Hãng công nghệ nào đang dẫn đầu thị trường smartwatch năm 2019 ?

Đăng bởi Chí An vào lúc 11/12/2019

Không chỉ riêng Apple hay Samsung mà các hãng đồng hồ thông minh lớn khác như Fitbit, Garmin cũng đang góp phần giúp cho doanh số smartwatch toàn cầu tăng lên. Số lượng người sử dụng những mẫu đồng hồ thông minh gia tăng đáng giúp cho ngành hàng này trở nên thông dụng và sẽ là thứ không thể thiếu với con người trong thời gian tới.

 

Apple Watch và Samsung Galaxy Watch

 

Vừa qua thì Strategic Analytics đã công bố báo cáo của họ về thị trường đồng hồ thông minh trong năm qua, báo cáo này đem lại sự tích cực cùng với đó là sự tăng trưởng của nhóm ngành này.

Thị trường đồng hồ thông minh đã tăng trưởng thêm 44% so với cùng kỳ năm ngoái - tổng doanh số tăng từ 8.6 triệu chiếc trong quý 2/2018 lên 12.3 triệu trong quý 2/2019.

 

Doanh số smartwatch bán ra trong năm 2019

 

Apple vẫn đang thống trị thị trường này với 5.7 triệu chiếc Apple Watch bán ra thị trường, chiếm gần 1 nửa thị phần (46.4%) và đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ so với 3.8 triệu chiếc so với năm về trước.

Tuy nhiên, Samsung mới là hãng có sự tăng trưởng cao nhất khi cao hơn gấp 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Qua đó vượt mặt Fitbit để đứng thứ 2 về doanh số sản phẩm bán ra trong năm 2019. Cụ thể, quý 2/2018, Samsung chỉ bán ra thị trường được 0.9 triệu chiếc smartwatch, trong khi quý 2/2019, con số này đã lên đến 2 triệu chiếc.

Fitbit đứng thứ 3 thị trường đồng hồ thông minh trong quý 2/2019 này với doanh số 1.2 triệu chiếc. Tiếp đó là Garmin và các hãng đồng hồ thông minh đến từ Trung Quốc như Huawei, Mobvoi, Huami, Xiaomi,...

==> Xem thêm những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2020


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn