Mobvoi cho ra mắt Ticwatch Pro S: Thiết kế gọn gàn và có mức giá tốt

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 10/03/2021

Sau TicWatch Pro 3 , Mobvoi đã công bố TicWatch Pro S đây là dòng đồng hồ thông minh mang một số tính năng nổi bật của TicWatch Pro như “Màn hình kép” với 1 màn hình LCD luôn bật và 1 màn hình AMOLED hiển thị cực tốt. Với mức giá $ 259,99 rẻ hơn 1 chút so với Ticwatch Pro 3 thì chúng ta sẽ có những gì từ Mobvoi.

 

Đồng hồ thông minh TicWatch Pro S

 

TicWatch Pro S có giá thấp hơn khoảng hơn 1 triệu đồng so với Pro 3. Mức giá này đi kèm với sự đánh đổi khá lớn. Đầu tiên là bộ vi xử lý, Ticwatch Pro S chỉ trang bị cho mình con chip Snapdragon 2100 cũ. Nếu bạn chưa biết thì TicWatch Pro 3 đắt tiền hơn khi có Snapdragon 4100 mới mang lại hiệu năng và tiết kiệm pin nhất thời điểm này. Liệu với 1 con chip cũ có trên TicWatch Pro S thì năm nay họ có cơ hội nào để cạnh tranh với các dòng Smartwatch chạy Wear Os khác hay không.

Ticwatch Pro S sở hữu dung lượng Ram lên đến 1GB cùng bộ nhớ trong là 4GB giúp bạn lưu trữ mọi thứ. Khả năng chống nước và bụi của nó vẫn sẽ là IP68 và độ bền thuộc tiêu chuẩn quân đội 810G. 

 

Đồng hồ thông minh TicWatch Pro S

 

Về thiết kế TicWatch Pro S thực sự dày hơn một chút so với Pro 3 (12,6mm so với 12,2mm) và mặt đồng hồ nhỏ hơn một chút  (45mm so với 47mm). Ngoài ra thì thời lượng pin của Pro S (415mAh) cũng nhỏ hơn so với pin viên 577mAh của Pro 3. Không biết Mobvoi sẽ làm gì với Pro S để thiết bị này có 1 hiệu suất mạnh mẽ cùng thời lượng pin tốt như những thiết bị họ đã cho ra mắt trước đây.

Về các tính năng thông minh của Ticwatch Pro S thì nổi bật nhất sẽ là khả năng cho VO2 người dùng cùng khả năng theo dõi nhịp tim 24/24. Trợ lý ảo Google Assistant vẫn hoạt động tốt trên các dòng Ticwatch Pro, bạn cũng có thể nhận cuộc gọi trên đồng hồ tương tự như trên Pro 2020.

Các ứng dụng theo dõi thông minh thông minh như TicBreathe, TicZen, TicOxygen, TicHearing, và TicHearing cũng sẽ được tích hợp trên Ticwatch Pro S.

 

Đồng hồ thông minh TicWatch Pro S

 

Sự thay đổi nhỏ về kích thước và giá cả của Pro S dường như sẽ giúp Mobvoi dễ dàng tiếp cận tới các đối tượng khách hàng sở hữu cổ tay nhỏ khi không thể phù hợp với TicWatch Pro 3 (47mm). Với mức giá khoảng 5 triệu thì đây là chiếc Smartwatch chạy Wear Os đầy triển vọng khi có mức giá cùng thiết kế vô cùng đẹp của Mobvoi. Hãy theo dõi Techwearvn và chờ bài đánh giá chi tiết về chiếc Ticwatch Pro S này nhé.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn