So sánh Polar Vantage M vs Polar Vantage V - Chiếc đồng hồ nào phù hợp với bạn

Đăng bởi Chí An vào lúc 14/01/2020

 • Nếu muốn lựa chọn cho mình loại đồng hồ thể thao tốt nhất, bạn nên bắt đầu từ đâu?
 • Nếu mục tiêu và nhu cầu cá nhân của bạn tương tự như một vận động viên thực thụ.
 • Nếu bạn không cần tất cả mọi chức năng, mà chỉ tập trung vào các yếu tố cần thiết.
 • Nếu bạn không cần những sản phẩm quá chuyên nghiệp, chỉ cần những sản phẩm vừa đủ và chúng sẽ giúp mang lại cho bạn niềm vui và sự hài lòng. chúng tôi hoàn toàn hiểu được điều này!

May mắn rằng, cả hai dòng đồng hồ Vantage mới đều được thiết kế dành cho những người có tham vọng trở thành các vận động viên, vì vậy, cho dù bạn chọn loại nào, bạn vẫn sẽ nhận được thông số về nhịp tim quang học đáng tin cậy, dữ liệu chính xác và các tính năng dành cho việc rèn luyện nâng cao.

 

Polar Vantage M vs Polar Vantage V

 

Cả Polar Vantage MPolar Vantage V đều đi kèm với công nghệ cảm biến nhiệt hạch Polar Precision Prime tiên tiến và một cách tiếp cận mới để đo toàn bộ các vấn đề về tim mạch, cơ bắp (sức lực) và tải luyện tập theo nhận thức của bạn.

Chúng cung cấp trải nghiệm đa thể thao thực sự với hơn 130 hồ sơ thể thao và chế độ multisport để theo dõi các môn thể thao khác nhau trong cùng một buổi.

 

Polar Vantage M vs Polar Vantage V

 

Sự khác biệt giữa hai loại này là với Polar Vantage V, bạn có thể tập luyện và rèn luyện sâu hơn ở cấp độ chuyên nghiệp (với thời lượng pin dài hơn, đo độ phục hồi, công suất chạy bộ ngay trên cổ tay và khí áp kế).

 

Tóm tắt  -  Biều đồ so sánh nhanh

Nếu bạn muốn trực tiếp đối chiếu, đây là một bảng so sánh nhanh các tính năng giữa Polar Vantage V và Polar Vantage M.

 

Polar Vantage V

Polar Vantage M

Đo nhịp tim trên cổ tay

a

a

Đo tốc độ và khoảng cách

a

a

Tải trọng đào tạo chuyên nghiệp

a

a(cần cảm biến của bên thứ 3)

Tải trọng phục hồi Pro

a

 

Running Power

Ngay trên cổ tay

Thông qua cảm biến bên thứ 3

Chỉ số chạy

a

a

Đo giấc ngủ

a

a

Hơn 130 hồ sơ thể thao

a

a

Chế độ đa thể thao

a

a

Số liệu bơi

a

a

Chống nước

a

a

GPS

a

a

GLONASS

a

a

Khí áp kế

a

 

Thời lượng GPS

40 giờ ở chế độ tập luyện

30 giờ ở chế độ tập luyện

Màn hình

Cảm ứng màu cùng chế độ luôn bật 240x240

Màu 240x240

Kích thước

46 x 46 x 13 mm

46 x 46 x 12.5 mm

Trọng lượng

66g

45g

Dây đeo có thể thay đổi

a(chỉ xài dây đeo riêng)

a(tương thích được với tất cả các dây đeo 22mm tiêu chuẩn)

 

Sự khác biệt giữa Polar Vantage V và Polar Vantage M

 

Tính năng Running Power từ cổ tay

Với Polar Vantage V, bạn có thể đo công suất chạy từ cổ tay mà không cần bất kỳ cảm biến hoặc thiết bị bổ sung nào. Điều này cũng có thể thực hiện với Polar Vantage M, nhưng bạn cần ghép nối nó với thiết bị đo công suất chạy của bên thứ ba, như Stryd.

 

Tải luyện tập

Cả hai sản phẩm Vantage mới đều đi kèm với tính năng Training Load Pro mới để đo Tải Tim Mạch và Tải Cơ Bắp của bạn và kết hợp với dữ liệu từ Tải Nhận Thức của bạn. Bằng cách này bạn sẽ có được một sự hiểu biết chính xác và toàn diện về mức độ căng thẳng của cơ thể mình.

 

Đồng hồ Polar Vantage M

 

Sự khác biệt giữa hai sản phẩm này là Polar Vantage V sẽ tự động đo Tải Cơ Bắp của bạn khi chạy (thậm chí từ việc đạp xe nếu bạn sử dụng đồng hồ đo công suất đạp xe). Trong khi đó Polar Vantage M chỉ có thể đo Công Suất Chạy và Tải Cơ Bắp với cảm biến của bên thứ ba.

 

Khả năng phục hồi

Để giúp bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa các hình thức tập luyện và nghỉ ngơi khác nhau, Polar Vantage V không chỉ đo toàn bộ tải luyện tập của bạn mà còn cả mức độ phục hồi hàng ngày và dài hạn với tính năng Recovery Pro.

 

Đồng hồ Polar Vantage M

 

Để cung cấp những hướng dẫn chuyên sâu hơn nữa, Polar Vantage V kết hợp Tải Luyện Tập và Tình Trạng Phục Hồi của bạn để đưa ra khuyến nghị tập luyện hàng ngày một cách cá nhân hóa và cảnh báo khi bạn có nguy cơ tập luyện quá sức, chấn thương hoặc bệnh, ốm.

Nó cũng phát hiện mức độ căng thẳng thần kinh từ những tác động không phải do tập luyện và sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục tập luyện nếu bạn bắt đầu mất đà tập luyện.

 

Quan sát và cảm nhận

Thiết kế của Polar Vantage V mang đến cảm giác khỏe khoắn hơn và có vỏ trước bằng thép không gỉ. Nó nhẹ (66g), nhưng nặng hơn một chút so với chiếc Polar Vantage M siêu nhẹ (45g).

 

Đồng hồ Polar Vantage V

 

Cả hai sản phẩm Polar Vantage đều có màn hình màu và các nút bấm nhưng Polar Vantage V có sự cải tiến khi sở hữu màn hình cảm ứng màu với mặt kính Gorilla. Cả hai đồng hồ thể thao này đều có nút bấm để bạn có thể tập trung vào việc luyện tập và sử dụng đồng hồ mà không cần nhìn vào màn hình ứng dụng.

 

Đồng hồ Polar Vantage M

 

Các nút cũng được thiết kế giúp giảm thiểu khả năng bấm nhầm (ví dụ: tạm dừng / dừng tập thể dục, thay đổi chế độ tập luyện khác, v.v.) khi bạn đang tập luyện và đó là lý do tại sao màn hình cảm ứng trên dòng Polar Vantage hay bị tắt trong chế độ luyện tập.

 

Thời lượng pin

Thời lượng pin của Polar Vantage V là 40 giờ luyện tập liên tục với tính năng GPS và đo nhịp tim quang học được bật. Trong khi với Polar Vantage M là 30 giờ luyện tập liên tục với GPS và đo nhịp tim quang học.

 

Đồng hồ Polar Vantage V

 

Cả hai loại có thời lượng pin kéo dài khoảng một tuần nếu chúng được sử dụng hàng ngày, có nghĩa là khoảng một giờ tập luyện mỗi ngày với tính năng theo dõi nhịp tim 24/7 được bật, đồng thời tắt thông báo đẩy từ di động.

Bài viết liên quan:

 

Nếu bạn vẫn không chắc đâu là chiếc đồng hồ thể thao phù hợp với mình:

HÃY TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI SAU?

 • Bạn có phải là dân chuyên nghiệp hay muốn tập luyện như dân chuyên nghiệp và cần một chiếc đồng hồ đa thể thao cao cấp với tất cả các chức năng ở cấp độ chuyên nghiệp?

 • Bạn có muốn đo toàn bộ Tải Luyện Tập của mình, bao gồm Tải Cơ Bắp, mà không cần thêm cảm biến hoặc thiết bị bổ sung không?
 • Bạn muốn nhận phản hồi về mức độ phục hồi và hướng dẫn tập luyện cho bản thân không?
 • Bạn đã từng hy vọng rằng bạn có thể đo Công Suất Chạy trực tiếp từ cổ tay mà không cần cảm biến của bên thứ ba?
 • Bạn có cần thông tin với độchính xác cao thông qua khí áp kế khi bạn tập luyện?

Nếu câu trả lời của bạn là Đúng, thì Polar Vantage V là chiếc đồng hồ thể thao mà bạn cần.

 • Bạn là một vận động viên đầy tham vọng và cần một chiếc đồng hồ thể thao đa chức năng - mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền.
 • Bạn muốn đo Công Suất Chạy và Tải Cơ Bắp nhưng tôi vẫn thấy thoải mái khi sử dụng cảm biến của bên thứ ba để đo.
 • Bạn muốn có một chiếc đồng hồ đa thể thao nhẹ như một chiếc lông vũ và vừa vặn hoàn hảo trên cổ tay.
 • Phong cách là quan trọng! Đồng hồ thể thao của bạn phải tùy chỉnh được để phù hợp với phong cách của bạn.
 • Bạn cần những thứ thiết yếu, như đo nhịp tim chính xác, thông tin tập luyện toàn diện, chỉ số khi bơi lội, chế độ đa thể thao và thời lượng pin dài.

Nếu thế, Polar Vantage M sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến Techwear để được tư vấn miễn phí cũng như lựa chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ thể thao như ý.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn