Hướng dẫn đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 28/07/2018

Garmin là một thương hiệu có thể nói là thành công nhất trong thị trường đồng hồ thông minh thể thao. Nhưng Garmin Connect – ứng dụng chính kiểm soát các tính năng phân tích chỉ số luyện tập thì lại “chẳng hấp dẫn” bằng Strava. May thay, chúng ta có cách để đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trước khi đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava: Strava là gì?

Strava là một trong nền tảng theo dõi và phân tích thành tích tập luyện rất được ưa chuộng trong cộng đồng chạy bộ – đạp xe – bơi lội. Nó được ưa thích bởi sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ khá thú vị như Segments, bảng xếp hạng luyện tập và mạng xã hội thu nhỏ (như Facebook). Nó cũng bao gồm cả các tính năng cơ bản như GPS, thống kê thành tích tập luyện theo thời gian.

đồng bộ garmin connect và strava

Strava không chỉ tương thích với các ứng dụng điện thoại (bao gồm iOS và Android) mà nó còn hỗ trợ cả các thiêt bị như smartwatch, Fitness tracker, Footpod,… Đây là lý do bạn có thể tải Strava về Garmin để sử dụng. Tất nhiên bạn không cần phải thay thế hoàn toàn ứng dụng Garmin Connect bằng Strava. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai ứng dụng này để có được bức tranh dữ liệu hoàn chỉnh nhất.

Khi đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava thông qua hai tài khoản trên đây, bạn có thể sử dụng smartwatch của mình như thường. Những dữ liệu được Garmin ghi nhận sẽ đồng thời xuất hiện trên tài khoản của Strava. Dưới đây là một số bước hướng dẫn giúp bạn đồng bộ hai ứng dụng này:

Làm sao để đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava

  1. Hãy đảm bảo rằng ứng dụng Garmin Connect và Strava đều được cài đặt sẵn trên smartwatch của bạn.
  2. Truy cập vào ứng dụng Garmin Connect
  3. Nhấn Menu -> chọn cài đặt -> ứng dụng của bên thứ 3
  4. Chọn Strava từ danh sách và sau đó nhấn Bắt đầu. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Strava. Sauk hi nhập xong, tài khoản của hai ứng dụng này sẽ được liên kết.

đồng bộ garmin và strava

Bạn có thể đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava thông qua website theo các bước như sau:

  1. Đồng bộ chiếc đồng hồ Garmin của bạn với máy tính từ Garmin Express. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Garmin Connect. Tương tự với Strava.
  2. Kết nối với địa chỉ: strava.com/upload/device
  3. Dưới mục Garmin, ấn Bắt đàu.
  4. Nhập tài khoản chi tiết đăng nhâp Garmin Connect vào để kết nối với Strava.

cách đồng bộ garmin và strava

Và đó là cách để bạn đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava. Đừng quên thử nghiệm ứng dụng Strava trên chiếc đồng hồ GPS Garmin Fenix 5 Plus mới nhất của mình bạn nhé.

Tags : #boiloi, garmin, Đồng hồ thông minh

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav