Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 35

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 14/12/2018

Garmin Forerunner 35 (FR35) là mẫu đồng hồ thể thao RẺ NHẤT đáp ứng ĐỦ nhu cầu chạy bộ CƠ BẢN của người dùng. Nếu bạn đang cần nâng cấp đồng hồ chạy bộ của mình, hãy tham khảo thêm 5 mẫu đồng hồ chạy bộ tốt nhất 2019 tại đây.

Garmin Forerunner 35 làm được gì?

Trước tiên phải xác định cho bạn, Foreunner 35 có mức giá khoảng 3 - 4 triệu, tức là rẻ hơn các sản phẩm khác của Garmin nhưng vẫn "đắt" nếu bạn so sánh với các loại đồng hồ thường khác. Nhưng nên nhớ rằng, Garmin Forerunner 35 là đồng hồ thể thao và dùng để đo các việc luyện tập thể thao. Đây là mức giá xứng đáng nhất để bạn ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE CỦA MÌNH.


Garmin Forerunner 35

Garmin Forerunner 35 là dòng chạy bộ cơ bản nhất của Garmin

 

Garmin Forerunner 35 có GPS, đo nhịp tim cổ tay, chạy bộ, đạp xe, đi bộ, đo hoạt động hằng ngày. Ngoài ra, bởi vì đây là mẫu đồng hồ cơ bản nhất cho dân chạy bộ, nên bạn có thể chọn các chế độ chạy, mức cảnh báo (ví dụ cảnh báo nhịp tim quá cao), chạy với bạn ảo hoặc chạy Intervals.

Bên cạnh đó, Forerunner 35 cũng tự đo các hoạt động trong ngày của bạn, chẳng hạn như đã đi được bao nhiêu bước, quãng đường đã đi được, nhịp tim, vận tốc,... Bạn có thể xem những thông số này ngay lúc chạy, và tất nhiên có thể mở app ra xem kỹ hơn rồi vào Garmin Connect để lên lịch tập luyện, chọn bài tập,...

Chưa hết, khi kết nối Garmin Forerunner 35 với điện thoại thì bạn cũng sẽ đọc được email, tin nhắn, các thông báo, cuộc gọi, nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

 

Garmin Forerunner 35

 

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 35

Nếu bạn đã sẵn sàng sở hữu một chiếc đồng hồ Forerunner 35. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng đơn giản nhất cho bạn.

- Khởi động: Sau khi mở hộp, hãy cắm sạc cho đầy pin trước đã. Sau đó giữ chặt nút nguồn khoảng 1 giây để khởi động (nút nguồn là nút ở cạnh trái, phía trên).

- Sử dụng: trong thời gian chờ sạc, hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tải ứng dụng Garmin Connect về và cài đặt sẵn. Khi mới mở đồng hồ lên và kết nối với điện thoại, bạn sẽ cần một số thông tin về bản thân như tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng trước khi có thể bắt đầu sử dụng.

>> Nếu chưa kịp sở hữu một chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 35, bạn có thể SĂN SALE Garmin Forerunner 35 tại Techwear.vn ngay đây.

 

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 35

- Làm quen với Forerunner 35:

🍃 Nút ở trên bên trái chính là nút nguồn, đồng thời cũng đóng vai trò đèn ban đêm.

🍃 Nút bên dưới nút nguồn chính là nút menu và cũng là nút quay ngược lại.

🍃 Nút bắt đầu - dừng (star - stop) là nút ở trên bên góc phải. Nút này sẽ giúp bạn bấm bắt đầu chạy và dừng tính năng đồng hồ trong quá trình tập luyện.

🍃 Nút cuối cùng chính là nút di chuyển xuống. Khi kết nối với điện thoại xong, bạn chỉ cần nhấn giữ nút này để đi đến bảng điều khiển âm nhạc.

 

Garmin Forerunner 35

- Trong khi sử dụng:

🌾 Khi bắt đầu chạy, trước đó, hãy nhấn vào nút bắt đầu. Lúc này, bạn có thể luân chuyển qua rất nhiều tính năng tập luyện. Sau khi đã chọn một tính năng bất kì, đồng hồ của bạn sẽ cần ít thời gian để kết nối GPS (nhanh thôi). Màn hình sẽ thông báo sẵn sàng và việc còn lại của bạn là chỉ cần nhấn vào nút bắt đầu chạy thôi.

🌾 Trong quá trình chạy, màn hình sẽ liên tục đếm quãng đường và thời gian chạy. Để xem các thông số nhịp tim và lượng calo đang đốt, bạn có thể bấm vào nút phía dưới (bên phải).

🌾 Cuối cùng, chỉ cần bấm vào nút trên cùng bên phải để kết thúc quãng đường chạy của mình. Thông tin sẽ được tự động hiển thị và lưu lại.

 

Lưu ý khi sử dụng Garmin Forerunner 35

✅ Nên sạc đồng hồ khi pin xuống còn 10%, không để pin hết hoàn toàn mới sạc.

✅ Vệ sinh cảm biến nhịp tim thường xuyên với tăm bông bằng cách thấm nước vào và lau nhẹ. Nếu bạn không thực hiện bước này, bụi bẩn bám lâu ngày sẽ khiến cảm biến nhịp tim hoạt động kém đi.

Mua Garmin Forerunner 35 tại Techwear.vn


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn