Huawei GT2 Pro và Honor Watch GS Pro được Ủy ban Kinh tế Châu Âu chứng nhận

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 21/08/2020

Như tiêu đề thì hiện nay hai chiếc đồng hồ thông minh mới thuộc về thương hiệu Huawei Huawei GT 2 Pro Honor Watch GS Pro hiện đã được cấp chứng nhận bởi Ủy ban Kinh tế Châu Âu (the Economic Commission for Europe).

Huawei Watch GT 2 đã được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và theo sau đó hãng đã cho ra mắt bản nâng cấp nhẹ của GT 2 là GT 2e vào mùa xuân năm nay. GT 2e có kiểu dáng thể thao hơn và bao gồm thêm tính năng SpO2 theo dõi oxy trong máu. Còn về các thông số kỹ thuật khác thì khá giống với GT 2. Nhưng sau đó, hãng cũng đã phát hành một bản bản cập nhật tính năng SpO2 lên GT 2. Điều này chứng tỏ rằng cảm biến này đã có ở trên máy, và chỉ một bản cập nhật cho phép cần kích hoạt nó là được.

 

 

Cũng giống như các phiên bản trước đó, đồng hồ sẽ có hình tròn với đầy đủ các tính năng. Bao gồm màn hình cong AMOLED 3D tuyệt đẹp, có 2 tùy chọn 46mm 42mm, khả năng chống nước 5 ATM, cảm biến nhịp tim và có GPS tích hợp. Tất cả đều hoạt động trên hệ điều hành LiteOS của hãng.

 

Huawei GT2 Pro và Honor Watch GS Pro được Ủy ban Kinh tế Châu Âu chứng nhận

 

Các số liệu thống kê dữ liệu cơ bản kèm khả năng theo dõi một loạt các hoạt động thể thao. Hai chiếc smartwatch này cũng theo dõi chất lượng hơi thở trong khi ngủ, theo dõi rung tâm nhĩ và giúp người dùng đối phó với căng thẳng bằng cách báo cáo về sự thay đổi nhịp tim của họ. Hơn thế nữa, nó có thêm một số tính năng thông minh như thực hiện cuộc gọi từ đồng hồ khi kết nối với điện thoại thông minh, có thể lưu trữ và phát nhạc.

 

Huawei GT2 Pro và Honor Watch GS Pro được Ủy ban Kinh tế Châu Âu chứng nhận

Thật không may, chứng nhận của Ủy ban Kinh tế Châu Âu không tiết lộ nhiều về ngày ra mắt của Huawei GT 2 Pro và Honor Watch GS Pro cùng các thông số. Và vì không có bất cứ thông tin rò rỉ nào nên rất khó để dự đoán những tính năng mới mà đồng hồ sẽ mang lại.

Có dự đoán cho rằng chúng sẽ được ra mắt trong 1 hoặc 2 tháng tới, có lẽ trùng với sự kiện IFA ở Berlin, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu tháng 9. Đây sẽ là một sự kiện sẽ thực trực tuyến thay cho offline tất nhiên là vì đại dịch Covid-19 đang hoành hành hiện nay. Ngoài ra cũng có một thông tin bên lề là sẽ có một thiết bị khác của Huawei đang được triển khai tên là Mate Smartwatch. Sản phẩm này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 cùng với dòng điện thoại thông minh Mate 40.


Tags: Honor, Huawei
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn