Những smartwatch giúp bạn theo dõi và ngăn ngừa stress

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 06/07/2018

Những smartwatch giúp bạn theo dõi và ngăn ngừa stress

Hãy nhớ, không một thiết bị tiên tiến và chuyên dụng nào có thể giúp bạn ngăn ngừa stress hoàn toàn. Tuy nhiên, một số smartwatch dưới đây sẽ giúp bạn chú ý đến nhịp thở, nhịp tim và nhiều hơn thế nữa để bạn có thể đo lường và ngăn ngừa stress hiệu quả nhất.

Dòng Smartwatch Apple watch series 3

Thế hệ smartwatch thứ 3 của Apple tiếp tục là một dòng sản phẩm dành cho thể thao cùng với một số kết nối tiện dụng khác, không chỉ dành cho môn chạy bộ và bơi lội. Dòng WatchOS 3 của Apple nay được tích hợp thêm ứng dụng Breath, với mục tiêu giúp bạn thư giãn hơn bằng cách theo dõi nhịp thở của bạn.

apple watch series 3

Với công cụ Tapic của dòng Apple Watch Series 3, bạn có thể chọn hai chế độ chu kỳ một phút hay chu kỳ năm phút. Những chuỗi rung nhẹ trong chu kỳ sẽ giúp điều hòa nhịp thở của bạn khi bạn thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. Nó cũng hỗ trợ theo dõi nhịp tim để thêm vào dữ liệu phiên thở của bạn, giúp bạn nắm rõ về thông số sức khỏe của mình hơn.

Tất nhiên đó không phải là tất cả. Thiết bị này còn cung cấp thông tin về nhịp tim nghỉ ngơi của bạn và thời gian cần thiết cho bạn để hồi phục sau các bài tập. Đây đều là những chỉ số cần thiết cho tim mạch của bạn. Bằng cách này, bất kỳ biến đổi nào thay đổi đột biến cũng sẽ giúp bạn phát hiện nguy cơ stress và điều chỉnh nó.

Smartwatch Fitbit Ionic

Dù Fitbit đang trong nỗ lực tập trung cải tiến các tính năng theo dõi sức khỏe cho mẫu fitness tracker Fitbit Charge 2, Fitbit Ionic vẫn là mẫu smartwatch tuyệt vời nhất của hãng về vấn đề theo dõi sức khỏe.

fitbit ionic

Tương tự như Fitbit Versa, chiếc smartwatch này sử dụng màn hình và cảm biến HRV theo phát hiện những thay đổi về nhịp tim và cung cấp các thông tin về nhịp thở của người sử dụng trong 2 hoặc 5 phút.

Khi bạn đang luyện tập, tất cả các tính năng theo dõi sức khỏe sẽ được bật cùng với tính năng theo dõi giấc ngủ để tổng hợp thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Với tính năng này, Fitbit có thể theo dõi các thông số về tình trạng sức khỏe của bạn suốt 24/7 và đem lại bức tranh tổng thể toàn diện hơn cho sức khỏe của bạn.

Smartwatch Garmin Vivosport

Cũng như Fitbit, Vivosport là dòng smartwatch chuyên dụng dành cho việc theo dõi sức khỏe. Với cảm biến nhịp tim (HRV), mẫu smartwatch Garmin này sẽ giúp theo dõi nhịp tim và đưa ra các chỉ số stress liên tục trong ngày. Nếu chỉ số này quá cao, bạn có thể nhận biết ngay để đưa ra biện pháp điều hòa thích hợp ngay cho bản thân.

garmin vivosport 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn