hành Wear kết hợp. Những nền tảng chuyên môn về sức khỏe của Fitbit với khả năng tính toán của Google sẽ đem lại tốt nhất cho người dùng. Đây mới chỉ là bước khởi đầu để của Google, chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa để truyền cảm hứng và động lực cho mọi người trên hành trình hướng tới sức khỏe tốt hơn ”

 

Fitbit sẽ chạy hệ điều hành Wear Os mới của Google và Samsung ?

 

Sản phẩm cuối cùng của Fitbit trước khi bị Google mua lại là Versa 3 và Fitbit Sense, đây có thể được xem là những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất của Fitbit ở thời điểm này. Tuy nó chạy Fitbit Os nhưng bên cạnh đó nó vẫn hỗ trợ Google Assistant và Alexa.

Nếu Fitbit thực sự chạy hệ điều hành Wear OS mới của Samsung và Google thì nhiều khả năng đây sẽ là 1 canh bạc tất tay của Google để vực dậy các dòng Smartwatch Wear Os khác. Từ lâu thì Fitbit vẫn mạnh về mảng theo dõi sức khỏe và giấc ngủ tuy nhiên về mảng ứng dụng thông báo thì nó vẫn chưa được hoàn hảo lắm. Hy vọng với hệ điều hành này sẽ giúp Fitbit vươn ra xa hơn để cạnh tranh với Apple Watch.

Theo thống kê năm 2020, Wear OS chỉ chiếm 3% số lượng đồng hồ thông minh được bán ra. Tuy nhiên với việc Google và Samsung kết hợp Wear Os và Tizen sẽ làm cho thị trường Smartwatch năm 2021 sôi động hơn bao giờ hết.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn