Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật của Amazfit T-Rex Pro sắp được ra mắt

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 03/03/2021

Nói về Amazfit T-Rex thì năm ngoái thì đây là 1 chiếc đồng hồ thông minh thể thao với thiết kế vô cùng hầm hố. Việc sở hữu độ bền cao, cùng thời lượng pin 20 ngày và có nhiều chế độ thể thao là những gì đã giúp chú khủng long bạo chúa này chiếm được 1 lượng khách hàng đông đảo trong thời buổi đại dịch Covid. Vì sự thành công ngoài mong đợi mà Huami đang nghiên cứu một sản phẩm kế thừa Amazfit T-Rex đó là Amazfit T-Rex Pro.

 

Amazfit T-Rex Pro

 

Một thông tin được rò rỉ từ 91Mobiles và Sudhanshu Ambhore đã tiết lộ không chỉ hình ảnh render của cái gọi là Amazfit T-Rex Pro mà còn tất cả các thông số kỹ thuật của nó. Đồng hồ thể dục mới giống với người tiền nhiệm T-Rex. Theo đó T-Rex Pro có kích thước 47,7mm x 47,7mm x 13,5mm và nặng 59,4 gram. Nó dường như có cùng một màn hình AMOLED 1,3 inch được phủ trong kính Corning Gorilla Glass như T-Rex hiện có.

Dung lượng pin cũng không thay đổi ở mức 390mAh, vì vậy thời gian sử dụng cũng sẽ không có quá nhiều thay đổi.

 

 

Amazfit T-Rex Pro: Có gì mới ?

Một nâng cấp quan trọng là khả năng chống nước được cải thiện. Amazfit T-Rex Pro được cho là có xếp hạng 10ATM, tăng từ 5ATM trên mẫu T-Rex cũ. Điều đó có nghĩa là đồng hồ thông minh sẽ có thể hoạt động dưới nước lên đến 100 mét thay vì 50 mét.

Bên cạnh đó cảm biến nhịp tim cũng sẽ được cải thiện. Đồng hồ mới được cho là sẽ trang bị cảm biến BioTracker PPG thế hệ thứ hai hỗ trợ theo dõi lượng oxy trong máu hoặc SpO2. Đó là cảm biến tương tự mà chúng ta đã thấy Huami sử dụng trên Amazfit GTS 2GTR 2 .

 

Amazfit T-Rex Pro

 

Ngoài ra thì thông tin bị rò rỉ cũng tiết lộ biến thể Pro sẽ có các tùy chọn màu đen, xanh lá cây và xám, đồng thời có hệ điều hành mới. Không có thông tin nào về việc nó sẽ hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba. Giá và ngày ra mắt là hai thông tin duy nhất còn thiếu. Amazfit T-Rex có giá 140 đô la, khá cạnh tranh cho một chiếc đồng hồ thể thao cùng loại. Chúng tôi hy vọng giá của mô hình Pro sẽ ở cùng một phạm vi dưới $ 150.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn