Review Withings Steel HR Sport: đáng mua cho người dùng tay nhỏ

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 03/05/2019

Không chỉ bởi vì ngoại hình quá xuất sắc mà còn vì khả năng đo thể thao đã được cải thiện đáng kể. Dù không sở hữu đầy đủ tính năng của một smartwatch nhưng chắc chắn Steel HR Sport sẽ thỏa mãn những nhu cầu cơ bản nhất của bạn.

 

Review Withings Steel HR Sport

Cùng Review Withings Steel HR Sport

Đánh giá Withings Steel HR Sport: thiết kế

Thừa hưởng thiết kế từ Steel HR nhưng phiên bản hybrid smartwatch mới này vẫn cho bạn thấy một tí gì đó đúng với cái tên “Sport” của nó. Thiết kế dây của Steel HR Sport đã được thay đổi với các lỗ giúp thoát khí tốt hơn. Ngoài ra, phần mặt cũng được nhấn nhá một chút với các chi tiết được tô đỏ. Ví dụ như kim mục tiêu ở màn hình thứ 2 và các chấm đỏ nhỏ ở phần viền kim giờ cùng chấm đỏ hướng 12h.

 

Review Withings Steel HR Sport

Phần mặt nổi bật với các điểm nhấn đỏ

 

Thật ra Techwear.vn đánh giá khá cao thiết kế này bởi nó không mất đi vẻ thanh lịch của đồng hồ mà vẫn có điểm nhấn trẻ trung hơn một chút. Lớp viền màu xám đen cũng không khiến nó quá “nghiêm túc” mà có nét năng động hơn, đặc biệt là phiên bản mặt trắng. 

Thiết kế của Withings Steel HR Sport đúng kiểu mọi người đều mong chờ ở một chiếc smartwatch hiện đại: nhỏ gọn, thu hút và nhẹ nhàng trên cổ tay. Với những ưu điểm này, Steel HR Sport vẫn là ứng cử viên tối ưu nếu bạn muốn sử dụng smartwatch để theo dõi giấc ngủ và tập thể thao.

 

Review Withings Steel HR Sport

Phần khung vẫn khá dày và mặt kính lồi dễ trầy

 

Điểm trừ nhẹ trên thiết kế của Withings Steel HR Sport là nó dày nên dễ va chạm. Đặc biệt là phần kính của đồng hồ là dạng lồi nên bạn không thể dán kính cường lực bảo vệ.

>> Thích các loại smartwatch mặt nhỏ? Xem ngay smartwatch mặt nhỏ tại đây

 

Review Withings Steel HR Sport

Dây cao su được thiết kế để thoáng khí

Đánh giá Withings Steel HR Sport: tính năng thể thao và sức khỏe

Bạn có thể để ý ở mặt đồng hồ Steel HR Sport có 2 vòng tròn nhỏ nữa. Màn hình đen ở trên là nơi xem thời gian, nhịp tim hiện tại, số bước chân đã đi, lượng calo đã đốt cháy, thời lượng pin, thông báo (tắt/mở) và báo thức (tắt/mở). Bạn có thể thay đổi cài đặt những yếu tố này trong ứng dụng Health Mate – tương tự như Withings Steel HR.

 


Review Withings Steel HR Sport

Withings Steel HR Sport có thể đo calo dựa trên nhịp tim

 

Nói về khả năng thông báo tin nhắn thì Withings Steel HR Sport hoạt động rất tốt. Steel HR Sport nhận thông báo tin nhắn/cuộc gọi gần như ngay lập tức trong khi các smartwatch/fitness tracker mới nhất khác như Ticwatch C2 hay Fitbit Charge 3 thì bị delay 1,2 giây sau đó.

Các tính năng trên Steel HR Sport vẫn tương tự như mẫu Withings Steel HR nhưng được bổ sung thêm tính năng đo Fitness Level và một số bộ môn như boxing, trượt tuyết, bóng đá,… Để xem VO2 Max và Fitness level, bạn cần phải chạy bộ ít nhất 10 phút, sau đó bấm vào phần xem dữ liệu bộ môn, kéo xuống sẽ thấy hiển thị chỉ số VO2 max.

>> Xem thêm các loại đồng hồ chạy bộ chuyên dụng tại đây

 

Review Withings Steel HR Sport

Màn hình nhỏ giúp hiển thị thông tin cần thiết

 

Để sử dụng tính năng đo thể thao, bạn chỉ cần nhấn đè vào nút vật lý bên hông khoảng 1 giây. Mặc định các môn thể thao được hiển thị trên đồng hồ là chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi và “other”. Để chọn các bộ môn khác, bạn cũng chỉ cần vào ứng dụng Health Mate tùy chỉnh là được.

Withings Steel HR Sport được cải tiến để hỗ trợ theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và hơn 30 bộ môn thể thao trên đồng hồ. Tuy nhiên, các chỉ số đo trên Withings Steel HR Sport vẫn không quá chi tiết. Ví dụ bạn có thể thấy ở hình dưới đây, tính năng theo dõi giấc ngủ của đồng hồ chỉ đo được 3 giai đoạn là “ngủ nông”, “ngủ sâu” và “thức”.

 

Review Withings Steel HR Sport

Ứng dụng Health Mate hoạt động nhanh chóng và rõ ràng

 

Độ chính xác của đồng hồ đã được cải tiến so với mẫu Steel HR đi trước. Việc vung tay và chạy xe khó có thể đánh lừa được bộ cảm biến đo bước chân của nó. Tất nhiên có thể có một chút xê xích nhỏ nhưng vẫn nằm trong khoảng chấp nhận được. Tuy nhiên, mình nhận thấy rằng Steel HR Sport có thể vẫn đếm bước chân dù chưa hề bước xuống giường vào buổi sáng.

Đánh giá Withings Steel HR Sport: thời lượng pin

Thời lượng pin của Withings Steel HR Sport có thể kéo dài đến 25 ngày. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào việc bạn có nhận nhiều tin nhắn/thông báo hay không và có kích hoạt màn hình digital nhỏ ở trên nhiều hay không. Ví dụ như trong thời điểm Techwear.vn nhận ít tin nhắn thì phải mất khoảng 25 ngày cho 1 lần sạc. Trong khi nhận quá nhiều tin nhắn kèm với đo thể thao thì có thể nhanh hơn, khoảng 2 – 3 tuần.

Tất nhiên, thời lượng pin như thế này đã là quá xuất sắc. Không còn điểm gì để chê về mục này trên Steel HR Sport nữa.

>> Xem ngay các loại smartwatch pin trâu nhất năm 2019

 

Review Withings Steel HR Sport

Là sạc nam châm nhưng vẫn khá dễ bị xê dịch

Đánh giá Withings Steel HR Sport: đánh giá chung

Điểm cộng:

  • Nhỏ gọn, nhẹ và thiết kế thanh lịch
  • Nhận tin nhắn tốt
  • Màu sắc trung tính, dễ thay đổi dây đeo theo ý thích
  • Chống nước 50m

Điểm trừ:

  • Không phải smartwatch hoàn hảo
  • Hạn chế tùy biến

 

Review Withings Steel HR Sport

Withings Steel HR Sport thích hợp cho người cổ tay nhỏ 

 

Nhìn chung, Withings Steel HR Sport là mẫu đồng hồ thông minh lai hoạt động tốt nhất cho đến thời điểm này tại Techwear.vn. Dù thiếu vắng một số tính năng smartwatch nhưng nếu bạn yêu thích một chiếc đồng hồ có thiết kế thanh lịch và tính năng theo dõi sức khỏe tốt thì Withings Steel HR Sport là lựa chọn xuất sắc đấy.

>> ĐẶT MUA WITHINGS STEEL HR SPORT <<


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn