Garmin sẽ ra mắt Vivoactive 4, Vivomove 3 và Garmin Venu vào tháng 9 ?

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 16/08/2019

Garmin có vẻ sẽ ra mắt cả 6 chiếc đồng hồ mới mang đến sự bổ sung cho các dòng Vivoactive, Vivomove cùng với một chiếc đồng hồ mới mà chúng ta chưa từng thấy trước đây đó là Garmin Venu.

 

Theo tin tức từ Winfuture.de, thì họ đã có được những hình ảnh đầu tiên về những chiếc Garmin Watch thế hệ mới nhất này.

 

 

Garmin Vivoactive 4/4S

 

Đầu tiên, là chiếc Garmin Vivoactive 4 với thiết kế 44mm và sẽ là  người kế nhiệm của Vivoactive 3.  Ở phiên bản Vivoactive 4s sẽ có kích thước nhỏ hơn với vỏ 40mm dành cho nữ. Dựa trên màn hình đồng hồ, dường như chúng ta có thể mong đợi các tính năng âm nhạc mà ta đã thấy trước đây trên Vivoactive 3 Music.

 

Garmin vivoactive 4

 

Các hình ảnh cũng đề xuất một số điều chỉnh thiết kế, với viền màn hình cảm ứng trông hơi kém hơn so với các phát thảo trước đó. Dòng Vivoactive của Garmin có thể xem là chiếc Smartwatch đầu tiên của họ, theo Techwear nghĩ thì những chức năng theo dõi hoạt động vẫn sẽ được giữ trên dòng Vivoactive thế hệ sau của họ.

 

Vivomove Style,Vivomove 3s và Vivomove Sport

 

Đồng hồ thông minh hybrid Vivomove của Garmin đã được ra mắt từ lâu và có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng sẽ có một chiếc đồng hồ Garmin mới mẻ hơn vào năm 2019. Hình ảnh trên rõ ràng cho ta thấy Vivomove Style, Vivomove 3 Sport và Vivomove 3s đã gần kề với người dùng hơn bao giờ hết.

Vivomove 3s, Vivomove 3 Sport và Vivomove Style

Trái sang phải: Vivomove 3s, Vivomove 3 Sport và Vivomove Style

 

Vivomove Style (ngoài cùng bên phải) có vẻ như có màn hình màu kết hợp với mặt hiển thị analog truyền thống. Cũng không ngoại trừ khả năng màn hình của Vivomove Style là màn hình cảm ứng. Nhưng chắc chắn nó sẽ cung cấp tính năng theo dõi hoạt động và theo dõi nhịp tim.

 

Vivomove 3 Sport (giữa) và Vivomove 3 (bên trái) dường như được thiết kế giống như Vivomove HR.  Dựa trên màn hình dữ liệu nhịp tim lúc nghỉ ngơi thì tính năng đo nhịp tim cũng đã được nâng cấp cho các dòng Vivomove phiên bản này. Garmin Vivomove 3s sẽ là mẫu có thiết kế nhỏ nhất trong các dòng Vivomove.

 

Garmin Venu

 

Cuối cùng là màn chào sân của tân bình Garmin Venu. Đây là dòng Garmin vừa được ra mắt với thiết kế vỏ 43mm và trông hơi giống một phiên bản sang trọng hơn của Vivoactive với khung viền rõ nét hơn. Vì đây là 1 dòng đồng hồ hoàn toàn mới cho nên những tính năng, công dụng vẫn là 1 ẩn số.

 

Không có thông tin chi tiết về giá cả hoặc ngày phát hành, nhưng Techwear tin rằng trong sự kiện IFA 2019 sắp tới Garmin sẽ tung những chiếc Garmin Watch mới nhất của họ. Triển lãm công nghệ Berlin sẽ diễn ra vào đầu tháng 9, hứa hẹn sẽ là cuộc so tài của các hãng công nghệ đeo thông minh trên toàn thế giới.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn