Huawei Talkband B6 mới hơn và lớn hơn cùng nhiều tính năng thú vị

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 19/08/2020

Huawei đã chính thức ra mắt Talkband B6. Đã có cải tiến hơn so với người tiền nhiệm bằng thiết kế màn hình lớn hơn và có thêm cảm biến SpO2.

Như bạn đã biết, dòng Talkband của Huawei có thiết kế độc đáo vừa có làm thiết bị đeo tay vừa làm tai nghe Bluetooth và sản phẩm Talkband B6 vẫn không ngoại lệ. Với thiết kế này, bạn có thể đeo lên tay để thiết bị theo dõi luyện tập hoặc bạn có thể tháo vòng dây ra và đeo lên tai để thực hiện các cuộc đàm thoại khi đang di chuyển, rất tiện đúng không?

 

Huawei Talkband B6 mới hơn và lớn hơn cùng nhiều tính năng thú vị

 

Talkband B5 đi kèm với màn hình cảm ứng AMOLED 1,13 inch với mặt kính cong 2,5D và độ phân giải 300 × 160 pixel. Màn hình có thể tháo rời khỏi dây đeo bằng cách sử dụng nút tháo nhanh đơn giản. Màn hình sau khi tháo ra sẽ biến thành một chiếc tai nghe Bluetooth.

Còn Talkband B6 trong cũng khá giống với B5 với kích thước màn hình 1,53 inch (diện tích tăng 50% so với B5), với độ phân giải 460 x 188 pixelmật độ điểm ảnh là 326 PPI. Sản phẩm còn có kính chống lóa và trông cao cấp hơn.

Thiết bị đeo này có trợ lý giọng nói Xiaoyi AI, tính năng điều khiển camera, phát hiện chuyển động trong thời gian thực, các cảm biến thể dục điển hình như gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến nhịp tim,.. và một số dữ liệu phân tích Firstbeat. Ngoài ra, còn có tính năng theo dõi sức khỏe phụ nữ, phát hiện rối loạn nhịp tim và hiểu các nguy cơ về giấc ngủ và hô hấp. Đặc biệt là nay đã có thêm cảm biến SpO2 (theo dõi oxy trong máu), điều mà người tiền nhiệm của B6 không hề có.

 

Huawei Talkband B6 mới hơn và lớn hơn cùng nhiều tính năng thú vị

 

Có tổng cộng 9 chế độ thể thao để bạn lựa chọn . Nhưng các môn thể thao dưới nước không nằm trong số này vì B6 chỉ có khả năng chống nước IP57. Đi kèm với B6 là chip Kirin A1 cùng Bluetooth 5.2 nhằm giúp tai nghe bluetooth được hoạt động tốt hơn, đảm bảo âm thanh rõ ràng hơn. Thiết bị cũng có bộ quản lý điện năng độc lập và bộ xử lý ứng dụng tiêu thụ điện năng cực thấp. Bộ nhớ trong 1GB RAM16GB dung lượng lưu trữ.

Về thời lượng pin, TalkBand B6 có thể hoạt động tốt trong 3 ngày sử dụng thông thường hoặc 8 giờ đàm thoại. Được trang bị pin 120mAh trên bo mạch và công nghệ sạc nhanh 3C, nên bạn chỉ tốn 10 phút sạc là đủ cho 4 giờ đàm thoại (sạc qua cổng USB type C).

B6 có 3 phiên bản: phiên bản thể thao đi kèm với dây silicone (140$), phiên bản thời trang lạ mắt với dây da màu nâu camellia hoặc nâu mocha (170$) và phiên bản cao cấp với dây đeo bằng titan (210$) .

 

Huawei Talkband B6 mới hơn và lớn hơn cùng nhiều tính năng thú vị

 

Hiện sản phẩm mới chỉ bán ở thị trường Trung Quốc bắt đầu từ ngày 6 tháng 8 và chưa có thông tin chính thức nào nói về một phiên bản quốc tế cho thị trường nước ngoài. Tất nhiên là Techwear sẽ thông tin sớm đến bạn ngay khi có được tin tức mới nhé.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn