Samsung Galaxy Watch 4 có thể chạy hệ điều hành Wear Os

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 03/04/2021

Có vẻ như Samsung sẽ cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh chạy Wear Os thay vì chạy hệ điều hành Tizen của hãng. 

Thông tin mới nhất về việc Samsung sẽ quay trở lại Wear OS sau một bài tweet được đăng lên bởi một chuyên gia tư vấn đáng tin cậy của Samsung vào tháng Hai, họ tuyên bố rằng Samsung sẽ thực hiện 1 cuộc thay đổi lớn. Sau đó, mã nguồn được tiết lộ đề cập đến 'Merlot Wear OS ' có nghĩa là 1 thiết bị đeo thông minh của Samsung chạy Wear Os.

 

 

Mặc dù điều này còn lâu mới có xác nhận là chính xác 100% tuy nhiên những bằng chứng chứng tỏ Samsung đang lên kế hoạch cho 1 chiếc Smartwatch Wear Os đang ngày một nhiều. Lần cuối cùng Samsung sử dụng Wear OS là khi nó được gọi là Android Wear. Đây có vẻ là một điều khá khó hiểu vì dường như Samsung đã rất tự hào về hệ điều hành Tizen của họ suốt bao năm nay, nhưng bây giờ họ đang định thay đổi nó.

Cho dù là Samsung chọn Tizen cho Wear OS thì tất cả đều hướng tới việc tối ưu hóa hiệu năng cũng như thời lượng pin cho sản phẩm của họ. Tất cả chỉ là suy đoán ở thời điểm hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ là một động thái thú vị của Samsung. Nếu họ thay đổi và bắt tay với Google thì họ hoàn toàn có thể cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch đang chiếm gần 50% thị trường Smartwatch toàn cầu.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn