Garmin giới thiệu Vivoactive 4/4S với khung thép không gỉ

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 12/09/2019

Trong sự kiện công nghệ IFA 2019 vừa rồi Garmin cho ra hàng loạt những mẫu smartwatch của họ. Ngoài các dòng đồng hồ thông minh cao cấp như Fenix 6 và Venu thì Vivoactive 4/4S cũng là 1 cái tên nổi bật trong sự kiện này của Garmin.

 

Cái nhìn đầu tiên về Vivoactive 4/4S

Trước đây, chúng ta đã từng gọi Vivoactive là đòn đánh trả của Garmin tới Apple Watch và các mẫu đồng hồ thông minh khác từ Samsung, Google hay là Fitbit. Đây là một trong những chiếc đồng hồ Garmin đầu tiên được hỗ trợ chơi nhạc, thanh toán không tiếp xúc và vẫn là chiếc đồng hồ duy nhất cung cấp kết nối di động.

Garmin Vivoactive 4/4S

 

Với sự xuất hiện của Garmin Venu , chiếc đồng hồ đầu tiên của Garmin có màn hình AMOLED. Thật khó để biết Vivoactive 4 và 4S mới sẽ ở đâu khi Venu được công bố. Có một sự khác biệt là Vivoactive 4 rẻ hơn 100$ so với Venu.

Do đó, Garmin có thể hy vọng thuyết phục những khách hàng không quá bận tâm về màn hình AMOLED,để họ có được chiếc đồng hồ thể thao với mức giá rẻ hơn.

==> Xem bài so sánh của Garmin Venu và Garmin Vivoactive 4

 

Garmin Vivoactive 4/4S

 

Không giống như Venu, Vivoactive 4 đang đi theo một xu hướng mới khi Garmin đã cho nó 2 kích cỡ khác nhau. Đó là Vivoactive 4 (45mm) và 4S(40mm). Sự khác biệt trên cổ tay là khá rõ rệt ( hình bên dưới ). Điều này giúp cho việc lựa chọn Vivoactive 4 trở nên dễ dàng hơn so với dòng Vivoactive cũ trước kia khi chỉ có duy nhất kích thước 43mm.

 

Thông số kỹ thuật chính của Garmin Vivoactive 4 / 4S

  • Có sẵn 2 kích cỡ 40mm và 45mm
  • Màn hình rộng 1.1 inch (4S) và 1.3 inch (4)
  • Chống thấm nước đến 50 mét
  • Theo dõi bơi (hồ bơi), đi xe đạp, chạy và golf
  • GPS / GLONASS / Galileo
  • Theo dõi nhịp tim
  • Cảm biến Pulse Ox
  • Garmin Pay, trình phát nhạc tích hợp, thông báo
  • Cung cấp các bài tập hoạt ảnh cho yoga, thể lực và nhiều hơn nữa
  • Thời lượng pin lên tới 7 ngày (4S) / 8 ngày pin (4)

 

Garmin Vivoactive 4/4S

 

Cả hai đều có viền thép không gỉ nổi bật tương tự như trên Vivoactive 3. Với kích thước màn hình và độ phân giải lớn hơn trên Vivoactive 4. Trên thực tế, không có quá nhiều khác biệt đáng kể so với người tiền nhiệm Vivoactive 3.

Garmin đã thực hiện một thay đổi thiết kế đáng chú ý trong phần điều hướng. Giờ đây bạn sẽ có hai nút vật lý thay vì trước đây chỉ có một nút. Dĩ nhiên nó vẫn cung cấp điều hướng cảm ứng trên màn hình. Nhưng lợi ích của việc có nhiều nút vật lý hơn là để thuận tiện điều khiển màn hình hơn.

 

Garmin Vivoactive 4/4S

 

Đặc biệt là khi luyện tập sẽ khiến tay bạn ra nhiều mồ hôi và sẽ khó thao tác cảm ứng trên màn hình. Vì vậy, chúng ta sẽ phải sử dụng nhiều nút vật lý để điều hướng dễ dàng hơn.

 

Các tính năng

Tất cả mọi thứ bạn muốn từ một chiếc đồng hồ thông minh thể thao được tính toán khá nhiều ở đây. Có nhiều vệ tinh được hỗ trợ bao gồm Galileo, máy đo độ cao, công nghệ cảm biến nhịp tim mới nhất của Garmin và cảm biến Pulse Ox, đã có nhiều trên các thiết bị đeo thông minh khác. 

 

Garmin Vivoactive 4/4S

 

Chạy bộ, chơi gôn, bơi lội và đạp xe vẫn là các chế độ theo dõi cốt lõi và bạn đang có được thứ tốt nhất mà Garmin cung cấp. Bên cạnh đó vẫn có các chức năng thông dụng khác như thanh toán không tiếp xúc, thông báo, trình phát nhạc tích hợp và hỗ trợ Connect IQ.

Tính năng nổi bật nhất ở đây mặc dù là các bài tập có hoạt ảnh mới, cung cấp cho bạn lời nhắc trực quan để theo dõi trên đồng hồ. Nếu bạn không hình dung làm thế nào để tập yoga hoặc duỗi đúng cách, đây sẽ là tính năng sẽ giúp bạn.

Tính năng này hoạt động để rèn luyện thể lực, cardio, yoga và Pilates. Khi bạn bắt đầu tập luyện, các hình ảnh động rất đơn giản sẽ hiển thị hành động để giúp bạn thực hiện chính xác.

==> Các tính năng thể thao của Garmin Vivoactive 4

 

Garmin Vivoactive 4/4S

 

Mặc dù Garmin không thể nhận ra liệu bạn có đang thực hiện đúng các bài tập đó hay không, nhưng thật tuyệt khi thấy loại tính năng này xuất hiện trên Garmin. Techwear đã thấy nó trên các đồng hồ thể thao khác nhưng nó dường như được thực hiện tốt trên Vivoactive 4 và 4S.

Thêm vào theo dõi hô hấp mới chắc chắn sẽ tăng sức hấp dẫn đối với bất kỳ ai yêu thích yoga hoặc chỉ tập trung vào nhịp thở của họ trong ngày để giảm căng thẳng.

 

Garmin Vivoactive 4/4S

 

Kết luận

Như Techwear đã đề cập, thật khó để biết hết các tính năng Vivoactive ở đâu trong kế hoạch lớn của Garmin. Với sự ra mắt của Venu hiện tại, thì chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh nội bộ giữa các thiết bị đeo thông minh của Garmin. Nhưng dù sao đây cũng là một chiếc đồng hồ thông minh đa thể thao đáng để lựa chọn

==> Xem bài đánh giá của Garmin Vivoactive 4

>> Mua Garmin Vivoactive 4 tại Techwear <<


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn