Những mặt đồng hồ Garmin đẹp bạn nên tải về

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 09/07/2019

Garmin thường được biết đến với khả năng theo dõi thể thao – sức khỏe tốt và pin trâu. Thế nhưng bạn có biết, Garmin cũng giống các smartwatch khác, có rất nhiều mặt đồng hồ đẹp và đáng sử dụng. Đặc biệt là những mặt đồng hồ tự hào Việt Nam được thiết kế rất thẩm mỹ. Dưới đây là những mặt đồng hồ Garmin mà bạn nên tải về máy.

 

Mặt đồng hồ Garmin đẹp

Vietnam Cityscapes

Được thiết kế bởi Garmin, Vietnam Cityscapes là mặt đồng hồ thể hiện 4 địa danh biểu tượng nổi tiếng của Việt Nam mà ai cũng biết. Màu sắc nổi bật, thiết kế thể hiện rõ sự đặc trưng của 4 địa danh này là điểm Techwear.vn cực yêu thích và muốn giới thiệu với người dùng.

 • Mặt đồng hồ có gì: Nhà thờ Đức Bà, Trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Bưu điện Trung tâm Thành phố và tháp Bitexco.
 • Thông số hiển thị: thời gian, ngày tháng, thời lượng pin, tình trạng kết nối và số bước chân.
 • Thiết bị Garmin tương thích: Forerunner 245, Forerunner 245 Music, Forerunner 645, Forerunner 645 Music, Forerunner 935, Forerunner 945, dòng Fenix 3, Fenix 5, Fenix 5 Plus, Vivoacitve 3, Vivoactive 3 Music và dòng MARQ
 • Hiển thị: theo dạng trình chiếu xoay vòng hoặc cố định 1 mặt tùy chỉnh

 

Mặt đồng hồ Garmin đẹp

Mặt đồng hồ Đức Bà 

 

Mặt đồng hồ Garmin đẹp

Tháp Bitexco

Vietnam Impression

Vietnam Impression là ấn tượng tuyệt đẹp của những nhà thiết kế nước bạn về Việt Nam. 4 mặt đồng hồ của Vietnam Impression là 4 mặt đồng hồ thể hiện vể đẹp hài hòa giữa người con gái Việt Nam với các địa danh đất nước. Bố cục của Vietnam Impression không rõ ràng và hài hòa như Vietnam Cityscape nhưng rất thích hợp để bạn dùng trong các dịp tôn vinh Phụ nữ Việt Nam.

 • Mặt đồng hồ có gì: hình ảnh người con gái Việt được cách điệu cùng 4 biểu tượng quen thuộc về Việt Nam. Chúng là Ruộng bậc thang, hoa Sen, nón lá và hình ảnh Chợ nổi quen thuộc ở miền Tây.
 • Thông số hiển thị: thời gian, thứ ngày tháng, thời lượng pin, tình trạng kết nối và số bước chân.
 • Thiết bị Garmin tương thích: Forerunner 235, Forerunner 645, Forerunner 645 Music, Forerunner 735XT, Forerunner 935, dòng Fenix 3, Fenix 5, Fenix 5 Plus, Vivoactive 3, Vivoactive 3 Music
 • Hiển thị: theo dạng trình chiếu xoay vòng hoặc cố định 1 mặt tùy chỉnh

 

Mặt đồng hồ Garmin đẹp

Chợ nổi quen thuộc vùng miền Tây sông nước

Cà phê

Cà phê – thức uống vốn là đặc trưng của người Việt được cách điệu trong các mặt đồng hồ của Garmin. Điều hơi lạ mà Techwear.vn là Combo 5 hình nền của “Cà phê” thì chỉ có 3 hình là thể hiện chủ đề liên quan đến Cà phê Việt. Còn 2 mặt còn lại “hơi không liên quan” tí.

 • Mặt đồng hồ có gì: Coffee, Coffee Bag, Coffee Bean, Musk Cat và Latte
 • Thông số hiển thị: thời gian, ngày tháng, thời lượng pin
 • Thiết bị Garmin tương thích: Forerunner 245, Forerunner 245 Music, Forerunner 645, Forerunner 645 Music, Forerunner 735XT, Forerunner 935, Forerunner 945, các dòng Fenix 3, Fenix 5, Fenix 5 Plus, Vivoactive 3, Vivoactive 3 Music và dòng MARQ
 • Hiển thị: cố định 1 mặt tùy chỉnh

 

Mặt đồng hồ Garmin đẹp

Mặt đồng hồ Coffee dành cho các thanh niên cần tỉnh táo

Ha Long Bay

Hạ Long Bay là điểm du lịch ưa thích của mọi người. Và mặt đồng hồ này thể hiện rất rõ ràng tinh thần vui tươi với nhiều màu sắc sống động. Nhiều bãi biển trên thế giới khi được thiết kế thành mặt đồng hồ khá giống nhau, nhưng Vịnh Hạ Long được thiết kế rất đặc trưng. Đây là mặt đồng hồ bạn nên sử dụng khi đi du lịch để tận hưởng trọn vẹn không khí mùa hè.

 • Mặt đồng hồ có gì: là mặt Animation thể hiện 4 mốc 0%, 40%, 70%, 100% mức độ hoàn thành mục tiêu đi bộ của bạn với hình ảnh cánh buồm đang băng về đích
 • Thông số hiển thị: thời gian, ngày tháng, thời lượng pin, tình trạng kết nối và số bước chân
 • Thiết bị Garmin tương thích: Forerunner 235, Forerunner 245, Forerunner 245 Music, Forerunner 645, Forerunner 645 Music, Forerunner 735XT, Forerunner 935, Forerunner 945, các dòng Fenix 3, Fenix 5, Fenix 5 Plus, Vivoactive 3, Vivoactive 3 Music và dòng MARQ
 • Hiển thị: ảnh động theo 4 cột mốc

 

Mặt đồng hồ Garmin đẹp

Vịnh Hạ Long với các nét rất đặc trưng dễ nhận biết

Crystal

Crystal là mặt đồng hồ thắng giải Best watch face tại Garmin’s 2019 Connect IQ Developer awards. Crystal có ưu điểm là hiển thị rất nhiều thông tin nhưng được sắp xếp gọn gàng, dễ nhìn với 1 màu chủ đề đẹp mắt. Đặc biệt, bạn có thể tùy biến (gần như) toàn bộ thông tin có trên mặt đồng hồ này.

 • Mặt đồng hồ có gì: hiển thị và cho phép tùy biến các thông tin về nhịp tim, thời lượng pin, tin nhắn, số bước chân, đặt mục tiêu, số tầng lầu đã leo, màu sắc theme,…
 • Thiết bị tương thích: Forerunner 235, Forerunner 245, Forerunner 245 Music, Forerunner 645, Forerunner 645 Music, Forerunner 735T, Forerunner 935, Forerunner 945, các dòng Fenix 3, Fenix 5, Fenix 5 Plus, Vivoactive 3, Vivoactive 3 Music và dòng MARQ
 • Hiển thị: hình nền thể hiện thời gian thực theo giây

 

Mặt đồng hồ Garmin đẹp

Bạn có thể thay đổi gần như mọi thông số trên mặt đồng hồ này

Lachesis (Light)

Lachesis là mặt đồng hồ có vẻ thích hợp cho các chị em hơn một chút với thiết kế ánh sáng nổi bật và sang trọng. Nó hiển thị vừa đủ các thông tin và sẽ sáng lên nhiều màu khác nhau khi bạn đạt được cột mốc mục tiêu trong ngày.

 • Mặt đồng hồ có gì: cho phép bạn tùy chỉnh thông số theo ý muốn với 4 màu sắc chủ đề
 • Thông số hiển thị: thời lượng pin, thứ ngày tháng, thời gian, lượng calo đã đốt cháy, số bước đã đi,…
 • Thiết bị Garmin tương thích: Forerunner 245, Forerunner 245 Music, Forerunner 645, Forerunner 645 Music, Forerunner 935, Forerunner 945, các dòng Fenix 3, Fenix 5, Fenix 5 Plus, Vivoactive 3, Vivoactive 3 Music và dòng MARQ.

 

Mặt đồng hồ Garmin đẹp

Mặt đồng hồ thanh lịch dành cho các thanh niên cá tính

Cách cài đặt và thiết lập tùy chỉnh thông số cho mặt đồng hồ tải về

Như Techwear.vn đã đề cập, bạn có thể tùy chỉnh thông số hoặc thay đổi hình nền hiển thị theo cách mình muốn chứ không theo 1 mặc định cụ thể. Và dưới đây là cách làm:

 • Trên ứng dụng điện thoại

Ở màn hình chính, chọn biểu tượng đồng hồ bạn đang kết nối > chọn “Hoạt động & Quản lý ứng dụng” > Mặt đồng hồ

Chọn mặt đồng hồ bạn muốn tùy chỉnh > chọn Thiết lập > Thiết lập các tùy chọn mà bạn yêu thích (tùy loại mặt đồng hồ mà có các thiết lập khác nhau). Sau khi thiết lập xong, đừng quên nhấn chọn “Hoàn tất”.

 • Trên đồng hồ

Trên đồng hồ, nhấn giữ vào giữa mặt đồng hồ > chọn “Mặt đồng hồ” >  chọn mặt đồng hồ bạn yêu thích > chọn “Áp dụng”.

Vậy là xong rồi đấy. Bạn có đề xuất mặt đồng hồ yêu thích nào không, hãy chia sẻ với Techwear.vn ở dưới đây nhé. Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Mọi chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ Techwear.vn tại địa chỉ liên hệ đính kèm dưới đây.

>> ĐẶT MUA ĐỒNG HỒ GARMIN <<

Liên hệ:

TechWear.vn - Đại lý ủy quyền Garmin chính hãng tại Việt Nam

👉 Chuyên Smartwatch & Fitness Tracker

☎ 0286.277.6086

📞 Hotline: 093.888.6518 - 0837.991.688 Miễn phí tư vấn

📩 Email: techwear.vn@gmail.com

🏪 Showroom : 245/4A Âu Cơ - Phường 5 - Quận 11 - Tp HCM


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn