Mobvoi cho ra mắt TicWatch GTH với mức giá rẻ

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 09/04/2021

Mới đây thì Mobvoi đã công bố thời gian ra mắt chiếc đồng hồ thông minh TicWatch GTH phiên bản quốc tế. Đây là một chiếc đồng hồ thông minh mặt vuông bao gồm tính năng đo nhiệt độ cơ thể.

TicWatch GTH phiên bản nội địa có màn hình 1,55-inch và độ phân giải 360 x 320 HD hiển thị đầy đủ màu sắc. Mặt màn hình được che phủ bằng một miếng kinh cong 2.5D được tích hợp vào khung kim loại. Cạnh phải đồng hô là một nút tròn điều khiển. Mobvoi cho biết mặt kính có khả năng chống xước và lớp phủ chống dấu vân tay. Dây đeo của đồng hồ làm từ cao su thân thiện với da. Đồng hồ sẽ có một số mặt đồng hồ có sẵn và người dùng cũng có thể sử dụng ảnh trong thư viện để làm mặt đồng hồ.

 

Đồng hồ thông minh TicWatch GTH

 

TicWatch GTH có bốn chỉ số sức khỏe chính mà nó theo dõi. Đó là nhiệt độ cơ thể, mức oxy trong máu Spo2, nhịp tim và nhịp thở. Mobvoi tuyên bố họ giám sát những chỉ số quan trọng này 24/24.

Cảm biến nhiệt độ, một tính năng không thường thấy trên đồng hồ thông minh, có thể phát hiện những thay đổi nhỏ đến 0,1 ° C. Nó cũng có thể đo nhiệt độ cơ thể chỉ trong 5 giây và trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau với khoảng thời gian 10 phút. Nó cũng sẽ cảnh báo bạn khi nhiệt độ cơ thể của bạn “bất thường”. Cảm biến sinh học PPG xử lý mức oxy trong máu 24 giờ và phát hiện nhịp tim liên tục.

TicWatch GTH hỗ trợ 14 chế độ thể thao bao gồm yoga, bóng rổ, bóng đá, thể dục dụng cụ, nhảy dây và chèo thuyền. Nó cũng hỗ trợ tự động phát hiện luyện tập bao gồm ba chế độ thể thao như đi bộ, chạy và đạp xe nhờ ứng dụng TicMotion. Đồng hồ cũng có tính năng nhắc nhở vận động, theo dõi giấc ngủ và tư vấn nhịp thở.

 

Đồng hồ thông minh TicWatch GTH

 

Đồng hồ có một viên pin 260mAh giúp nó sẽ kéo dài khả năng hoạt động lên đến 7 ngày ở chế độ sử dụng thông thường và lên đến 10 ngày ở chế độ sử dụng cơ bản. Sạc được thông qua hai chân cắm ở mặt dưới và mất 2 giờ để sạc đầy. Đồng hồ thông minh này có khả năng chống nước lên đến 50 mét (5ATM) và kết nối thông qua Bluetooth 5.0.

Mức giá của TicWatch GTH rơi vào khoảng 79$ tương đương 2 triệu đồng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ có bài đánh giá chi tiết hơn về chiếc smartwatch mới nhất này của Mobvoi.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn