Xiaomi sẽ ra mắt đồng hồ thông minh thiết kế như Apple Watch

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 02/11/2019

Vừa rồi thì Xiaomi vừa cho ra mắt thêm 1 sản phẩm sao chép mới và lần này là 1 chiếc đồng hồ thông minh. Mi Smartwatch với thiết kế giống Apple Watch 1 cách trắng trợn mở ra 1 cuộc cách mạng đồng hồ thông minh giá rẻ của gã khổng lồ công nghệ Xiaomi.

 

Xiaomi lại sẽ gây bão smartwatch giá rẻ

Những gì Xiaomi tung ra về chiếc Mi Smartwatch này khá rõ ràng khi nhìn thoáng qua chúng ta đã có thể nhận ra rằng đây là thiết kế của Apple được Xiaomi “ cách tân “ lại.Theo thông báo từ hàng vào ngày 5/11 tới đây họ sẽ chính thức ra mắt chiếc đồng hồ thông minh này.

 

Video sơ bộ về Mi Watch

 

Như bạn đã thấy từ thiết kế với chức năng của các nút như việc lăn nút để cuộn trên giao diện cũng khá giống với trên đồng hồ thông minh của Apple. Thật sự thì đây không còn là điểm gì quá xa lạ với các sản phẩm từ Xiaomi nữa rồi.

 

Đồng hồ thông minh Xiaomi

 

Nếu so Mi Smartwatch với chiếc Apple Watch Series 5 ở thời điểm này thì có vẻ như nó vẫn khá góc cạnh thay vì bo tròn như trên chiếc đồng hồ hồ Apple mới nhất kia. Ngoài ra thì dây đi kèm với đồng hồ cũng không phải là dạng vân ngang, nhiều nguồn tin cho rằng tên chính thức của chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi lần này sẽ là Mi Watch.

 

Đồng hồ thông minh Xiaomi

 

Mi Watch có thể tích hợp các kết nối như Wi-Fi, GPS, NFC và Bluetooth. Có thể sẽ hỗ trợ e-sim. Sử dụng chip Qualcomm Snapdragon Wear 3100 và chạy nền tảng Wear OS của Google.

 

Đồng hồ thông minh Xiaomi

 

Có thể bạn không biết rằng là Huami là công ty con của Xiaomi vừa qua cũng đã cho ra mắt chiếc Huami Amazfit GTS với thiết kế rất Apple Watch. Không biết rằng là ở chiếc đồng hồ Mi Watch này Xiaomi có sử dụng các linh kiện của Huami để hoàn thiện nó hay không. Hãy cùng xem liệu vào ngày 5/11 tới thì Xiaomi sẽ làm loạn giới smartwatch giống như những gì đã với Miband 4 trước đây như thế nào.

 


Tags: Mi Watch, Xiaomi
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn