Đánh giá nhanh tai nghe Plantronics Voyager 5200

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 22/06/2016

Plantronics Voyager 5200 là một tai nghe blueooth thông minh chuyên nghiệp được thiết kế cho những người cần một tai nghe có âm thanh đàm thoại lớn, có thể làm giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn của gió.

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại và luôn phải di chuyển, nhưng xung quanh luôn đầy rẫy những tiếng ồn ào khó có thể đàm thoại. Thì đây là tai nghe mà bạn cần phải đeo trên tai của mình.

Một trong những điểm nổi bật nhất trong công nghệ khử tiếng ồn của Plantronics đó chính là cảm biến nhận biết khi nào thì Voyager 5200 trên tai của bạn hoặc khi nào nó đang nằm trong một chiếc túi hoặc trên bàn làm việc. Điều này có nghĩa là khi bạn tháo tai nghe ra khỏi tai, tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối âm thanh với điện thoại hoặc máy tính của bạn.

 

Tai nghe plantronics voyager 5200

 

Tất cả đã thử nghiệm tai nghe này thực hiện các cuộc gọi ở nhà, trong các cửa hàng cà phê và trên đường phố tại Tp HCM và trong tất cả các môi trường nhiều tiếng ồn khác. Nhìn chung, tất cả đều ấn tượng về chất lượng âm thanh Plantronics Voyager 5200 là rất tốt.

 

tai nghe plantronics

4 micro cho phép Voyager 5200 để khử mọi tiếng ồn xung quanh

 

Nhiều micro trên kết hợp công nghệ xử lý hiệu số tăng cường (triple-mic active DSP) giúp giọng nói trong trẻo khi đàm thoại và khử các tiếng ồn xung quanh với độ chính xác đáng kinh ngạc.Plantronics Voyager 5200 cũng sử dụng công nghệ Winsmart giúp nhận biết và cắt tách ra tiếng ồn của gió khi đi trên đường phố và trong xe.

 

mở hộp plantronics voyager 5200

Bộ sạc dự phòng (bán riêng) dùng để làm chân đế khi kết nối máy tính hoặc sạc khi hết pin

Plantronics Voyager 5200 được thiết kế vô cùng nhẹ và thoải mái khi đeo .Với thời gian hoạt động lên tới 7 giờ pin bạn có thể thoải mái đeo tai nghe và làm việc suốt cả ngày. Nếu bạn dùng thêm bộ hộp sạc dự phòng sẽ giúp sạc tai nghe tới 2 lần sử dụng. Lưu ý : Bộ sạc này bán riêng, ko phải phụ kiện trong hộp

 

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn