Huami cho biết Amazfit GTR 2 sẽ có thêm phiên bản 4G - eSim

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 03/04/2021

Một tin vui cho người dùng Amazfit khi vừa qua Huami đã chính thức công bố Amazfit GTR 2 eSIM và nó sẽ sớm được lên kệ. Công ty đã giới thiệu phiên bản nâng cấp này trên tài khoản Weibo chính thức của mình.

Theo bài đăng trên Weibo, Huami đã chia sẻ một áp phích hình ảnh về chiếc Amazfit GTR 2 cùng với đó là dòng chữ eSim. Về ngoại hình thì có lẽ không có sự khác biệt với phiên bản GTR 2 thể thao tuy nhiên việc sở hữu eSim sẽ giúp đồng hồ hoạt động độc lập tốt hơn. Như vậy giờ đây GTR 2 eSim sẽ có thể thực hiện nghe gọi trên đồng hồ chứ không còn bị hạn chế là chỉ nhận được cuộc gọi tới trên đồng hồ như GTR 2.

 

Đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2 eSIM

 

Không có nhiều thông tin về phiên bản eSIM của Amazfit GTR 2, nhưng có lẽ các thông số kỹ thuật sẽ tương tự với GTR 2. Nó sẽ có tính năng theo dõi nhịp tim, cảm biến oxy trong máu, BioTracker 2. Hơn nữa, thiết bị cũng có chức năng theo dõi giấc ngủ và kiểm tra oxy trong máu có độ chính xác là 96%. Nó cũng hỗ trợ các chế độ hoạt động liên quan đến thể thao như GPS cùng với đó là khả năng chống nước lên đến 50 mét. Bạn sẽ có một màn hình AMOLED 1,39 inch với lớp vỏ bằng nhôm và dây đeo silicone.

Tuy nhiên có một điều mà chúng ta quan tâm đó là việc tích hợp eSim có thể sẽ khiến thời lượng Pin trên đồng hồ bị sụt giảm giống như những chiếc đồng hồ thông minh 4g khác. Mức giá đề xuất của hãng cho phiên bản Amazfit GTR 2 eSim này là khoảng 1899 tệ tương đương 6-7 triệu VND.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn