Samsung đang phát triển một chiếc smartwatch tiếp theo?

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 12/05/2020

Mặc dù hiện nay tình hình kinh doanh lẫn sản xuất của thế giới dường như đang bị đóng băng toàn cầu nhưng Samsung vẫn đang tiếp tục phát triển thế hệ tiếp theo của dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch.

 

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch

 

Một thông tin được rò rỉ từ các cơ quan quản lý Trung Quốc rằng Samsung đã đăng ký một chiếc smartwatch với mã số là SM-R840SM-R850. Đối với những ai luôn quan tâm đến smartwatch của hãng, sẽ biết rằng mã số đó đại diện cho đồng hồ thông minh của Samsung  tương tự như trước đây. Dù vậy chúng ta vẫn không biết chắc được rằng liệu đây sẽ là Galaxy Watch 2 hay Galaxy Watch Active 3.

Hai mã số trên có thể nhằm ám hiệu rằng chiếc smartwatch mới sẽ có 2 kích thước tương tự như Galaxy Watch Active 2 với hai phiên bản 40mm và 44mm hoặc các phiên bản 42mm và 46mm của Galaxy Watch.

 

Samsung Galaxy Watch Active 40mm và 44mm

Samsung Galaxy Watch Active 40mm (trái) và 44mm (phải)

 

Hai mã trước đó là R845 và R855 đã có thêm LTE. Vậy không loại trừ chiếc đồng hồ thông minh mới này cũng được trang bị như vậy cùng với 3 màu đen, bạc và vàng.

Có tin đồn cho rằng hãng sẽ trang bị một bộ nhớ lên tới 8GB cho chiếc smartwatch mới này. Một tin tức tuyệt vời cho những người thích lưu trữ và nghe nhạc ngoại tuyến trên Spotify

Và kích thước pin cũng sẽ tăng lên, từ 247mAh trên Samsung Galaxy Watch Active 2 lên 330mAh. Mặc dù điều đó sẽ không làm thay đổi đáng kể thời lượng pin từ 36 giờ như hiện tại, nhưng đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho các tính năng mới của smartwatch. Đặc biệt khi cách ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe smartwatch đang phát triển, đó có thể sẽ là yếu tố tiếp theo của việc hỗ trợ theo dõi hoạt động 24/7.

 

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch

 

Samsung chưa bao giờ ngại ngùng khi thêm các tính năng mới cho sản phẩm của mình, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ được thấy thứ gì đó cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch. Một số tính năng đáng mong đợi như ECG, theo dõi giấc ngủ, oxy máuhuyết áp mà Samsung  phát triển cũng đã được cấp chứng chỉ từ cơ quan y tế Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Watch Active 2 cũng đã được trang bị màn hình luôn bật, vì vậy Samsung đã có những bước tiến hơn Apple về thời lượng pin. 

Hiện nay, Apple dường như đang tập trung vào các chỉ số theo dõi sức khỏe chuyên sâu hơn trước khi ra mắt Series 6 vào cuối năm nay, chúng ta cũng hy vọng Samsung có thể xem xét sâu hơn về theo dõi căng thẳng như là một phần của việc cung cấp sức khỏe. Cũng như Samsung đã xây dựng những tính năng lưu trữ và nghe nhạc dựa trên Spotify để cạnh tranh với Apple Music trên Apple Watch vậy

 

Tính năng theo dõi nhịp tim trên Samsung Galaxy Watch Active 1

Tính năng theo dõi nhịp tim trên Samsung Galaxy Watch Active 1

 

Dù sao thì đây cũng chỉ là suy đoán dựa trên những thông tin rò rỉ trên, nhưng Techwear nghĩ rằng chúng ta sẽ không phải chờ quá lâu để gặp mặt chiếc smartwatch mới này đâu.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn