Quà tặng thích hợp dành cho vận động viên chạy

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 15/12/2016

 

Chúng tôi đã tạo ra một danh sách và kiểm tra lại tới hai lần. Đây là 5 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho danh sách quà tặng mong muốn của mỗi vận động viên chạy bộ năm nay. Chúng tôi hy vọng những món quà này sẽ giúp ích cho họ! Bạn hãy xem thử và tiếp tục đưa ra những gợi ý khác có thể giúp bạn đánh bại thành tích ngày hôm qua nhé!

 

Đồng hồ Garmin Forerunner 735XT: đồng hồ chạy bộ GPS với các tính năng đa thể thao, giúp bạn có thêm động lực để chạy, đạp xe và bơi lội. Nó cung cấp thông số VO2 max, ngưỡng lactat, tiên đoán tốc độ và cố vấn phục hồi. Nếu điều đó còn chưa đủ, thì ứng dụng Connect IQ của nó còn bao gồm các tính năng kết nối, có nghĩa là bạn không chỉ có thể tải về các ứng dụng và tùy biến với mặt đồng hồ miễn phí, mà bạn còn có thể nhận được thông báo thông minh, cho phép bạn theo dõi trực tiếp và tải tự động các thông số lên trang Garmin Connect. Với thời lượng pin lên đến 11 ngày ở chế độ đồng hồ, và chịu áp suất nước 5 ATM. Đây là một chiếc đồng hồ mà bạn sẽ không muốn tháo khỏi tay. Bạn có thể đeo nó 24/7 để theo dõi giấc ngủ, đạt được mục tiêu số bước và giữ bạn năng động cả ngày với các tính năng từ thanh di chuyển.

 

Tai nghe JayBird Sport Freedom: Các tai nghe bluetooth earbuds này là các chồi không dây có kích thước nhỏ hơn bao giờ hết với âm thanh cực lớn. Chúng vừa vặn thoải mái trong một thiết kế thấm mồ hôi an toàn. Chúng tăng cường việc theo dõi luyện tập của bạn hoặc quá trình chạy trên những con đường mòn với giai điệu giúp bạn chăm chỉ hơn và chạy nhanh hơn. Có nhiều lựa chọn màu sắc đẹp bao gồm đen, vàng, đỏ và xanh đại dương. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời! Hãy ra ngoài và tăng cường sức mạnh cho cảm xúc của bạn trong năm nay với tai nghe không dây Jaybird Sport Freedom!

 

Thiết bị mát-xa chân Trigger Point NANO Foot Roller: Việc chạy hàng chục dặm có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Thiết bị mát-xa chân này được thiết kế để tăng tính linh hoạt và giảm đau nhức ở bàn chân và cẳng tay. Bề mặt gồ ghề của nó cung cấp một hệ thống tiếp xúc để lưu thông máu, truyền chất dinh dưỡng đến các mô.

 

Giày thể thao Saucony Freedom ISO: Đôi giày được phát hành ngày 01 tháng 12 này đã trở lại với nhiều năng lượng hơn, đáp ứng nhu cầu nhiều hơn với lớp đệm dày hơn nữa! Lớp đế ngoài bằng cao su để gia tăng độ bền và lớp iso-fit bên trên giúp chúng trở nên gần gũi và thích hợp hơn.

 

Trang phục chạy Sparkle Athletic: Chúng sẽ làm phong phú thêm cho tủ quần áo thể thao của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc theo chủ đề từ một loạt các tùy chọn đối với váy, kính che mặt, mũ, và giày!


Tags: #techwear.vn
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn