Garmin và những bổ sung phiên bản Solar mới

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 13/08/2020

Kể từ lần đầu tiên ra mắt tính năng sạc năng lượng mặt trời trên Garmin Fenix 6X Pro Solar, Garmin đã dần mạnh tay hơn trong việc phát triển tính năng này cho các dòng sản phẩm còn lại của mình. Cụ thể hơn, hãng đã lần lượt trang bị tính năng sạc năng lượng mặt trời trên các phiên bản Instinct, Fenix ​​và Tactix Delta Solar hoàn toàn mới.

 

Garmin và những bổ sung phiên bản Solar mới

 

Garmin Instinct Solar

Ngoài hai sản phẩm Garmin Fenix ​​6X SolarQuatix 6X Solar (được công bố chỉ vài tuần trước), Garmin hiện đang bổ sung năng lượng ánh nắng mặt trời cho Fenix ​​6 tiêu chuẩn, Tactix Delta và thú vị nhất là Instinct. Chúng tôi sẽ bắt đầu nói về đồng hồ ngoài trời Garmin Instinct Solar vì đây là bản cập nhật khiến người dùng phấn khích nhất. Nếu bạn là người yêu thích những chuyến đi bộ đường dài nhiều ngày thì điều này sẽ rất đáng quan tâm.

Thứ nhất, sẽ có ba phiên bản của Instinct Solar, mang đến những tính năng hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm này. Bắt đầu với mức giá $ 399,99, đây là phiên bản năng lượng mặt trời có chi phí thấp nhất của Garmin. Garmin Instinct Solar cơ bản sẽ tồn tại 24 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh trong nhà và hơn 50 ngày với liều lượng lớn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hàng ngày.

 

Garmin và những bổ sung phiên bản Solar mới

Garmin Instinct Solar

 

Bạn cũng có thể sử dụng các chế độ tiết kiệm pin để có thời lượng pin dài hơn hay thậm chí là “không giới hạn”. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ có được mặt đồng hồ cơ bản, các tính năng khác sẽ bị tinh giảm hoặc tắt đi, và bạn phải nạp đủ năng lượng ánh sáng mặt trời trong ngày để có được thời lượng pin không giới hạn này.

Garmin Instinct Solar hiện có một cảm biến đo oxy xung để bạn có thể đo lượng oxy trong máu. Và bạn có thể kiểm tra mức cấp độ của mình khi leo núi bằng cách sử dụng Tiện ích Acclimation kết hợp với dữ liệu oxy trong máu và độ cao.

Sẽ có hai phiên bản mới của Garmin Instinct Solar với các tính năng bổ sung và khả năng chống nước 100m. Garmin Instinct Solar Surf Edition có thêm chế đọ đo thời gian thủy triều và chế độ theo dõi lướt sóng, và phiên bản Instinct Tactical mới kết hợp với kính nhìn đêm để sử dụng cho các trường hợp đặc biệt như trong quân đội và binh chủng.

 

Garmin Fenix ​​6 Solar

Dòng Fenix ​​đã có phiên bản năng lượng mặt trời trên 6X Pro, nhưng giờ đây, là tới lượt các thiết bị Fenix ​​6 và 6S cơ bản. Điều này giúp tính năng Solar có thể tiếp cận được với nhiều người dùng hơn và trở nên hợp lý hơn.

 

Garmin và những bổ sung phiên bản Solar mới

Garmin Fenix ​​6 Solar (trái) và Garmin Instinct Solar (phải)

 

6S Solar sẽ có thời lượng pin 10,5 ngày khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tăng so với 9 ngày trên phiên bản tiêu chuẩn. Và Fenix ​​6 Solar có thời lượng pin 16 ngày với liều lượng ánh sáng mặt trời thay vì 14 ngày như bản thường. Hơn thế nữa, cả hai phiên bản mới này sẽ có cấu hình thể thao mới, bổ sung thêm lướt ván, đạp xe leo núi và leo núi trong nhà.

Cuối cùng, Garmin đã tung ra phiên bản năng lượng mặt trời của Tactix Delta - được sản xuất theo tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810. Sản phẩm này sử dụng năng lượng mặt trời để nâng tổng thời lượng pin lên 24 ngày, tăng từ 21 ngày.

 

Garmin và những bổ sung phiên bản Solar mới

Garmin Tactix Delta Solar

 

Giá khởi điểm cho các sản phẩm này là $ 399,99 (khoảng 9,2 triệu đồng) cho Instinct Solar, $ 849,99 (khoảng 19,6 triệu đồng) cho Fenix ​​6 Solar và $ 1099,99 (khoảng 25,4 triệu đồng) cho Phiên bản năng lượng mặt trời Tactix Delta.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn