Huawei Watch GT 2 ra mắt: chạy LiteOS, thời lượng pin 14 ngày

Đăng bởi Admin vào lúc 20/09/2019

Sau thành công của chiếc Huawei Watch GT thì trong sự kiện của Huawei vừa rồi họ đã chính thức cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo Huawei Watch GT 2.

 

Clip Đánh Giá Huawei Watch GT 2

 

Thiết kế và ngoại hình của Huawei Watch GT 2

Chiếc đồng hồ GT thế hệ thứ 2 này của Huawei vẫn nhắm tới thiết kế thể thao, năng động. Ngoài ra các tính năng chuyên về luyện tập vẫn được hãng đề cao và đã làm rất tốt trên chiếc Watch GT thế hệ đầu tiên. Sở hữu lớp vỏ kim loại cùng với các vạch số trên phần viền của đồng hồ khiến cho chúng ta ngỡ đó là 1 chiếc đồng hồ thế thao truyền thống.

Có 2 kích thước cho chiếc đồng hồ mới nhất của Huawei bao gồm bản 46mm và 42mm. Huawei Watch GT2 bản 46mm có màn hình AMOLED HD 1,39 inch với độ phân giải 454 × 454 pixel còn bản 42mm có độ phân giải 390 × 390. Cả hai đều có mật độ điểm ảnh là 326 PPI. Nó có thể lưu trữ thông tin liên lạc, theo dõi GPS, nhịp tim, áp suất không khí và tối đa 500 bài hát MP3.

 

Các tính năng trên Watch GT

Huawei Watch GT2 có 15 chế độ thể thao và có sẵn 13 giáo án chạy bộ. Các thông tin báo cáo sẽ được hiển thị trên ứng dụng Huawei Sport hoặc ứng dụng Health để theo dõi thời gian thực. Ngoài ra Watch GT còn phân tích chuyên sâu rất nhiều thông số thể thao như: VO2 Max-Training effects-Training load-Recovery time.

Đồng hồ sẽ thông báo cho bạn nếu nhịp tim trên 100 bpm hoặc dưới 50 bpm trong hơn 10 phút. Ngoài ra nó còn có thể đo nhịp tim dưới nước khi đang bơi và chỉ số chống nước 5 ATM.

Huawei Watch GT2 có công nghệ TruRelax giúp người dùng giảm bớt căng thẳng bằng cách cung cấp thông tin phản hồi về chỉ số căng thẳng. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ nhắc nhở người dùng nếu ngồi quá lâu để bạn có thể đứng dậy và vận động. Huawei cũng nói rằng thời lượng pin của Watch GT 2 sẽ là 14 ngày. Khi bật chế độ GPS và phát nhạc liên tục sẽ được 24 giờ.

 

Cấu hình và giá bán

Đồng hồ sẽ có RAM 16MB trên phiên bản 42mm và 32MB ở bản 46mm. Bạn không nghe nhầm đâu vì hệ điều hành LiteOS của Huawei không cần nhiều RAM như Google WearOS.

Huawei Watch GT 2 bán ra từ ngày 7 tháng 10 với các phiên bản Sport Edition, Elite Edition, Classic Edition cho bản mặt 46mm và phiên bản Sport Edition, Elegant Edition, Classic Edition cho mặt 42mm. Màu Matte Black sẽ có giá 253 USD. Trong khi bản Titanium Gray có giá 220 USD.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn