4 cách để đưa thể thao vào cuộc sống của bạn

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 11/11/2016

 

Tiết trời đã vào đông, và cùng với đó là bài tập ở trường học và tiến độ công việc cần đẩy mạnh. Thật khó để duy trì cuộc sống bận rộn của chúng ta, nhưng hãy cố gắng để có thời gian cho cả những bài tập thể thao nữa. Hãy làm việc và để tâm vào việc tìm kiếm không chỉ thời gian cho thể thao, mà còn là năng lượng. Chúa biết vào cuối ngày điều các bạn muốn làm chỉ là ngã phịch xuống chiếc giường gần nhất!

Hãy thành thực với nhau trong một phút: mặc dù chúng ta không thể tìm ra thời gian để tập luyện, nhưng chúng ta có đủ khả năng không? Chìa khóa của điều này nằm ở chỗ bạn cần tự hỏi bản thân: có cần thiết để sắp xếp các giá trị trong cuộc sống bạn quan tâm vào một lịch trình không? Nếu bạn đinh ninh rằng vận động là việc thường xuyên và thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của bạn, thì bắt đầu từ đó, bạn sẽ biết cách làm thế nào kết nối nó với cuộc sống thực của mình.

Dưới đây là bốn cách để biến điều đó thành hành động:

 

Giống như những công việc khác của bạn mà thôi

Tôi không nói rằng tập thể dục không phải là việc nặng nhọc, hoặc khó khăn để làm, nhưng không có lý do gì để bạn ghét mọi thứ. Tìm một vài bài tập bạn có thể làm tốt để thực hành. Nếu bạn là một người thích luyện tập ngoài trời và yêu môn bóng mềm trong trường học của mình? Tìm một giải đấu! Luôn luôn tò mò về môn chèo thuyền? Tham gia một câu lạc bộ địa phương. Hãy khám phá dịch vụ khu phố của bạn xem có môn thể thao nào hay ho không nhé!

 

Tìm một sự cạnh tranh thân thiện

Đăng ký một chạy vui, hoặc sự kiện thể thao bất kỳ trong một vài tháng nữa, để giữ cho bạn luôn luyện tập ở tư thế chuẩn bị cho kỳ thi. Nếu bạn không bao giờ phải làm bài kiểm tra ở trường, bạn sẽ tự nguyện đọc tất cả các tài liệu ư? Không đời nào! Chúng ta là con người mà! Thêm một lời thách thức thú vị sẽ giúp thúc đẩy quá trình luyện tập của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng một thiết bị theo dõi thể thao để xem sự tiến bộ của mình trong thời gian này. Đối với tôi, những tiến bộ, dù là nhỏ, cũng sẽ góp phần giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục hoàn thiện kỹ năng của mình.

 

Viết ra giấy lịch trình luyện tập cụ thể

Trong thời đại kết nối này, chúng ta chỉ có thể thành công bằng cách niêm phong lại các cam kết hàng ngày của mình. Vâng, tôi đang nói về lịch tập luyện của bạn (ngay cả khi đó chỉ là những bước đi bộ với một người bạn hoặc thú cưng của bạn). Hãy viết lịch trình tập luyện và gắn lên tường! Đánh dấu thời điểm chính xác bạn bắt đầu luyện tập, như một cách nhắc nhở chính mình. Hãy đối xử với thời gian tập thể dục của bạn như với bất cứ cuộc hẹn khác trong cuộc sống.

 

Luôn biết rằng bạn có thời gian

Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể có mười phút để di chuyển và bị cám dỗ với ý nghĩ từ bỏ, bởi nó chỉ mất mười phút, hãy biết rằng sẽ tốt hơn nếu bạn làm một điều gì đó hơn là không làm gì cả. Vào cuối tuần, tất cả những phút đó có thể làm nên một kết quả đáng kể trong tiến trình luyện tập thể thao của bạn đấy!


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn