Huawei rò rỉ bộ đôi sản phẩm mới

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 27/07/2020

Sản phẩm mới nhất của Huawei gần đây là chiếc Huawei Watch GT 2E được ra mắt vào tháng 3 với thông số kỹ thuật phần lớn tương tự như phiên bản GT 2. Điểm khác biệt chính là GT 2E mang ngoại hình thể thao và có thêm tính năng theo dõi oxy trong máu.

Và mới đầu tháng 7 này, thông tin chi tiết về bộ đôi đồng hồ thông minh và vòng theo dõi sức khỏe đã bị rò rỉ trên ứng dụng Health của Huawei.

Hai thiết bị bí ẩn đã xuất hiện trong ứng dụng Huawei Health. Một người dùng trên Weibo tình cờ phát hiện trong phần thêm thiết bị của phần mềm. Vòng theo dõi (Band Fitness) được xuất hiện với tên Huawei FDS và smartwatch là Huawei STIA. Với 2 tên này, chúng tôi không biết chắc đây là tên hay chỉ là mã sản phẩm, vì đây là cái tên lần đầu tiên được nhắc đến. Có nhiều khả năng đây là những mã sản phẩm chứ chưa phải là tên chính thức của bộ đôi này.

 

 

Dựa trên ảnh chụp màn hình có thể thấy một chiếc smartwatch có mặt tròn, và vòng theo dõi có màn hình hình chữ nhật với nút vật lý hướng xuống phía dưới. Trông có vẻ vòng theo dõi này rất giống với Xiaomi Mi Band 5 mới ra mắt gần đây. Không loại trừ khả năng đây là một người kế nhiệm cho Huawei Band 4 / Pro.

Theo bài đăng trên Weibo, các thiết bị đeo này sẽ sớm được ra mắt, nhưng hiện nay vẫn chưa có thêm thông tin hay gợi ý nào về thông số kỹ thuật của bộ đôi này. Huawei cũng đã thêm hai thiết bị đeo này trong ứng dụng Huawei Health của mình nên có vẻ như một công bố chính thức sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Một thiết bị đeo khác của Huawei đang hoạt động là smartwatch Mate với hệ điều hành Harmony đi kèm và ra mắt vào tháng Mười sắp tới. Động thái này có vẻ như cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch 6 cũng sắp được ra mắt sắp tới. Hệ điều hành Harmony này là phần mềm độc quyền của Huawei, hoạt động như một sự thay thế cho Android. Hãng sẽ bắt đầu làm việc với nó khi quan hệ đối tác chính thức với Google kết thúc.

 

 

Nếu STIA và FDS là tên mã, thì luôn có khả năng đây là các tham chiếu đến một dòng Mate mới. Điều này có nghĩa là sẽ có một vòng theo dõi mang thương hiệu Mate ngoài chiếc smartwatch. Nhưng đây là mới chỉ suy đoán mà thôi. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm tin tức ngay khi có thông tin chính thức từ hãng về bộ đôi sản phẩm này.

 


Tags: huawei
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn