Hướng dẫn kích hoạt eSIM trên đồng hồ Ticwatch Pro 4G Lte

Đăng bởi Admin vào lúc 21/05/2020

Sau khi ticwatch pro 4G lte (phiên bản tích hợp eSIM) chính thức có mặt và phân phối tại Việt Nam, siêu phẩm đồng hồ thông minh này đã liên tục cháy hàng tại TechWear.vn. Bởi đây là một chiếc smartwatch mạnh mẽ, với hệ điều hành Wear OS nguyên bản từ Google, tích hợp eSIM độc lập, hỗ trợ đàm thoại, thiết kế cực sang trọng, 2 màn hình, cùng thời lượng pin tuyệt vời từ 2 ngày trở lên.

 

Bài viết này TechWear.vn hướng dẫn các bạn kích hoạt và kết nối eSIM trên đồng hồ ticwatch pro 4G lte với nhà mạng Viettel, với các nhà mạng khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé.

 

Video hướng dẫn kích hoạt eSIM trên ticwatch pro 4G lte

 

Hướng dẫn kích hoạt eSIM trên Ticwatch Pro 4G LTE

Đầu tiên, chắc chắn là bạn phải ra cửa hàng để đăng ký eSIM rồi, nhớ đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân như CHỨNG MINH THƯ, THẺ CĂN CƯỚC,...để nhà mạng đăng ký cho bạn nhé. Ở đây chúng tôi đã chọn đăng ký nhà mạng Viettel.

Tại thời điểm đăng ký, thì nhà mạng Viettel có cung cấp 2 loại dịch vụ eSIM.

Thứ nhất, Multisim là sim phụ sử dụng cùng số với số điện thoại chính của bạn, phí chuyển đổi là 25.000.  Mỗi tháng bạn sẽ phải trả cước phí duy trì dịch vụ esim là 25.000. Loại multisim này bạn có thể nghe gọi, nhắn tin bình thường. Nhưng, xin lưu ý là sim phụ sẽ không thể nhận tin nhắn, bạn chỉ có thể nhận tin nhắn trên điện thoại là sim chính mà thôi. 


Thứ hai eSIM độc lập, số mới hoàn toàn. Bạn sẽ trả tiền mua 1 sim vật lý như bình thường và thêm 25.000 phí dịch vụ chuyển đổi qua esim. Ví dụ, bạn mua 1 sim Viettel mới giá 125.000 + thêm 25.000 phí chuyển đổi, bạn sẽ trả tổng cộng 150.000 để có 1 esim 1 số độc lập.

Xin lưu ý: chi phí thay đổi tùy thời điểm, chính sách của mỗi nhà mạng, bạn nên ra trực tiếp cửa hàng của nhà mạng để hỏi trực tiếp nhé.


Sau khi đăng ký thì nhân viên bên Viettel có đưa chúng ta một tờ giấy có mã QR code để quét kích hoạt. Ở đây chúng tôi đăng lý loại esim số mới độc lập.

 

Quét mã QR kích hoạt và kết nối eSIM trên đồng hồ ticwatch pro 4G lte


Bước tiếp theo, bạn mở app Mobvoi lên, nhấn vào thiết bị đã kết nối, chọn Communication Settings, nhấn Scan QR Code, giao diện các nhà cung cấp dịch vụ mạng sẽ hiện ra. Ở đây không có Viettel, nên bạn sẽ chọn [Other], và [Next] để quét mã.
 

 

Hướng dẫn kích hoạt và kết nối eSIM trên đồng hồ ticwatch pro 4G lte

Hướng dẫn kích hoạt và kết nối eSIM trên đồng hồ ticwatch pro 4G lte

 

Sau khi quét mã thành công thì trên đồng hồ sẽ hiện cột sóng và một số tính năng cho esim.

 

Hướng dẫn kích hoạt và kết nối eSIM trên đồng hồ ticwatch pro 4G lte

 

Vậy là bạn đã kích hoạt thành công eSIM trên đồng hồ Ticwatch Pro 4G/LTE rồi đấy. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin độc lập mà không cần dùng đến điện thoại luôn 8| .

Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị với chiếc smartwatch Ticwatch Pro 4G/LTE này nhé. Mọi thắc mắc về việc kích hoạt esim, bạn có thể bình luận bên dưới hoặc liên hệ hotline của Techwear.vn để được giải đáp sớm nhất nhé. Nếu thấy nội dung hữu ích, hãy nhấn like và đăng ký kênh Techwearvn Studio trên Youtube để đón xem thêm nhiều video hay ho khác nhé.

 


Techwear.vn - đại lý ủy quyền Mobvoid Ticwatch chính hãng tại Việt Nam. Bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ trọn đời. Cam kết bán hàng uy tín và tận tâm.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn