Sử dụng đồng hồ thả ga nhờ phiên bản Wear OS mới cải thiện pin smartwatch

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 28/11/2018

Việc pin đồng hồ quá yếu, xài không đến 1 ngày đã phải sạc chắc chắn là điều khiến bạn bực bội nhất khi sử dụng smartwatch đúng không nào. Nhưng giờ bạn đã có thể sử dụng thả ga cho hết ngày (thậm chí hơn) với phiên bản Wear OS mới mang tên “H”.

 

cập nhật wear os h cho đồng hồ

Nâng cấp hệ thống Wear OS: phiên bản H

Được biết, Google đã quyết định nâng cấp phiên bản “H” này để cải thiện thời lượng pin cho các dòng đồng hồ thông minh cũ với chipset Snapdragon 2100. Thật là một tin tuyệt vời vì Techwear.vn biết người dùng cũ đã thất vọng bao nhiêu khi các dòng đồng hồ thông minh mới đây không sử dụng chipset Snapdragon 3100 để được trải nghiệm thời lượng pin tốt hơn. Giờ đây, bạn có thể thỏa sức sử dụng đồng hồ mà không cần lo quá nhiều về vấn đề pin nữa.

 

đồng hồ thông minh ticwatch pro phiên bản wear os h

Vậy Wear OS phiên bản H hoạt động như thế nào?

Wear OS H không phải là một phiên bản hoàn toàn mới. Nó chỉ đơn thuần là một sự cải tiến trong phần mềm của đồng hồ, bổ sung thêm phương pháp tiết kiệm điện năng vượt trội. Theo đó, khi đồng hồ rơi xuống chỉ còn 10% pin, Wear OS H sẽ tự động tắt mọi tính năng không quan trọng và chỉ hiển thị giờ để giúp bạn tối ưu thời gian sử dụng.

Nói một cách đơn giản hơn, chiếc đồng hồ thông minh của bạn sẽ “không còn thông minh” nữa. Thay vào đó, bạn có thể kéo dài thời gian chờ sạc pin cho đồng hồ. Trên thực tế, đây là một phần của chipset Snapdragon Wear 3100 nên về cơ bản, bạn đã được trải nghiệm phần nào đấy của Snapdragon 3100 rồi đấy.

 

đồng hồ thông minh Wear OS H

Wear OS H còn làm được nhiều hơn thế

Techwear.vn biết rằng bạn sẽ nghĩ rằng bản nâng cấp này chẳng có gì đặc biệt, chỉ là kéo dài thời điểm “chết” của đồng hồ mà thôi. Nhưng thực ra phiên bản nâng cấp mới này còn làm được nhiều hơn thế.

Cụ thể, trong quá trình sử dụng, thay vì đặt đồng hồ ở chế độ AOD (Always On Display) hoặc tắt màn hình nhưng vẫn chạy ngầm thì Wear OS H sẽ “buộc” đồng hồ trở về trạng thái “ngủ sâu” sau 30 phút nếu bạn không chạm vào đồng hồ. Tính ra khả năng này cũng tiết kiệm được kha khá thời lượng pin sử dụng đó nhỉ.

 

đồng hồ thông minh lai Wear OS H

 

Không chỉ vậy, Wear OS H cũng “bắt tay” với tính năng phục hồi ứng dụng thông minh, cho phép các ứng dụng của bạn lưu lại trạng thái và kích hoạt lại ngay lập tức khi đồng hồ được đánh thức.

Chưa dừng lại, thao tác tắt đồng hồ cũng được đơn giản hóa bằng cách bấm giữ nút nguồn và phím tắt trên đồng hồ. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm pin đồng hồ, mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức cho bạn.

Tuy nhiên, Techwear.vn được biết rằng việc đồng hồ của bạn có được hỗ trợ nâng cấp hay không đều tùy thuộc vào quyết định cuối cùng của nhà sản xuất.

 

phiên bản Wear OS H

 

Hiện Techwear.vn rất trông mong phiên bản Wear OS H này sẽ được cập nhật trên những mẫu đồng hồ thông minh mới nhất như Ticwatch C2 hay Misfit Vapor 2 sắp cập bến mới đây để cùng trải nghiệm sự tuyệt vời nhất của chúng. Trong khi chờ đợi, bạn vẫn có thể yên tâm “tậu” những mẫu đồng hồ thông minh cũ như Ticwatch Pro hoặc Huawei Watch 2 để trải nghiệm nhé.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn