Giới thiệu Garmin Vivomove 3: Chiếc đồng hồ lai với 2 màn hình

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 23/09/2019

Chiếc vivomove đầu tiên là một trong những nổ lực lớn của Garmin trong việc tạo ra một chiếc  Smartwatch lai. Nhưng chính Vivomove HR ra mắt vào năm 2017 đã mang đến cho chúng ta sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách cổ điển và các tính năng thông minh. Chiếc đồng hồ này đã dành được giải thưởng đồng hồ lai của năm một cách xứng đáng.

 

Cái nhìn đầu tiên về Vivomove 3

Hai năm sau tại IFA 2019, Garmin đã đem đến cho Vivomove một sự mới mẻ hơn, lớn hơn. Sẽ có nhiều tùy chọn hơn về màu sắc cũng như kiểu dáng, nếu chịu chi thì bạn cũng có thể xem được nhiều dữ liệu hơn trên đồng hồ nhưng vẫn giữ nguyên được thiết kế thanh lịch.

Đồng hồ thông minh lai Garmin Vivomove 3

Ở mức giá phải chăng và có lẽ sẽ phổ biến hơn là Vivomove 3 và phiên bản nhỏ hơn - Vivomove 3S. Chúng sẽ gần giống với chiếc Vivomove HR nhưng có một số thay đổi tinh tế, nhưng cuối cùng bạn vẫn chỉ nhận được một màn hình nhỏ để hiển thị thông tin ở góc dưới cùng mặt đồng hồ.

Đến lượt  Vivomove Style và Vivomove Luxe – với giá tiền cao hơn,nhưng đây thực sự là bước đổi mới của Garmin . Với thiết kế 2 màn hình: 1 ở góc trên và 1 ở góc dưới mặt đồng hồ, sự kết hợp này giúp hiển thị một phần hoặc nhiều trường dữ liệu hơn.

Và chỉ cần  một cú chạm đơn giản trên màn hình ,bạn có thể xem được nhiều thông tin hơn như sức khỏe, thể lực và các thông báo thông minh.

Đồng hồ thông minh lai Garmin Vivomove 3

Ngoài một số chức năng cơ bản như đếm bước chân,nhận thông báo và đo lường căng thẳng,... Trong đó còn có một  tính năng mới rất tốt cho bạn là tính năng đo lường tiêu thụ nước trong ngày của cơ thể.

Nếu lựa chọn Vivomove Luxe, bạn sẽ có một màn hình màu AMOLED được đặt ở góc trên của mặt đồng hồ giúp hiển thị thông tin dễ dàng và rực rõ hơn. Màn hình AMOLED này có cảm ứng và phản hồi khá mượt mà – có lẽ đây sẽ là một chiếc đồng hồ hybrid thú vị của Garmin đáng để sở hữu.

Đồng hồ thông minh lai Garmin Vivomove 3

Một thứ mà các khách hàng hay phàn nàn về Vivomove trong quá khứ đó chính là thiết kế. Nó nam tính nhưng không thời trang. Vì vậy Garmin quyết định thay đổi điều đó trên Vivomove HR bằng cách thêm các phiên bản tùy chọn cho cả nam và nữ. Với dòng Vivomove mới này cũng vậy, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều vì có khá nhiều tùy chọn cho bạn.

 

==> Top những chiếc đồng hồ Garmin dành cho nữ đẹp nhất hiện nay

 

Tất cả các phiên bản của Vivomove đều đi kèm với quai đeo có thể thay thế được cho nhau dù bạn dùng Vivomove 3/3S, Style hay Luxe. Điều này chắc chắn rằng tốt nhiều hơn so với những phiên bản trước đây.

Mặc dù trước đây Garmin đã quá quen thuộc với những thiết kế mang phong cách thể thao, nhưng với Vivomove sẽ đem lại cảm giác thanh lịch hơn khi đeo lên cổ tay bạn.

Đồng hồ thông minh lai Garmin Vivomove 3

Garmin không chỉ tập trung cải thiệt thiết kế và thêm nhiều không gian cho màn hình cảm ứng – điều này mang lại cho bạn nhiều tính năng hơn. Bây giờ bạn đã sở hữu các tính năng như theo dõi quá trình tiêu thụ nước, cảm biến PulseOx cung cấp số liệu giấc ngủ phong phú hơn và khả năng lập bản đồ các hoạt động ngoài trời tuy vẫn phải dựa vào GPS trên điện thoại của bạn.

 

Đánh giá sơ lược

Giá cả cho Vivomove sẽ vẫn hợp túi tiền cho đại đa số người dùng, tất nhiên là trừ dòng Luxe ra nhé. Với Luxe, bạn sẽ có thêm một màn hình cảm ứng màu đầy đủ hơn, nhưng bạn sẽ phải chi trả $600 để sở hữu nó.

Mọi người sẽ chỉ tốn $300 để có được Vivomove 3/3S và Style nhưng hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn không muốn bỏ lỡ màn hình ấn tượng cùng thiết kế sang trọng của Luxe nhé.

==> Xem bài đánh giá chuyên sâu của Garmin Vivomove 3


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn