Ra mắt Garmin Venu: Smartwatch có màn hình AMOLED đầu tiên của Garmin

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 09/09/2019

Sau khi công bố chiếc đồng hồ thể thao GPS cao cấp hàng đầu Garmin Fenix ​​6 của mình với sạc năng lượng mặt trời vào tuần trước, thì Garmin đã trở lại với bộ ba thiết bị đeo tay khác dành cho những người yêu thích thể dục cũng như cơ thể của chính mình.

Trong đó, đáng chú ý nhất sẽ là một dòng đồng hồ GPS mới mang tên Venu với màn hình AMOLED. Đây là sản phẩm được Garmin tung ra nhằm cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch.

 

Cấu hình và thiết kế

Venu là chiếc đồng hồ GPS đầu tiên của Garmin sở hữu màn hình AMOLED đầy màu sắc và chi tiết với độ phân giải 390 x 390 pixel. Màn hình này cũng có thể cài đặt chế độ luôn bật để hoạt động như một chiếc đồng hồ xem giờ riêng biệt. Garmin Venu sẽ có kích thước 43mm nên người dùng có thể đeo thoải mái với mọi hoạt động.

Venu sẽ nhắc nhở bạn về các sự kiện quan trọng khi ở văn phòng, giúp bạn đạt được mục tiêu thể thao đã đề ra, trả tiền cho cửa hàng tạp hóa trên đường về nhà, sau đó theo dõi giấc ngủ của bạn vào ban đêm. 

Về cơ bản, đây là phiên bản nâng cấp của Vivoactive với đầy đủ tính năng để cạnh tranh tốt hơn với Apple Watch và Fitbit Versa 2 mới. Venu sẽ giúp Garmin tiến dần đến mẫu đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe đeo trong nhà, thay vì các loại đồng hồ thể thao ngoài trời mà hãng đã phát triển.

Với màn hình cảm ứng OLED 1,2 inch, Garmin Venu sẽ có cơ hội thể hiện được các mặt đồng hồ “động”. Kèm theo đó là hàng chục bài tập luyện được mô tả lại dưới dạng hình ảnh cũng “động”, nhằm thể hiện chính xác hình thức và kỹ thuật phù hợp cho các hoạt động như rèn luyện thể lực, cardio, yoga và Pilates. 

==> So sánh Garmin Venu và Garmin Vivoactive 4

 

Tính năng

Chiếc đồng hồ này cũng sẽ sở hữu nhiều tính năng theo dõi sức khỏe cả ngày lẫn đêm của Garmin. Bao gồm theo dõi lượng nước trong cơ thể, theo dõi hô hấp, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và theo dõi chu kỳ giấc ngủ. Theo đó đồng hồ sẽ đo độ bão hòa oxy trong máu của bạn để xác định mức độ tốt của máu khi bạn đang ngủ. 

Venu sẽ hiển thị các thông báo trên điện thoại iOS hoặc Android của bạn, tương thích với Spotify, Deezer và Amazon Music. Ngoài ra Garmin Venu cũng có tính năng thanh toán không tiếp xúc NFC của Garmin Pay.

==> Các tính năng thể thao có trên Garmin Venu

 

Sẽ có tổng cộng 4 phiên bản màu sắc khác nhau dành cho chiếc Garmin Venu này. Garmin nói rằng Venu sẽ hoạt động được 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc tối đa sáu giờ nếu  chơi nhạc và mở định vị GPS. Sản phẩm này dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 9 với giá sẽ là $399,99 (gần 9 triệu đồng).

==> Xem tiếp bài đánh giá chính thức của Garmin Venu

>> Mua ngay Garmin Venu tại Techwear <<

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn