Huami sắp ra mắt Amazfit Band 6 với thiết kế giống Miband 5 của Xiaomi

Đăng bởi Chí An vào lúc 04/08/2020

Mới đây thì hãng công nghệ Huami đã có vài tiết lộ về chiếc Amazfit Band 6 với thiết kế khá giống với Xiaomi Mi Band 5 nhưng có nhiều tính năng thông minh hơn. Cụ thể là Amazfit Band 6 đã bị rò rỉ vào tuần trước sau khi được phát hiện được bán trên Aliexpress và bị gỡ bỏ ngay sau đó. Dĩ nhiên các tín đồ công nghệ đã kịp chụp lại các thông số của chiếc vòng đeo tay thông minh này.

 

Amazfit Band 6

 

Theo giới thiệu thì Amazfit band 6 sẽ có trợ lý ảo Amazon Alexa và cảm biến SpO2. Có lẽ các bạn đã nghe qua những thông số này trước khi mẫu Miband 5 được ra mắt.

Các bạn không nghe lầm đâu bởi lẽ Huami chính là công ty con của Xiaomi và mối liên hệ này hoàn toàn có cơ sở. Dòng Amazfit hướng tới đối tượng yêu thể thao và sẵn sàng chi ra 1 số tiền vừa phải để có được những thiết bị đeo thông minh. Vì vậy, thật hợp lý khi Amazfit Band 6 có nhiều tính năng hơn Miband 5.

 

Amazfit Band 6

 

Với Amazfit Band 6 bạn sẽ có màn hình AMOLED 1,1 inch với độ phân giải 126x294, chống nước đến 50 mét và thời lượng pin 15 ngày. Nó cũng sử dụng PAI để cung cấp một số điểm dựa trên hoạt động và thể dục hàng tuần của bạn. Ngoài ra thì nó cũng có hướng dẫn theo dõi nhịp thở và kinh nguyệt.

Không có thông tin về giá bán Amazfit Band 6, nhưng bạn thử đoán giá xem?

 

► Đặt mua Huami Amazfit giá rẻ tại đây


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn