Huawei Watch GT 2 sẽ có thiết kế mỏng và chạy hệ điều hành mới ?

Đăng bởi Admin vào lúc 06/09/2019

Theo tờ WinFuture của Đức thì có vẻ như Huawei sẽ ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của họ trong năm nay. Cụ thể là chiếc Huawei Watch GT 2 sẽ được ra mắt nhằm thay thế người tiền nhiệm Huawei Watch GT.

Theo báo cáo thì chiếc smartwatch sắp ra mắt sẽ giống với đàn anh Huawei Watch GT. Màn hình đồng hồ dường như sẽ lớn hơn một chút, nhưng viền và thân máy mỏng hơn. Thiết kế mặt đồng hồ tròn vẫn được duy trì cùng với 2 nút vật lý bên hông đồng hồ.

 

Đồng hồ Huawe Watch GT 2

Những nâng cấp trên Huawei Watch GT 2

Chiếc đồng hồ Huawei thế hệ thứ 2 của Watch GT sẽ có pin 445mAh - một bước cải tiến nhỏ so với dung lượng 420mAh ở phiên bản tiền nhiệm đã cho nó thời gian sử dụng tới 14 ngày.

Đồng hồ Huawe Watch GT 2

Mic và loa sẽ được tích hợp trên Watch GT 2, điều này cho phép người dùng sẽ có thể thực hiện và nhận cuộc gọi ngay từ cổ tay của họ. Ngoài ra thì việc Huawei Watch GT 2 sẽ có phiên bản LTE cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Từ hình ảnh rò rỉ ta có thể thấy rõ là sẽ có 2 phiên bản đồng hồ khác nhau ( một phiên bản 'thể thao' và 1 phiên bản cổ điển hơn với dây đeo bằng da ). Theo Techwear nghĩ thì chiếc đồng hồ này vẫn sẽ tập trung nhiều vào tính năng theo dõi vận động, với máy đo nhịp tim, bên cạnh đó còn hỗ trợ theo dõi nhiều hoạt động, bao gồm đi bộ, bơi lội, đạp xe và chạy.

Đồng hồ Huawe Watch GT 2

 

Liệu Watch GT 2 có thích ứng tốt?

Nếu bạn còn nhớ thì Watch GT ban đầu là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Huawei chạy hệ điều hành LiteOS do chính hãng phát triển. Và dường như xu hướng này sẽ được tiếp tục, với Watch GT 2 sẽ có phiên bản LiteOS được cập nhật.

Đồng hồ Huawe Watch GT 2

Tuy nhiên, theo nhận định của Techwear thì gần đây Huawei đã sử dụng các nền tảng của LiteOS trong giai đoạn đầu để tạo HarmonyOS. Đây sản phẩm thay thế mới của nhà sản xuất Trung Quốc cho hệ điều hành di động Android - và được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị đã có trên thị trường như Watch GT.

Nếu Huawei sử dụng HarmonyOS trong chiếc đồng hồ đeo tay thông minh mới của họ, nó sẽ giới hạn số lượng ứng dụng mà người dùng có quyền truy cập

Techwear hy vọng Watch GT 2 sẽ ra mắt cùng với dòng Mate 30 vào ngày 19 tháng 9 , nhưng cũng có khả năng Huawei sẽ chọn ngày phát hành chiếc đồng hồ này sớm hơn - có lẽ là trong sự kiện IFA 2019.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn