Fitbit Versa 2 ra mắt có màn hình OLED và trợ lý ảo Alexa

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 31/08/2019

Mới đây thì Fitbit đã chính thức công bố chiếc Versa 2. Đây là bước đột phá của hãng Fitbit để tạo ra 1 chiếc đồng hồ thông minh khiến bạn có thể sẽ phải nhầm lẫn với Apple Watch trong vài giây.

 

Kiểu dáng của Versa 2

Fitbit Versa 2 sở hữu màn hình khá ấn tượng với kiểu dán thanh lịch, tinh tế. Số lượng nút ở viền máy đã được giảm từ ba xuống còn một, điều này làm cho chiếc Versa 2 trở nên thon gọn và trông thời trang hơn. Ngoài ra thì Fitbit cuối cùng cũng đã loại bỏ logo của mình bên dưới mặt đồng hồ của họ.

 

 

Với đợt cải tiến này thì Versa 2 dường như mang lại quá nhiều nâng cấp và tính năng để làm cho nó khác biệt với những sản phẩm khác trong quá khứ của Fitbit. Ngoài việc sở hữu mức giá chỉ 199,99 USD, tức là cùng với mức giá với người tiền nhiệm thì Fitbit Versa 2 với màn hình OLED là cải tiến đáng chú ý nhất. Màn hình sáng, sống động và dễ “che giấu” các viền bezels bao quanh hơn so với màn hình LCD của Versa ban đầu.

Fitbit nói rằng Versa 2 sẽ có thời lượng pin hơn 5 ngày cho mỗi lần sạc, đây là một cải tiến nhỏ nhưng đáng hoan nghênh so với thời lượng pin 4 ngày của mẫu Versa trước đó.

 

 

Những tính năng mới trên Fitbit Versa 2

Một tính năng mà mình nghĩ là sẽ làm lượng pin bị sụt giảm đó là chế độ luôn luôn hiển thị, cho phép bạn xem thời gian, thời lượng pin, dữ liệu sức khỏe ở chế độ đơn sắc, sắc nét. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải lật cổ tay để xem đồng hồ hoặc nhấn nút để bật màn hình giống như Apple Watch hay hầu hết các đồng hồ thông minh khác. Với thời lượng pin được nâng cấp, nó có thể “sống” nhiều ngày hơn dù vẫn hoat động liên tục.

Bằng cách loại bỏ hai nút bên cạnh của Versa 2, Fitbit muốn bạn sử dụng màn hình cảm ứng của Versa 2 nhiều hơn để tương tác với đồng hồ. Ngoài ra việc thay đổi này cũng có lý do khác, với micro đã được thêm vào đó, bạn phải sử dụng giọng nói của mình để được trợ lý ảo Amazon Alexa giúp đỡ.

 

 

Bạn có thể kích hoạt Alexa bằng cách giữ nút duy nhất của Versa 2. Nếu bạn bối rối về việc không nghe thấy giọng nói của Alexa, thì đó không phải là vì nó đã không phản hồi mà đó là vì Versa 2 không sở hữu loa. Chính vì thế bạn sẽ cần nhìn vào màn hình để xem phản hồi cho các truy vấn của mình. Người dùng Android sẽ có thể trả lời các văn bản bằng khẩu lệnh khi Versa 2 ra mắt.

Và bạn sẽ rất vui khi biết rằng mình không phải trả nhiều tiền hơn cho một chiếc Fitbit Versa 2 phiên bản đặc biệt có tính năng thanh toán.

 

 

Fitbit Versa 2 chia sẻ một vài đặc điểm chung với Versa nguyên bản, như cảm biến nhịp tim và khả năng chống nước sâu tới 50 mét. Ngoài ra, Versa 2 tương thích với tất cả các dây đeo được phát hành cho các phiên bản Versa trước đó. Thật không may rằng giống như những dòng Versa trước, đồng hồ Fitbit Versa 2 sẽ không có GPS tích hợp, vì vậy bạn sẽ phải đem theo điện thoại để kết nối GPS.

 

Đánh giá Fitbit Versa 2

Hai tính năng mới được Fitbit bổ sung vào tháng 9
 

Đầu tiên tính năng Sleep Score,đây là một điểm tổng hợp được tổng kết bằng cách thống kê các hoạt động của bạn và tổng thời gian bạn dành cho việc ngủ. Bao gồm cả thời gian trong mỗi giai đoạn ngủ ( ngủ nông, ngủ Rem, ngủ sâu).

Fitbit đã bắt đầu thử nghiệm sản phẩm này vào năm ngoái, nhưng nó sẽ sớm phát hành chính thức cho Versa 2 và tất cả các thiết bị Fitbit khác sử dụng cảm biến nhịp tim.

 

 

Tính năng còn lại là Smart Wake, đây là chiếc đồng hồ báo thức thông minh có thể tìm thấy thời gian tốt nhất để đánh thức bạn tùy thuộc vào thói quen ngủ của bạn. Nó sẽ không đánh thức bạn nếu bạn đang ở giữa một giấc ngủ sâu phục hồi, nhưng nó có thể đánh thức bạn 30 phút trước khi bạn lên lịch nếu ứng dụng xác định đó là thời điểm bạn thức dậy cảm thấy tỉnh táo và nghỉ ngơi tốt

Hiện tại bạn đã có thể đặt hàng trước Fitbit Versa 2 với giá $199,95 và nó sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9. Một phiên bản đặc biệt hơn trị giá 229,95 USD sẽ được phát hành cùng ngày, đi kèm với phiên bản này là hai dây đeo (một silicon, một vải) và bản dùng thử 90 ngày cho Fitbit Premium.

 

>>>>> Xem và Mua ngay Fitbit Versa 2 tại đây <<<<<

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn