Huawei Watch GT2 Pro chính thức ra mắt

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 13/09/2020

Sau một thời gian ấp ủ thì Huawei Watch GT2 Pro cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt. Đây là bản cập nhật cho Huawei Watch GT2 với điểm nổi bật là sử dụng vật liệu chất lượng cao nhưng vẫn giữ trọng tâm vào theo dõi sức khỏe và thể thao.

GT 2 Pro tự hào có vỏ bằng titan với mặt đồng hồ bằng kính sapphire và mặt sau bằng gốm mang lại cho sản phẩm một lớp hoàn thiện cao cấp mà chúng ta ít nhìn thấy ở những đồng hồ khác có mức giá bình dân trên thị trường.

 

 

Mặc dù dịch bệnh vẫn đang hoành hành trên thế giới nhưng cuối năm 2020 này có thể coi là một mùa bội thu của đồng hồ thông minh khi GT2 Pro cùng với Oppo Watch, Samsung Galaxy Watch 3, Fitbit Sense và sắp tới là Apple Watch Series 6 đồng loạt được ra mắt.

 

Huawei Watch GT2 Pro: Thiết kế

Gốm và titan là những vật liệu chủ lực của thị trường đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ và đã được đưa vào đồng hồ thông minh Apple Watch và Samsung Galaxy. Tuy nhiên, mức giá cho phiên bản Samsung Watch bằng titan là $500 (khoảng 12 triệu đồng) và Apple Watch bằng gốm có giá hơn $1.000 (khoảng 24 triệu đồng).

 

Huawei Watch GT2 Pro chính thức ra mắt

 

Đối với GT2 Pro, việc sử dụng những vật liệu cao cấp trên có thể được coi là một bước tiến lớn về chất lượng so với GT2e và các đối thủ từ Amazfit và thậm chí là Fossil.

GT2 Pro sở hữu một thiết kế đẹp và mang lại cảm giác cao cấp trên cổ tay. Mặt trước là màn hình cảm ứng AMOLEDđộ phân giải 454 x 454, đường kính 1,39 inch, kích thước vỏ 47mm, khá to so với tay một số người.

 

Huawei Watch GT2 Pro chính thức ra mắt

 

Điều quan trọng cần lưu ý là Huawei vẫn chưa công bố bất kỳ mức giá nào, nhưng chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ ở mức hợp lý.

Vì sản phẩm có rất nhiều tính năng tập trung vào thể thao, vì thế trong hộp sẽ bao gồm 2 dây đeo1 dây da và 1 dây silicon để tập luyện và bơi lội. Rõ ràng rằng đây sẽ là một ý tưởng hay, kết hợp giữa thiết kế và tính năng với hai tùy chọn dây đeo phù hợp.

 

Huawei Watch GT2 Pro: Sức khỏe và thể thao

hơn 100 chế độ thể thao có sẵn trên đồng hồ, mặc dù hầu hết trong số này chỉ đơn giản là theo dõi một số tính năng cơ bản như nhịp tim và thời gian tập luyện,...

Trải nghiệm trên đồng hồ gần giống với Huawei Watch GT2e mà chúng ta đã được trải nghiệm vào đầu năm nay: có GPS tích hợp và có cả chế độ huấn luyện để chạy, hướng dẫn các bài tập HIIT (các bài tập cường độ cao), phân tích nâng cao của Firstbeat cho VO2 Max và thời gian phục hồi sau các lần chạy.

 

Huawei Watch GT2 Pro chính thức ra mắt

 

Giống như Huawei Watch GT2, sản phẩm cũng có theo dõi căng thẳng. Ngoài ra còn có thêm một số tính năng mới dành riêng cho Huawei Watch GT 2 Pro như:

  • Chế độ chơi golf: giúp giám sát nhịp độ và tốc độ xoay khi luyện tập. Nhưng thật tiếc khi không có tính năng theo dõi chơi golf địa hình và sử dụng hệ điều hành Lite OS, vì vậy sẽ không có ứng dụng tùy chọn của bên thứ ba như khi bạn nhận được từ Apple Watch hoặc Wear OS.
  • Chế độ trượt tuyết, bao gồm hầu hết các môn thể thao trên tuyết, với dữ liệu chuyên dụng.

 

Huawei Watch GT2 Pro chính thức ra mắt

 

Huawei đã tập trung nhiều hơn vào hoạt động ngoài trời, với chế độ quay lại bắt đầu cho phép bạn quay trở lại điểm bắt đầu của tuyến đường được theo dõi bằng GPS.

Và Huawei Watch GT2 Pro cũng cung cấp các ứng dụng thời tiếtthời gian thủy triều. Chế độ thứ hai sẽ cảnh báo về bão và thời tiết bất lợi dựa trên áp suất khí quyển từ phong vũ biểu tích hợp, vì vậy bạn không phải phụ thuộc vào tín hiệu của điện thoại thông minh.

 

Huawei Watch GT2 Pro chính thức ra mắt

 

Huawei Watch GT2 Pro có cảm biến nhịp tim TruSeen 4.0+, cũng giống như Fitbit’s PurePulse 2.0 bằng cách sử dụng AI và thuật toán để cung cấp nhịp tim chính xác hơn. Sản phẩm sẽ theo dõi nhịp tim cả ngày và đây cũng là một phần quan trọng của các tính năng theo dõi thể dục.

GT2 Pro cũng sẽ có tính năng theo dõi giấc ngủ và bạn sẽ nhận được bảng phân tích các giai đoạn và điểm số giấc ngủ cùng với nhiều dữ liệu bổ sung bao gồm các dữ liệu tập trung vào nhịp thở vào ban đêm. Chưa kể Huawei Watch GT 2 Pro cũng có thể đọc điểm SpO2.

 

Huawei Watch GT2 Pro: Thời lượng pin

Một phần lý do cho sự thành công vượt bậc của Watch GT2 vào năm 2020 là đem đến thời lượng pin tuyệt vời và Watch GT2 Pro cũng không ngoại lệ. Sản phẩm vẫn sẽ cung cấp thời lượng pin 14 ngàytheo dõi GPS trong 30 giờ. Con số này hơn hẳn những đối thủ được ra mắt cùng lúc như Apple Watch, Samsung Galaxy Watch 3 và các đồng hồ thông minh của Fitbit.

GT2 Pro cũng có tính năng sạc không dây và có thể sạc trực tiếp từ điện thoại thông minh Huawei tương thích.

 

Huawei Watch GT2 Pro chính thức ra mắt

 

Tổng kết

Những gì Huawei đã và đang xây dựng với phạm vi Huawei Watch GT2 và GT2 Pro là một sự bổ sung tuyệt vời. Các vật liệu cao cấp là thứ còn thiếu trong bối cảnh đồng hồ thông minh hiện tại, ngay cả khi thiết kế vẫn còn hơi đơn giản và nó cũng không ảnh hưởng đến các tính năng của đồng hồ thể thao.

 

Huawei Watch GT2 Pro chính thức ra mắt

 

Các yếu tố theo dõi sức khỏe thực sự mạnh mẽ, đặc biệt là đối với người chạy bộ. Đó là một suy nghĩ thông minh và đúng đắn thông qua một loạt các tính năng, được triển khai tốt trong ứng dụng Huawei Health.

Và tất cả vẫn còn phụ thuộc vào giá cả. Huawei Watch GT2 Pro có giá £299 ở Anh, vì vậy chúng tôi mong đợi sản phẩm sẽ có mức giá trong tầm khoảng $299. Với mức giá này, bạn chắc chắn sẽ nhận được chất lượng tốt hơn so với số tiền bỏ ra.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn