Garmin sẽ ra mắt Forerunner 955 vào năm 2020 với LTE ?

Đăng bởi Chí An vào lúc 02/12/2019

Garmin Forerunner 945 vừa mới được ra mắt cách đây chưa lâu mà hiện nay đã có những thông tin rò rỉ về người kế nhiệm trong năm 2020 sắp tới của nó. Thông tin này đến từ một nhà phát triển đã phát hiện một mã code nằm trong ứng dụng Garmin Connect. Đoạn mã này cho thấy những cái tên mới sẽ sớm được ra mắt bao gồm: Forerunner 745, Forerunner 955, Fenix 6 Sport và còn hơn thế nữa.

 

LTE cho 1 chiếc đồng hồ Garmin ?

Dưới đây là danh sách tên các sản phẩm mới bị rò rỉ:

”FORERUNNER_955”, “FORERUNNER_955_LTE”, “FORERUNNER_745”, “VIVOSMART_4”, “VIVOMOVE_3_CLASSIC”, “VIVOMOVE_3_SPORT”, “VIVOMOVE_3_SPORT_ASIA”, “MARQ_DRIVER”, “MARQ_AVIATOR”, “MARQ_CAPTAIN”, “MARQ_COMMANDER”, “MARQ_EXPEDITION”, “MARQ_ADVENTURER”, “MARQ_ATHLETE”, “FENIX_6_SPORT”, “FENIX_6S_SPORT”, “FENIX_6”, “FENIX_6_SOLAR”,”QUATIX_6″, “FENIX_6S”, “FENIX_6X_SOLAR”,”FENIX_6X”, “LUMEN”, “VIVOACTIVE_4”, “ENDURO”, “TACTIX_DELTA_SAPPHIRE”, “TACTIX_DELTA_SOLAR”, “DESCENT_MK2”, “VIVOACTIVE_4S”,”VENU”, “INDEX_SCALE_2”, “VIVOACTIVE_4_FIRST_AVENGER”, “VIVOACTIVE_4_CAPTAIN_MARVEL”, “VIVOACTIVE_4_DARTH_VADER, “VIVOACTIVE_4_REY”.

 

 

Garmin Fenix 6 vs Garmin Forerunner 945

 

Theo danh sách này có thể thấy rõ cái tên Forerunner 955 đi cùng là một biến thể mang tên Forerunner 955 LTE. Thật thú vị vì đây sẽ là đầu tiên Garmin cho ra mắt tính năng kết nối LTE này trên các sản phẩm của họ.

Không khỏi để khiến giới mộ điệu trở nên tò mò khi ngoài tính năng LTE, liệu Garmin sẽ trang bị thêm những gì cho 955 khi mà 945 đã có hầu hết các tính năng của Fenix 6. Có lẽ màn hình hiển thị sẽ lớn hơn, hay độ phân giải cao hơn chẳng hạn?

 

Garmin Forerunner 945

 

Sẽ hơi ngạc nhiên nếu 955 được ra mắt ngay vào năm sau khi ra mắt 945. Sở dĩ Techwear nói như vậy vì chúng ta đã phải chờ 2 năm sau kể từ khi 935 được ra mắt để gặp 945.

Bên cạnh đó sẽ vẫn có những chiếc đồng hồ thú vị khác như 745 sẽ là bản cập nhật cho 735XT. Cũng đã khá lâu cho một người kế nhiệm của nó kể từ khi được phát hành vào năm 2016. Hơn nữa, có vẻ như Fenix 6 sẽ có phiên bản Sport. Liệu phiên bản này sẽ có gì nổi trội so với những người anh em chung dòng của nó hay không? Chúng ta hãy chờ xem thời gian sẽ trả lời tất cả.

 

Garmin Forerunner 735XT

 

Cái tên cuối cùng trong dánh sách này là Lumen, một cái tên khá lạ lẫm chưa từng xuất hiện trước đây. Theo nhà phát triển, cái tên này xuất hiện trong danh mục Fitness, Wellness, Golf, vì vậy đây có thể là một phụ kiện chơi gôn. Ngoài ra còn có các tài liệu tham khảo về HRM Pro trong đoạn mã code được rò rỉ trên, rất có thể đây sẽ là một dây đeo ngực đo nhịp tim mới.

==> So sánh Garmin Forerunner 945 vs Garmin Fenix 5

 

Sẽ ra mắt vào nằm sau

Suy cho cùng thì chưa có gì sẽ chắc chắn được rằng những cái tên trong danh sách trên sẽ được ra mắt vào năm 2020 sắp tới. Có thể chúng sẽ xuất hiện muộn hơn vì Garmin thay đổi kế hoạch của mình. Nhưng với những thông tin đã được tiết lộ thì không tránh khỏi sự háo hức mong chờ của người hâm mộ dành cho những sản phẩm tương lai của hãng.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn